Ứng Dụng Hay Cho Ipad Mini

Nếu một chiếc laptop bảng siêu di động với thông số kỹ thuật kỹ thuật bậc nhất ở phần đông các khía cạnh là điều bạn kỳ vọng thì máy tính bảng ipad mini 6 có thể là sàng lọc lý tưởng. Hãy cùng theo dõi những mẹo và thủ thuật hay nhằm tận dụng buổi tối đa sức khỏe của loại iPad mini này nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho ipad mini


1. Thực hiện Ghi chú nhanh (Quick Notes)

Với iPadOS 15, việc ghi chú đã trở nên nhanh hơn khi nào hết nhờ vào sự xuất hiện của Quick Notes. Bạn có thể tận dụng tuấn kiệt này để lưu lại ngay lưu ý đến của mình ở ngẫu nhiên đâu trên ipad tablet ngay nhanh chóng mà không cần thiết phải thực hiện theo phong cách truyền thống.

Chỉ yêu cầu vuốt theo đường chéo lên trường đoản cú góc dưới thuộc bên đề nghị của màn hình hiển thị để hiển thị cửa sổ Quick chú ý nổi bởi ngón tay hoặc hãng apple Pencil. Khi sử dụng bàn phím được kết nối, dìm Globe + Q để truy vấn Quick Note. Hơn nữa, bạn cũng có tùy chọn lựa thêm Ghi chú nhanh vào Trung tâm điều khiển.

*

Đi tới áp dụng Cài đặt> Trung trung tâm điều khiển, sau đó nhấn vào nút “+” ở phía bên trái Ghi chú nhanh. Ghi chú cấp tốc cũng có thể truy cập được trong vận dụng Ghi chú. Điều thú vị là chúng ta cũng có thể xem chúng trên iPhone với Mac của mình.


2. Khóa ghi chú của bạn

Thông tin cá nhân nên tất cả thêm một lớp lá chắn để luôn luôn được bảo vệ. Bởi vì vậy, nếu như khách hàng có một số trong những ghi chú cá nhân muốn giữ lại kín, hãy nhớ khóa bọn chúng lại.

Để làm cho như vậy, hãy mở vận dụng Ghi chú> mở một ghi chú vắt thể> nút Trình đơn (ba chấm) ngơi nghỉ trên cùng bên nên rồi chọn Khóa trong menu. Sau đó, sản xuất mật khẩu mang đến ghi chú của chúng ta (nếu ai đang khóa ghi chú của chính bản thân mình lần đầu tiên) rồi khóa nó.


3. Chỉnh sửa và ghi chú tệp PDF

Mặc cho dù ứng dụng thống trị tệp đã cung cấp một cách để xem tệp PDF, nhưng người dùng không thể chỉnh sửa. Điều đó đã biến đổi tốt hơn trong iPadOS 15, có nghĩa là bạn sẽ không cần thực hiện trình sửa đổi PDF của mặt thứ cha để sửa đổi PDF cơ bản.

Để bắt đầu, hãy mở một tệp PDF trong vận dụng Tệp. Sau đó, vuốt sang nên từ mép trái của màn hình để truy tìm cập cơ chế xem trang hình thu nhỏ, nếu nó không auto hiển thị. Tiếp theo, hãy nhấn với giữ bên trên một trang hoặc chạm vào một trang nhị lần nhằm hiển thị menu chỉnh sửa. Bạn cũng có thể sử dụng những công cụ chỉnh sửa như chuyển phiên trang, chèn trang trống hoặc thậm chí là quét những trang mới.

Chưa kể, bạn cũng có thể tận dụng về tối đa những công cụ lưu lại (bằng cách bấm vào nút cây viết chì làm việc trên cùng bên phải) để chú thích những tệp PDF của mình.


4. Zip/giải nén các tập tin trong vận dụng Apple Files

Khi có tương đối nhiều tệp để cai quản và giữ bọn chúng được phòng nắp, đảm bảo chúng không làm lộn xộn bộ nhớ lưu trữ iPad của bạn, tùy chọn nén/giải nén sẽ khá tiện dụng. Chỉ cần mở vận dụng Tệp hãng apple trên iPad, sau đó nhấn và giữ tệp bạn có nhu cầu nén và chọn Nén trong thực đơn ngữ cảnh. Và nếu bạn muốn giải nén tệp, hãy nhấn cùng giữ nó và chọn tùy chọn Uncompress trong menu.


5. Tắt kỹ năng Làm mới áp dụng nền

Nếu bạn muốn cải thiện thời lượng pin của máy tính bảng ipad mini, hãy lưu giữ tắt bản lĩnh làm mới áp dụng nền vì đây là một kĩ năng tiêu tốn năng lượng rất lớn. Không có gì kinh ngạc khi nó thường xuyên được coi là nguyên nhân gây nên sự cố tiêu tốn pin không hề mong muốn trên máy tính bảng ipad (bao có cả iPhone). Đi tới vận dụng Cài đặt, chọn Chung> làm cho mới vận dụng nền, kế tiếp chọn Tắt.

*


6. Có tác dụng mờ nền vào cuộc gọi FaceTime

Apple đã cải tiến FaceTime vào iPadOS 15 với rất nhiều tính năng xứng đáng chú ý, bao gồm khả năng làm mờ hậu cảnh. đều lúc bạn có thể muốn rời bỏ sự chăm chú khỏi nền hoặc vì vấn đề đó, bịt giấu mọi thứ không mong muốn, nó có thể phát huy tác dụng một cách liền mạch.

Đơn giản, bạn chỉ cần mở áp dụng FaceTime và ban đầu cuộc điện thoại tư vấn điện video. Lúc cuộc điện thoại tư vấn điện đoạn phim đang kết nối, một hình tượng ở cuối screen hiển thị một bạn trong hộp hình chữ nhật sẽ xuất hiện. Nhấn vào hình tượng này để bật cơ chế chân dung.

Nếu bạn đang tiến hành cuộc call FaceTime, hãy nhấn vào hình thu nhỏ dại của bạn ở góc dưới thuộc bên đề nghị của màn hình. Bây giờ, hình tượng Chế độ chân dung vẫn hiển thị trong cửa sổ bật lên thuộc với các tùy lựa chọn khác. Lựa chọn nó để làm mờ nền.


7. Bật music phổ rộng lớn (Wide Spectrum Audio) trong FaceTime

Một tính năng đáng để ý khác trong FaceTime trong iPadOS 15 là Wide Spectrum Audio có thể đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm điện thoại tư vấn điện clip của bạn với tài năng đưa mọi music vào cuộc gọi, điều này khiến cho nó đổi thay một kỹ năng lý tưởng khi bạn muốn người tê nghe thấy phần đa thứ bao bọc mình.

Để bắt đầu, hãy mở FaceTime> bắt đầu cuộc điện thoại tư vấn điện clip và tiếp nối truy cập Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển (vuốt xuống từ bỏ góc trên thuộc bên buộc phải của màn hình hiển thị trên máy tính bảng ipad của bạn). Bây giờ, hãy dấn vào chế độ Mic sinh hoạt trên cùng bên phải, tiếp nối chọn Wide Spectrum.


8. Thải trừ tiếng ồn cuộc điện thoại tư vấn FaceTime

Nếu bạn yêu quý FaceTime cùng thường sử dụng nó để liên lạc với đồng đội và đồng nghiệp, bạn sẽ không muốn bỏ qua tính năng Voice Isolation. Khi hào kiệt này được bật, micrô sẽ tách giọng nói của doanh nghiệp khỏi hầu hết tiếng ồn bao quanh gây mất triệu tập để đảm bảo an toàn cuộc hotline điện clip của các bạn vẫn mang đến trải nghiệm thú vị. Với việc trợ giúp của dòng sản phẩm học, nó có thể chặn giờ đồng hồ ồn bao quanh và ưu tiên giọng nói của khách hàng để bảo đảm giọng phân tích ràng.

Mở vận dụng FaceTime trên máy tính bảng ipad mini của công ty và bắt đầu cuộc gọi. Sau đó, truy vấn trung tâm điều khiển và nhận nút Chế độ micrô nghỉ ngơi trên cùng mặt phải. Cuối cùng, lựa chọn Voice Isolation vào menu.


9. Thống trị dịch vụ địa điểm một biện pháp thông minh

Giống như nhân kiệt Làm mới áp dụng nền, dịch vụ thương mại vị trí cũng là 1 trong tính năng ngốn tích điện cần được cai quản thông minh để kéo dãn thời lượng pin. Để có tác dụng như vậy, hãy mở Cài đặt> Quyền riêng tư> thương mại & dịch vụ vị trí. Giờ đây, bạn có thể tắt trọn vẹn các thương mại dịch vụ vị trí hoặc chọn chỉ chất nhận được các áp dụng được chọn có quyền truy cập vào tài liệu vị trí của người tiêu dùng tùy nằm trong vào nhu cầu của bạn.

*


10. Thu xếp ghi chú bởi thẻ

Thẻ góp bạn thuận lợi sắp xếp các ghi chú và cũng rất có thể tìm thấy chúng cấp tốc hơn. Siêu may, táo khuyết đã reviews các thẻ trong vận dụng Ghi chú để được cho phép bạn sắp tới xếp các mục theo sở trường của mình. Để bắt đầu, hãy truy cập ứng dụng ghi chú rồi mở ghi chú mà bạn có nhu cầu gắn thẻ. Sau đó, nhập thẻ ban đầu bằng “#” theo sau thẻ và sau đó cho một khoảng chừng trắng.

Ví dụ: # iOS15. Xin lưu ý rằng chúng ta có thể thêm bao nhiêu thẻ vào ghi chú tùy ý với đưa chúng vào bất cứ đâu bạn có nhu cầu mà ko có bất kỳ hạn chế nào. Các bạn sẽ thấy tất cả các thẻ vẫn tạo của mình trên Thư mục/Màn hình chính.


11. Tự động sắp xếp các ghi chú

Nếu bạn có nhu cầu một cách thuận lợi hơn để sắp tới xếp những ghi chú của mình, áp dụng Ghi chú đang cung cấp cho mình đầy đầy đủ thông tin, nhờ sự cung cấp của thư mục thông minh. Với chức năng tiết kiệm thời gian này, bạn có thể tự động sắp xếp các ghi chú của bản thân mình dựa trên các thẻ chúng ta đã chọn.

Hãy mở vận dụng Ghi chú và chuyển cho Thư mục/Màn hình chính. Sau đó, chạm vào nút thư mục và chọn Thư mục Thông minh bắt đầu trong menu. Tiếp theo, khắc tên phù hợp> chọn các thẻ ưa thích> thừa nhận Xong nhằm xác nhận.


12. Sử dụng Lời nhắc với thẻ

Cũng y hệt như ứng dụng Ghi chú, Lời nhắc cũng có thể có thẻ. Điều đó tức là việc sắp tới xếp những lời nhắc sẽ không thể tốn thời gian cho mình nữa. Rộng nữa, vận dụng nhắc nhở kho cũng có thể có thể được cho phép bạn tạo danh sách thông minh để chúng ta có thể giữ cho hầu như thứ được đồng nhất hóa một cách tối đa.

Xem thêm: Phụ Kiện Làm Đồ Handmade - Các Địa Chỉ Bán Vật Liệu, Phụ Kiện Uy Tín Tại Tp

Vào ứng dụng Nhắc nhở và tiếp nối mở một danh sách hiện có. Sau đó, nhấp vào lời kể hoặc tạo nên lời kể mới. Sau đó, tạo thành thẻ bằng phương pháp nhấn vào thẻ băm “#” trong thanh menu hiển thị bên trên bàn phím. Lúc tạo danh sách mới, bạn có thể tạo list thông minh để tự động hóa sắp xếp lời nhắc của chính bản thân mình dựa trên thẻ, mức độ ưu tiên, ngày cho hạn, vị trí,...


13. Sử dụng dịch vụ thương mại Lưu trữ đám mây khác

Mặc mặc dù iCloud được lựa chọn làm thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây mặc định trong áp dụng Tệp, nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng các tùy chọn của mặt thứ ba như Google Drive với Dropbox. Đảm bảo rằng bạn đã thiết đặt dịch vụ đám mây của mặt thứ bố trên ipad tablet của mình. Sau đó, mở ứng dụng Tệp> tab Duyệt> nút menu (biểu tượng cha chấm) nghỉ ngơi trên cùng mặt phải> Chỉnh sửa. Bây giờ, hãy bật nút gạt ngay ở bên cạnh dịch vụ đám mây yêu mếm của bạn, sau đó nhớ dìm vào xong xuôi để xác nhận.

*


14. Nắm tắt thông báo

Với cầm tắt thông báo, bạn không chỉ rất có thể giữ đến Trung trung khu thông báo của chính mình sạch sẽ mà còn thuận tiện theo dõi những cảnh báo ít nguy cấp hơn. Điều khiến cho nó biến chuyển một bản lĩnh đáng giá là khả năng cho phép bạn lên lịch thông tin và gửi chúng vào thời điểm chúng ta muốn. Để tận dụng về tối đa tính năng này, hãy mở ứng dụng Cài đặt > thông tin > nắm tắt theo lịch trình. Bây giờ, hãy tùy chỉnh thiết lập nó cân xứng với sở thích của bạn.


15. Tự động hóa bật chế độ lấy nét

Nếu các bạn sử dụng chế độ lấy đường nét để ngăn chặn sự phân tâm, các bạn sẽ đánh giá cao tính linh hoạt trong việc auto kích hoạt chế độ này tại 1 thời điểm, vị trí ví dụ và tức thì cả khi bạn mở một ứng dụng.

Để làm như vậy, hãy gửi đến ứng dụng Cài đặt> Tiêu điểm> chọn một thông số kỹ thuật Tiêu điểm nạm thể. Bây giờ, hãy nhấp vào Thêm kế hoạch biểu hoặc auto hóa và sau đó tùy chỉnh nó dựa trên nhu yếu của bạn.


16. Ẩn trang chủ khi chế độ tập trung được cật

Chế độ tập trung có tính năng ngăn chặn sự phân trung khu để chúng ta có thể dành 100% sự tập trung cho công việc. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một trong những trang screen chính chứa đầy các ứng dụng hoặc trò nghịch mạng làng hội khiến cho bạn không còn lần này mang đến lần khác thao tác làm việc với công việc của mình. Đừng lo, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh những trang màn hình hiển thị chính của chính bản thân mình cho thông số kỹ thuật Focus để ẩn các trang screen chính cầm cố thể.

Để làm như vậy, hãy mở áp dụng Cài đặt> Tiêu điểm> Tiêu điểm cấu hình> màn hình chính> Trang tùy chỉnh. Bây giờ, nên lựa chọn các trang mà bạn có nhu cầu hiển thị.


17. Sử dụng chính sách tối

Chế độ buổi tối không chỉ nâng cấp trải nghiệm xem mà còn góp thêm phần kéo nhiều năm thời lượng pin. Bởi vì đó, bạn nên bật cơ chế này để đảm bảo an toàn mắt khỏi mệt mỏi và cũng giúp iPad mini cần sử dụng được lâu dài giữa những lần sạc.

Điều hướng đến ứng dụng Cài đặt> màn hình hiển thị & Độ sáng, sau đó chọn Tối. Đảm bảo thêm hình tượng Chế độ tối vào Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển (Cài đặt> Trung trọng tâm điều khiển> chính sách tối) để bạn cũng có thể bật / tắt nó một cách dễ dàng.)

*


18. Tắt ngữ điệu khiêu dâm mang lại Siri

Nếu bạn thường xuyên giao máy tính bảng ipad cho bé mình, bạn nên bảo vệ rằng Siri vận động tốt. Nghe thật thú vị, bạn cũng có thể ngăn Siri sử dụng ngôn ngữ xấu để khi bên con của chúng ta giao tiếp với trợ lý cá nhân, nó sẽ không còn sử dụng ngôn từ rõ ràng.

Điều tìm hiểu ứng dụng Cài đặt> thời hạn sử dụng> giới hạn về văn bản và quyền riêng biệt tư. Bây giờ, hãy nhận vào ngôn ngữ khiêu dâm trong phần Siri và chọn Không đến phép.


19. Chế tạo nhóm tab Safari

Sau một thời gian dài chờ đợi, Apple cuối cùng đã thêm những tab vào Safari. Điều đó tức là bây giờ bạn có thể tạo các tab không giống nhau dựa trên các chủ đề cụ thể như tin tức, công nghệ, tài chính, thể thao,... Nó không chỉ được cho phép bạn duyệt cấp tốc hơn mà còn khiến cho Safari không xẩy ra lộn xộn.

Mở Safari rồi chạm vào nút tab làm việc dưới thuộc bên phải để sử dụng tính năng mới này. Bây giờ, hãy bấm vào “X Tab” ở bên dưới cùng bao gồm giữa. Sau đó, tạo một nhóm tab trống mới hoặc tạo một đội nhóm tab new dựa trên các tab hiện có.

*


20. Ẩn album ảnh

Tốt hơn hết là chúng ta nên giữ đông đảo hình ảnh riêng tư của chính bản thân mình tránh xa “những nhỏ mắt tò mò”. Mặc dù ứng dụng hình ảnh stock được cho phép bạn ẩn hình ảnh, nhưng lại album ẩn vẫn hoàn toàn có thể truy cập được tự tab Album. Nhưng đừng lo, vẫn có cách ẩn album ẩn nhằm nó ko hiển thị trong thư viện ảnh. Để làm cho như vậy, hãy gửi đến ứng dụng Cài đặt> Ảnh và tiếp nối tắt công tắc nguồn cho Album ẩn.

*


21. Bật đảm bảo quyền riêng tứ của Mail

Bảo vệ quyền riêng tư chính là một tính năng bảo mật chính khác đang được đưa vào iPadOS 15. Nó có thiết kế để ngăn các nhà truyền bá theo dõi chuyển động thư của bạn. Nếu như bạn đang tự hỏi nó hoạt động như cầm cố nào, hãy nhằm tôi cho chính mình biết rằng nó hoạt động bằng phương pháp ẩn add IP của bạn và tải nội dung tự xa trong nền một phương pháp riêng tư - ngay lập tức cả khi bạn không mở email.

Đi tới ứng dụng Cài đặt trên iPad của bạn> Thư> đảm bảo quyền riêng tư và tiếp đến bật công tắc nguồn cho Bảo vệ hoạt động thư.


22. Sử dụng âm thanh nền để giảm thiểu sự phân tâm

Nhấn to gan hơn vào sức khỏe tinh thần, hãng apple đã reviews “ m thanh nền” trong game ios 15/iPadOS 15, chúng ta có thể sử dụng bản lĩnh này để bịt bớt ồn ào xung quanh. Đi tới áp dụng Cài đặt> Trợ năng>Âm thanh và Hình ảnh> Âm thanh nền. Bây giờ, hãy bật khóa chuyển music nền. Sau đó, chọn âm thanh mong ước và cũng rất có thể tùy chỉnh setup tùy theo yêu cầu của bạn.


23. Ẩn add IP của doanh nghiệp trong Safari

Không gồm gì kín đáo khi các trình theo dõi sử dụng địa chỉ IP để truy cập thông tin cá thể như địa chỉ của bạn, mã ZIP, phương pháp bạn thúc đẩy với một website và thậm chí cả thời gian bạn dành cho một trang. May mắn thay, bây giờ chúng ta cũng có thể ẩn add IP của chính mình trong Safari và điều này nữa mà không nhất thiết phải là một trong những phần của iCloud +.

Vâng, bạn không phải trả bất kể khoản nào để giữ địa chỉ cửa hàng IP của bản thân mình được xuất sắc hơn. Điều đào bới ứng dụng Cài đặt> Safari> Ẩn địa chỉ cửa hàng IP rồi lựa chọn Từ Trình theo dõi.


24. Biến chuyển iPad mini của người sử dụng thành một máy tính siêu tiện thể dụng

Có ích gì khi sở hữu giữa những chiếc laptop bảng mạnh khỏe nhất nếu bạn không thể tận dụng về tối đa nó như 1 chiếc laptop di động? vị vậy, nếu như bạn đang kiếm tìm kiếm một cách để không chỉ bảo đảm iPad mini của mình khỏi va đập mà còn hoàn toàn có thể biến máy tính xách tay bảng thành một cuốn sổ tay hữu ích, bạn nên mua một chiếc bao đựng bàn phím.

ProCase sẽ trang bị toàn bộ các phần đế để thay đổi một hộp đựng bàn phím giỏi cho ipad mini 6 của bạn, có kiểu dáng nhỏ dại gọn với bàn phím rất có thể tháo rời với các phím xúc giác.

*


25. Hãy thử những lựa chọn thay thế Apple Pencil thấp hơn

Mặc mặc dù không thể phủ nhận rằng táo Pencil là cây viết kỹ thuật số tốt nhất có thể cho iPad, nhưng mà nó giá thành cao hơn nhiều so với những tùy chọn giống như khác bên trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn muốn có một chiếc bút cảm ứng tốt hợp lý và phải chăng cho ipad mini của mình mà không hẳn khoét lỗ vào túi, các bạn nên quan tâm đến nghiêm túc cho Adonit Dash 3 .

Bút cảm ứng phổ thông có giá 30 đô la và hoạt động khá giỏi trong việc có thể chấp nhận được bạn ghi chú, phác thảo, vẽ cùng thậm chí thi công nghệ thuật của công ty với tay cầm yêu cầu thiết.

*


26. áp dụng giá đỡ máy tính xách tay bảng

Có nhiều nguyên nhân tại sao giá bán đỡ máy tính xách tay bảng đáng để coi xét. Đầu tiên và đặc trưng nhất, nó cung ứng nhiều mắt nhìn để chúng ta cũng có thể tận tận hưởng cuộc gọi clip rảnh tay và xem say sưa. Kề bên đó, nó cũng có thể có thể vận động như một đế sạc an toàn và đáng tin cậy để giúp máy tính bảng của khách hàng hoàn toàn yên tâm.