SINH TỐ DƯA HẤU SỮA TƯƠI

Cách làm cho sinh tố dưa hấu thường xuyên là sự phối kết hợp của dưa hấu với sữa tươi để cho một thứ đồ uống vừa ngọt thanh, vừa ngậy ngậy hấp dẫn.

Bạn đang xem: Sinh tố dưa hấu sữa tươi

Món đồ uống này không chỉ được thương mến vào mùa hè mà còn tại bất kỳ thời điểm nào bởi vì nó rất bồi dưỡng và dễ dàng uống, dễ làm.


*

Cách có tác dụng sinh tố dưa hấu với sữa tươi cực hấp dẫn – bí quyết làm sinh tố dưa đỏ sữa tươi


Mục lục

Cách làm cho sinh tố dưa đỏ ngon

Chuẩn bị vật liệu cho biện pháp làm sinh tố dưa hấu

Dưa hấu: 2 miếng cỡ vừa, khoảng tầm 200 gram. Hãy lựa chọn loại dưa hấu không phân tử thì bạn sẽ không buộc phải mất công tách hạt trong quá trình sơ chế. Tuy nhiên nếu bạn chọn loại có hạt thì cũng không sao.

Sữa tươi: 150 ml. Bởi trong dưa hấu có chứa một lượng nước không hề nhỏ nên chúng ta không cần chuẩn bị quá những sữa để tránh nước sinh tố bị loãng.

Sữa đặc: 2 muỗng. Sữa đặc sẽ giúp đỡ tăng vị ngọt thoải mái và tự nhiên của món sinh tố, đồng thời tạo cho sinh tố thơm ngậy hơn.


*

Những nguyên vật liệu chính để làm sinh tố dưa đỏ – bí quyết làm sinh tố dưa hấu ngon


Muối: 01/05 thìa cafe. Phần muối bột này sẽ giúp nước dưa hấu có vị đậm hơn.

Chanh tươi: chuẩn bị ½ quả chanh tươi căng mọng để nỗ lực lấy nước cốt.

Đường: 2 thìa cafe. Phần con đường này chúng ta cũng có thể cho hoặc không tuỳ theo sở thích tương tự như độ ngọt mà các bạn thường ăn.

Xem thêm: Học Người Nhật Các Bài Tập Giảm Nọng Cằm Hiệu Quả Với 6 Phương Pháp Đơn Giản

Đá lạnh: 1 chén con. Đá bào sẽ cần sử dụng trong quy trình xay để bảo đảm an toàn nước sinh tố vẫn mát thoải mái và tự nhiên mà lại không xẩy ra loãng như khi bạn cho đá vào sau.

Cách có tác dụng sinh tố dưa đỏ ngon

Bước 1: sẵn sàng dưa hấu với các vật liệu khác

Dưa hấu: Gọt sạch sẽ vỏ xanh cùng lớp cùi trắng. Gồm một số bạn muốn ăn lớp cùi white này bởi vì nó thanh với giòn thì hoàn toàn có thể giữ nguyên. Tuy vậy nếu xay cả cùi white thì các bạn sẽ phải thái cùi rất nhỏ dại bởi lớp cùi này cứng rộng so với giết mổ dưa hấu.

*

Xắt miếng dưa hấu nhỏ dại – cach lam sinh to dua hau


Sau khi vẫn gọt vỏ xong, các bạn thái dưa hấu thành các lát mỏng. Thời gian này, bạn sẽ lọc cho chỗ hạt dưa đỏ (nếu có). Trường hợp các bạn chọn các loại dưa hấu không phân tử rồi thì hoàn toàn có thể bỏ qua cách này.

Chanh tươi: Vắt rước 1 thìa cafe nước cốt chanh. Cần chú ý là phải bỏ phân tử chanh ra ngoài nếu không lúc xay thì nước dưa hấu có khả năng sẽ bị đắng.

Đá lạnh: Nếu chúng ta đã chọn đá bào rồi thì có thể để nguyên. Nếu như bạn không có đá bào thì trước đó, bạn đập nhỏ bớt viên đá để không ảnh hưởng tới lưỡi dao tương tự như giúp cho quá trình xay sinh tố được nhanh hơn.


*

Đá bào nhằm xay sinh tố – sinh tố dưa hấu


Bước 2: Xay sinh tố dưa hấu sữa tươi

Để món sinh tố dưa đỏ sữa sạch sẽ thì quy trình bỏ các nguyên vật liệu vào đồ vật xay cũng rất là quan trọng. Các bạn cần xác minh bỏ lắp thêm gì trước, bỏ thứ gì sau còn nếu không thì món sinh tố dưa hấu sẽ không còn mịn và đều.


*

Xay sinh tố – bí quyết làm sinh tố dưa đỏ ngon


Đầu tiên, bạn cho phần đá bào xuống mặt đáy cối xay. Tiếp theo, bạn xếp lớp cùi dưa (nếu có) rồi đến những phần dưa đỏ. Xếp dưa xong, các bạn cho phần sữa đặc rồi nước cốt chanh vào chung. Cuối cùng, bạn trút sữa tươi vào cối rồi bịt chặt nắp.

Bật sản phẩm xay nghỉ ngơi mức nhỏ rồi tăng dần để xay. Khi cảm giác sinh tố đang mịn được, bạn bật vật dụng ở chế độ nhỏ rồi tắt đi. Loại trừ sinh tố dưa hấu ra ly và thưởng thức.


Cách có tác dụng sinh tố dưa hấu này rất cân xứng với những cô phụ nữ ít thời hạn mà vẫn mong có món nước hoa quả ngon mát mang đến mùi hè. Vậy thì còn trông chờ gì nữa mà họ chưa thử có tác dụng sinh tố dưa đỏ ạ?

Chúc chúng ta ngon mồm với món sinh tố dưa hấu thơm ngon lôi kéo trên trên đây của kênh cẩm nang myphamlilywhite.com nhé!