Việc làm tại quận tân phú
*


Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 140 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Bạn đang xem: Việc làm tại quận tân phú


Tìm Việc Làm Quận Tân Phú Lương Cao Phù Hợp Với Khả Năng

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm Quận Tân Phú thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được công việc phù hợp với khả năng, độ tuổi của mình với mức thu nhập tốt.

Nhu cầu tuyển dụng Quận Tân Phú

Những năm gần đây, với sự nâng cấp về hạ tầng, Quận Tân Phú ngày càng phát triển và trở thành điểm đến đầu tư, kinh doanh lý tưởng. Vì vậy, thị trường lao động Quận Tân Phú cũng ngày càng sôi động.

Trên website rao vặt việc làm myphamlilywhite.com, nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm việc làm tại Quận Tân Phú không cần bằng cấp, tìm việc làm Quận Tân Phú hiện nay rất lớn với hàng trăm tin đăng được cập nhật liên tục. Loại hình công việc khá đa dạng song phổ biến nhất vẫn là việc làm lao động phổ thông nhưviệc làm quận Tân Phú bán hàng, giao hàng, thu ngân,giúp việc nhà theo giờ, lái xe, công nhân, chạy bàn nhà hàng…

Về mức lương, tùy theo tính chất công việc, thời gian làm việc mà người tìm việc làm ở TPHCM Quận Tân Phú có thể được trả từ 3-4 triệu đồng (partime)đến gần 9 triệu đồng/tháng (fulltime). Những công việc chân tay hiện được trả lương hấp dẫn phải kể đến là:

Bán hàng: lương từ 8 - 8,5 triệu đồng/tháng

Nhân viên tư vấn sản phẩm tại siêu thị, bách hóa…: lương khoảng 6 - 7,5 triệu đồng/tháng

Về thời gian làm việc, bạn có thể chọn làm toàn thời gian giờ hành chính, ngày 8 tiếng, làm partime theo ca (tối thiểu 4 tiếng/ca) hay chọn việc làm thêm buổi tối tại Quận Tân Phú...

Kinh nghiệm tìm việc làm Quận Tân Phú phù hợp

Trong thời buổi việc cần người, để có việc làm, nhất là tại TPHCM là không hề khó. Tuy nhiên, nếu không tìm kiếm, chọn lựa kỹ, bạn có thể sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán với công việc, môi trường làm việc… Để không rơi vào tình trạng này, bạn có thể tham khảo những tips tìm việc làm quận Tân Phú sau đây:

Hiểu rõ năng lực bản thân, điểm mạnh và điểm hạn chế. Bạn thấy mình giỏi trong lĩnh vực nào, kỹ năng nào tốt, yếu tố nào khiến bạn tự tin ở bản thân? Hiểu được bản thân sẽ giúp bạn chọn được việc làm phát huy hết khả năng.

Chuẩn bị hồ sơ xin việc: Đừng đợi đến khi có ý định ứng tuyển vị trí nào đó thì mới làm hồ sơ xin việc. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ việc làm càng sớm càng tốt với những giấy tờ cơ bản như: sơ yếu lý lịch, bản sao giấy tờ tùy thân, giấy khám sức khỏe, đơn xin việc, CV…

Trong buổi phỏng vấn, hãy hỏi nhà tuyển dụng về những thông tin: mức lương/thưởng, chế độ đãi ngộ, thời gian làm việc, nhiệm vụ cụ thể…

Ký hợp đồng lao động đầy đủ, dù cho bạn ứng tuyển tài xế Quận Tân Phú, ứng tuyển công nhân may Quận Tân Phú hay đơn giản chỉ là người giúp việc. Điều này sẽ đảm bảo những quyền và lợi ích của bạn trong trường hợp có mâu thuẫn giữa 2 bên.

Tìm việc làm Quận Tân Phú cho lao động nữ

Lao động nữ cầntìm việc làm quận Tân Phúsẽ có những công việc sau:

Công việc nhân viên bán hàng siêu thị, thu ngân: cho thu nhập từ 6 triệu đồng đến 7 triệu đồng/ tháng cho ca 8 tiếng có thưởng doanh số. Công việc này yêu cầu là những bạn nữ trong độ tuổi từ 18 đến 28 tuổi, sáng sủa, nhanh nhẹn, vui vẻ, có tinh thần trách nhiệm. Sinh viên có thể đăng ký làm theo ca 3 tiếng- 4 tiếng/ngày.

Xem thêm:

Nữ lao động phổ thông làm việc bán thời gian: Nếu bạn muốn một công việc không gò bó thời gian thì có thể tìm việc làm part time Quận Tân Phú cho các công ty tiếp thị, PR sản phẩm. Lương được trả cho mỗi ca làm từ 100 nghìn đồng đến 400 nghìn đồng cho 2 tiếng đến 8 tiếng/ngày.

Làm full time cho các công ty, xí nghiệp, trong các khu công nghiệp: Nếu bạn muốn có một công việc ổn định, có thu nhập hàng tháng, được đóng bảo hiểm xã hội và hưởng các chế độ thưởng lễ tết khác thì nên lựa chọn công việc này. Lương trung bình từ 6 triệu đồng đến 9 triệu đồng/tháng. Công việc này phù hợp với độ tuổi từ 20 đến 45, tùy theo tính chất công việc.

Tìm việc làm Quận Tân Phú cho lao động nam

Việc làm lao động phổ thông Quận Tân Phú dành cho nam được cập nhật rất nhiều trên myphamlilywhite.com. Bạn có thể chọn cho mình công việc phù hợp với sức khỏe, khả năng của mình.

Công việc bán hàng: Phù hợp với sinh viên, lao động nam trong độ tuổi 18 đến 28, sáng sủa, nhanh nhẹn, có trách nhiệm. Thu nhập trung bình cho công việc này từ 6 triệu đến 7 triệu đồng/tháng với ca 8 tiếng/ngày và có thưởng doanh số. Ngoài ra, người lao động có thể đăng ký làm ca 4 tiếng/ngày.

Công việc lao động tại các xưởng, công ty, cơ sở tư nhân: tìm việc ở Quận Tân Phú tại các công ty tư nhân sẽ ít gò bó thời gian hơn khu công nghiệp. Tuy nhiên, với những cơ sở có quy mô nhỏ, người lao động nên ký hợp đồng lao động với các điều khoản cụ thể để bảo vệ quyền lợi của mình. Công việc lao động phổ thông ở những cơ sở này cho thu nhập từ 6 triệu đến 9 triệu đồng/tháng. Độ tuổi làm việc từ 18 đến 50 tuổi, tùy theo tính chất công việc.

Làm việc trong khu công nghiệp: Lao động trong các khu công nghiệp có thu nhập từ 6 triệu đồng đến 8 triệu đồng với 8 tiếng làm việc mỗi ngày. Người lao động sẽ được hưởng nhiều chế độ như bảo hiểm xã hội, du lịch, thưởng lễ tết,...Tuy nhiên, công việc yêu cầu sự chăm chỉ, kiên trì và tính kỷ luật cao. Tại Quận Tân Phú có khu công nghiệp Tân Bình và các công ty lớn như Vifon, công ty da giày...

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ tìm việc làm Quận Tân Phú phù hợp với độ tuổi và khả năng của mình, mang lại thu nhập cao. Truy cập myphamlilywhite.com thường xuyên đểtìm việc làm quận Tân Bình, việc làm quận Bình Thạnh, quận 1, quận 2… và nhiều quận huyện khác tại TPHCM mới nhất nhé.