Thiên Lông Bát Bộ 2017

Thiên Long chén bát Bộ - tác phẩm tiểu thuyết võ hiệp kinh điển của nhà văn Kim Dung từng được gửi thể thành phim truyền hình với tương đối nhiều phiên bạn dạng khác nhau.Nếu ngóng Hớt Cbiz so với ba phiên bản năm 1982, 1997 và 2003 thì Thiên Long chén Bộ năm 2013 do Đại Lục tiếp tế bị reviews là tiêu diệt nguyên tác từ tạo thành hình, trang phục đến khí chất của dàn diễn viên. Nỗ lực nhưng, cũng không thể chính vì như thế mà chúng ta ngó lơ chúng ta được.

Bạn đang xem: Thiên lông bát bộ 2017

*
*

Kể từ ngày Thiên Long bát Bộ (2013) lên sóng đến thời điểm này cũng đã sắp 8 năm trôi qua rồi. Lần chần trong 8 năm này, dàn diễn viên gồm gì biến hóa hay không? Hãy cùng chờ Hớt Cbiz khám phá xem nhé!

Chung Hán Lương

*

Trước khi đảm nhận vai diễn Kiều Phong vào Thiên Long bát Bộ, tiếng tăm của thông thường Hán Lương đã được đông đảo người biết đến qua hàng loạt tác phẩm như ko Kịp Nói yêu thương Em, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao... Chỉ là vai Kiều Phong lần này giúp nam diễn viên hâm nóng tên tuổi theo một phong cách hoàn toàn khác nhưng mà thôi.

*

Thế nhưng, thời hạn càng trôi thì cái brand name Chung Hán Lương cũng càng mờ nhạt, sôi động mà phái mạnh diễn viên giành được cũng dần biến hóa mất. Mặc dù trở lại mạnh bạo bằng show Đây! đó là Bước nhảy Đường Phố giỏi phim Cẩm trọng tâm Tựa Ngọc giới thiệu trong thời gian vừa qua nhưng chờ Hớt Cbiz thấy vẫn thiết yếu đưa phái mạnh thần 1 thời quay quay lại năm mon hoàng kim như trước đây.

Kim Kibum

*

Đến cùng với vai diễn Đoàn Dự lần này, phái mạnh diễn viên điển trai người nước hàn - Kim Kibum vẫn vấp đề nghị nhiều sự chê bai bởi tạo hình lôi thôi cùng kĩ năng diễn xuất kém tinh tế, ko làm khá nổi bật lên sự hào hoa, phong nhã mà lại một bậc công tử nhà đế vương buộc phải có.

*

Trước đây, nam giới diễn viên được biết đến với thân phận là thành viên của tập thể nhóm nhạc Super Junior, khôn cùng được phần đông khán giả yêu dấu bởi sự đa tài đa nghệ.

*

Tháng 8 năm 2015, Kim Kibum chấp thuận giải ước hợp đồng cùng với công ty, tự tìm kiếm đường cải cách và phát triển cho riêng mình nhưng kết quả lại ko khả quan đến lắm. Hiện thời thì ngóng Hớt Cbiz không nhiều thấy dự án mới của “Đoàn Dự” 2013.

Hàn Đống

*

Trước khi nhập vai thành anh chàng Hư Trúc trong Thiên Long bát Bộ, Hàn Đống cũng đã chiếm lĩnh được cho mình một kho tàng các vai diễn đẩy đà trong chiến vô phong thần Bảng, hotgirl Vô Lệ, Sóng Gió Bạch Gia... Sau 8 năm kể từ ngày Thiên Long chén bát Bộ lên sóng, phái nam diễn viên vẫn đang hoạt động tích cực trong giới vui chơi bằng những vai diễn khác biệt nhưng phần lớn đều là những vai phụ, phải làm nền cho người khác. Hóng Hớt Cbiz tương đối tiếc vị Hàn Đống download visual cực kỳ ổn, nhưng lại vận thì không giỏi rồi.

Xem thêm: Huyền Thoại Trần Chân (2010), Top 8 Phim Xã Hội Đen Hay Nhất Của Chung Tử Đơn

*
Có thể thấy vai diễn hư Trúc này không hỗ trợ gì được nhiều cho sự nghiệp của xứ hàn Đống.

Trương Mông

*

Trước lúc tới với vai diễn vương vãi Ngữ Yên, Trương Mông cũng từng là một trong những mỹ nhân cổ trang siêu được người theo dõi yêu thích, thậm chí là cô phụ nữ được mệnh danh là "Vệ Phu Tử đẹp nhất màn ảnh".

*

Nhưng bởi trước đó tất cả một phiên bản Lưu Diệc Phi cực kì xuất sắc đề xuất Vương Ngữ lặng của Trương Mông sẽ vấp bắt buộc nhiều sự chê bai của khán giả. Tiếp tế đó, Trương Mông bị chúng ta trai vứt bỏ vì chê hình dạng của cô xấu xí, đàn bà diễn viên độc nhất thời nghĩ ko thông, đi phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ, trực tiếp hủy diệt nhan dung nhan của mình.

*

Dù vẫn còn chuyển động trong giới giải trí tuy vậy với sự hiện tại diện của khá nhiều tiểu hoa đình đám như hiện nay, cái brand name Trương Mông có lẽ rằng cũng đang dần bị "đào thải".

*

Hóng Hớt Cbiz thấy số phận của những diễn viên Thiên Long bát Bộ 2013 sau ngần ấy năm bao gồm khác gì số trời của phim đâu cơ chứ! hầu hết không một ai tạo nên được nâng tầm mới trên con đường vận động sự nghiệp.

*Bài viết của chờ Hớt Cbiz giữ hộ về myphamlilywhite.com.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua mất những tin tức nóng giãy nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ