Tải Game Con Mèo Nhái Tiếng Người

Talking Tom cat 2 đến iOS 5.3.9 phía bên trong seri ứng dụng động vật hoang dã nhại tiếng người nổi tiếng của thương hiệu OutFit7 với phần đa màn liên can vui nhộn thuộc mèo Tom lém lỉnh.

Bạn đang xem: Tải game con mèo nhái tiếng người


Talking Tom Cat không lấy phí for game android 3.7.0.25 là ứng dụng vui chơi giải trí với chú mèo Tom đáng yêu, cơ hội để các bạn trò chuyện, nuôi mèo và địa chỉ bằng nhiều chuyển động thú vị khác.
*
Talking Ginger for apk 2.5.9.19 là ứng dụng nói chuyện vui nhộn cùng chú mèo dễ thương và đáng yêu mang tên Ginger, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Android.
Chào mừng mang đến với quả đât của cô mèo gợi cảm trong My Talking Angela! Hãy thử thừa nhận nuôi một con thú nuôi ảo của riêng biệt bạn, âu yếm tốt với xem Angela khủng lên từng giờ bạn nhé!
*
Tom là một con mèo nuôi, có công dụng phản ứng lại khi bạn chạm vào nó hoặc nhắc lại các từ bạn nói cùng với nó bằng giọng nói cực kỳ thú vị. Bạn chơi rất có thể cho nó ăn, đẩy nó hoặc kéo tai nó.
My Talking Angela for quả táo 4.2.1 là tựa trò chơi nuôi pet ảo miễn tổn phí trên iPhone/iPad. Với tông màu nền hồng dễ thương và nhân vật đó là nàng mèo Angela đỏng đảnh, My Talking Angela là lựa chọn tuyệt vời để vui chơi cho các bé xíu gái sinh sống độ tuổi chủng loại giáo.

Xem thêm: Con Tiện Cầu Thang Gỗ Đơn Giản, Kho +300 Mẫu Con Tiện Cầu Thang Gỗ


Talking Tom là trò chơi khá thân quen thuộc so với nhiều người tiêu dùng điện thoại. Đây là chú mèo biết nói chuyện và nhại lại tiếng bạn vui nhộn. Lúc này nuôi mèo ảo trên máy tính xách tay thật dễ dàng. Setup Talking Tom về máy tính xách tay và bước đầu làm các bạn với mèo Tom tức thì bây giờ!
Talking Angela for ios là vận dụng mèo nhại giờ đồng hồ người cuốn hút với tên thường gọi “trò chuyện thuộc Angela”, được cung cấp dưới dạng miễn phí trên các thiết bị iPhone, ipad hoặc iPod Touch.
Ginger's Birthday for game ios là ứng dụng vui chơi mang tên “sinh nhật của mèo Ginger”, đặc sắc và hoàn toàn miễn giá thành trên những thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch.
Talking Ginger 2 for ios 2.8 là một trong ứng dụng giải trí vui nhộn cùng chú mèo con dễ thương mang tên Ginger, được cung ứng miễn chi phí trên những thiết bị iPhone, iPad cùng iPod Touch.
Talking Friends Superstar là ứng dụng vui chơi giải trí mèo nhại tiếng người trên Android. Trong trò chơi này, bạn sẽ được gặp mặt gỡ 3 nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh: Tom, Angela và mèo Ginger trong bộ quần áo chơi Superstar nổi tiếng.
Talking Friends Superstar for tiện ích ios là ứng dụng vui chơi mèo nhại tiếng fan miễn mức giá trên iPhone, iPad, iPod cảm ứng và liên tưởng trực tiếp với bộ đồ áo chơi Superstar của hãng sản xuất Outfit7.
Bản quyền © 2022 myphamlilywhite.com. Duy trì toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc xây dựng lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc myphamlilywhite.com khi không được phép.
*