Son Môi Màu Hồng Mận

Living Nature Summer Rain 07 là color hồng mận lịch sự trọng, với đến cho bạn nét đẹp đầy thu hút cực nhọc cưỡng lại.

Bạn đang xem: Son môi màu hồng mận


Danh mục: Living Nature, Son Môi, yêu thương Hiệu, Trang Điểm, Trang Điểm MôiTừ khóa: Living Nature, son môi, son môi cao cấp, son môi living nature

Son Môi hữu cơ Màu Hồng MậnLiving Nature Summer Rain 07 4GramThích phù hợp với mọi đối tượng người dùng kể cả thanh nữ mang thai, trẻ con em…

Living Nature Summer Rain 07 là son môi hữu cơ từ 100% vạn vật thiên nhiên được chiết bao gồm từ sáp ong, dầu thầu dầu, dầu Jojoba, vitamin E, dầu đậu nành, dầu phân tử nho, dầu phân tử táo. Đây thuộc dòng son rất lành tính, không đựng chì, an ninh cho cả làn da môi của phụ nữ mang thai, trẻ con em. Đặc biệt dòng son môi có màu của Living Nature chiến thắng được giải quý giá “Winner NZ Best in Beauty 2017”.

*

*

Living Nature Summer Rain 07 là màu sắc hồng mận sang trọng trọng, với đến cho mình nét đẹp nhất đầy thu hút khó khăn cưỡng lại.

Xem thêm: Bán Màn Hình Gối Đầu Ô Tô Chính Hãng 9/2021, Màn Hình Gối Đầu Xe Ô Tô

*

Với bí quyết tự nhiên, son môi Living Nature có chất lượng cao nhất, không chứa chì, nguyên liệu hay những thành phần tổng hợp, có lại màu sắc rực rỡ, mạnh khỏe cho đôi môi cơ mà không có ngẫu nhiên nguy hại nào.

Được sản xuất tại Kerikeri, New Zealand, mỗi thỏi son đều được từ tay đổ ra với đóng gói hoàn chỉnh bởi một đội ngũ giàu ghê nghiệm. Tất cả các color và sáp nuôi dưỡng phần đông tự nhiên, đảm bảo độ mịn màng, cho mình một nụ cười tuyệt đẹp.

Khối lượng: 4 gram

Ưu điểm của chiếc son của Living Nature:

100% yếu tố có bắt đầu tự nhiên.90% thành phần có bắt đầu hữu cơ.Đặc biệt son môi hoàn toàn không cất chì. Son môi Living Nature ko sản xuất một loạt trên dây chuyền sản xuất mà được tương khắc chế thủ công với sự tỉ mỉ, sắc sảo và lòng tận vai trung phong cao nhất. Có khía cạnh ở 14 nước nhà trên rứa giới: Úc, Anh, Mỹ, Đức, Canada, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông… Được chứng nhận “Organic” vày COSMOS ORGANIC – tổ chức được ra đời ở lever quốc tế bởi BDIH (Đức), Cosmebio và Ecocert (Pháp), ICEA (Ý) với Soil Association (UK). Đây là trong số những nơi có tiến trình chứng nhận nghiêm ngặt nhất cụ giới.Được chứng nhận “Natural” vày BDIH Đức (là tổ chức có các tiêu chuẩn về mỹ phẩm thiên nhiên khắt khe nhất nạm giới. Son môi Living Nature không cất hương liệu, chất gây kích ứng với chất bảo vệ tổng hợp, ko chì 100% đề xuất tuyệt đối bình an sử dụng. Cái son môi cơ học của Living Nature cài bảng màu nhiều chủng loại từ nâu đất mang lại đỏ rượu. Hãy để son môi cơ học Living Nature vừa vinh danh vẻ đẹp đôi môi vừa chăm sóc sức khỏe các bạn ngay hôm nay.

*