Vợ chồng quách ngọc tuyên

Vượt trải qua không ít sóng gió khi bắt đầu chuyện tình "chú - cháu", Quách Ngọc Tuyên vẫn không tổ chức đám cưới với vợ trẻ nhát 16 tuổi. Hiện nay tại, phái mạnh diễn viên vẫn nợ vk một màn mong hôn.
theo dõi trên
*

Quách Ngọc Tuyên ló mặt "món nợ" chưa trả với vk trẻ hèn 16 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Trước câu hỏi của đạo diễn Đức Thịnh: "Nếu hiền nhưng xấu trai thì bao gồm thích không?". Bà xã kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên hài hước chia sẻ, nếu cần chọn giữa người mẫu trai mà dữ dằn và bạn hiền nhưng mà xấu trai thì cô vẫn chọn siêu mẫu trai.

Bạn đang xem: Vợ chồng quách ngọc tuyên

Chia sẻ về cuộc sống thường ngày với vợ trẻ nhát 16 tuổi, Quách Ngọc Tuyên quá nhận, lúc bắt đầu quen biết Thảo Hân anh từng muốn tạm dừng vì sợ tác động đến vấn đề học hành, sau này của cô. "Thời điểm đó, tôi chưa suôn sẻ được người theo dõi thương những như bây giờ. Các bước chưa ổn định định, tác phẩm tôi cũng chưa có. Khi mới quen Hân, tôi sợ ảnh hưởng đến tương lai của cô ấy", Quách Ngọc Tuyên bày tỏ.

Nam diễn viên share thêm, anh sẽ nói với Thảo Hân về chuyện "chú" muốn dừng lại và khuyên nhủ "con" nên tập trung học hành đi. "Khi đó, tôi vẫn gọi bé Hân là "con" xưng "chú", phái mạnh diễn viên đến biết.

Chuyện tình của cặp đôi bạn trẻ gặp rất nhiều sóng gió cùng với trái ngọt hôn nhân gia đình là bé xíu Bào Ngư. Quách Ngọc Tuyên quá nhận, anh vẫn còn đó "món nợ" với vợ trẻ là trước đó chưa từng cầu hôn cô. Phái nam diễn viên cũng hứa hẹn xin nợ lời mong hôn vk kém 16 tuổi vào dịp đặc biệt.Quách Ngọc Tuyên vẫn nợ vợ trẻ hèn 16 tuổi màn cầu hôn. Đây cũng là điều Thảo Hân ước muốn sau khoảng thời gian cả hai thêm bó. "Tôi mong anh Tuyên làm cho một chuyện, kia là ước hôn tôi", vợ trẻ của nam diễn viên phân chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình.

Không đặt nặng chuyện cưới hỏi

Được biết, vk của Quách Ngọc Tuyên là con của một nhân viên âu phục trong sảnh khấu "Nụ mỉm cười mới" - địa điểm Quách Ngọc Tuyên đính thêm bó từ phần lớn ngày đầu làm cho nghề. Nhắc về chuyện tình của chính bản thân mình với bà xã trẻ, nam diễn viên chổ chính giữa sự, vợ là người đã tán tỉnh, phân bua tình cảm với anh trước. Cô nữ giới kém Quách Ngọc Tuyên 16 tuổi đang mở lời: "Con tất cả chuyện hy vọng nói với chú…"

Đến tháng 10/2019, Quách Ngọc Tuyên quyết định công khai mối quan hệ với vk kém 16 tuổi để chào đón con gái đầu lòng vì cả hai chưa tổ chức triển khai đám cưới.

Xem thêm: Phim Ngắn Xúc Động Về Tình Yêu Mình Chia Tay Rồi Em Nhỉ! !!, Vinh Trong Ký Ức: Vinh Xưa

Nhắc lại thời khắc Thảo Hân mang thai, Quách Ngọc Tuyên đã hết lòng chiều vk trẻ. Có thời gian nam diễn viên nặng rộng 80kg vì vì sao vợ thèm nên ăn gì là Quách Ngọc Tuyên dắt đi ăn uống cho bởi được. Phái nam diễn viên luôn sát cánh đồng hành cùng vk từ thời gian lên bàn sinh cho khi âu yếm con gái ra đời dù lịch diễn dày đặc.


*

Hiện tại, Quách Ngọc Tuyên - Thảo Hân vẫn chưa tổ chức triển khai đám cưới. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ trong chương trình "Các ông bố nói gì" trước đó,Quách Ngọc Tuyên cho biết, anh học tập hỏi các y tá chăm bé từ phần nhiều điều nhỏ tuổi nhất như: bí quyết ẵm con, cho con bú cùng tắm cho con... Nam diễn viên không lo thức đêm chăm lo con gái nhỏ tuổi trong khi ban ngày bận đi diễn còn chỉ tranh thủ ngủ vào hồ hết lúc nghỉ ngơi giải lao khiến đồng nghiệp trêu đùa: "Bố bỉm sữa đêm chăm con giờ lên đoàn phim ngủ".

Cách đây không lâu,Quách Ngọc Tuyên khiến sự để ý khi bất ngờ chia sẻ chuyện anh đưa vợ đi thi THPT non sông 2021. Share về lý do hoãn thi sau thời điểm đã làm cho "mẹ bỉm sữa", vợ kém phái nam diễn viên 16 tuổi vui nhộn phân trần: "Năm 2018: Đề khó quá mình không thi, năm 2019: Đề vẫn cạnh tranh nên tôi cũng không thi, năm 2020 như trên. Năm 2021: bản thân thi đề vẫn chưa dễ".

Sau kỳ thi THPT tổ quốc 2021, Quách Ngọc Tuyên share úp mở về công dụng thi xuất sắc nghiệp thpt của bà xã trẻ kém 16 tuổi: "Sắp tốn đá quý vì các bạn ấy đã có hiệu quả điểm thi rồi. Tôi buộc phải vui hay ảm đạm đây".


*

Cuộc sống hạnh phúc dù chưa tổ chức đám cưới của Quách Ngọc Tuyên và vk Thảo Hân khiến dân mạng ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Đề cập đến ăn hỏi với bà xã Thảo Hân, Quách Ngọc Tuyên từng tâm sự: "Quan niệm của tất cả hai cửa hàng chúng tôi giống nhau lắm, cả hai các không đặt nặng chuyện cưới hỏi. Biết là fan phụ nữ ai ai cũng muốn một lần khoác lên mình chiếc áo cưới, đó là vấn đề thiêng liêng cùng hãnh diện nhưng công ty chúng tôi quan trọng việc yêu yêu thương nhau, sống hạnh phúc là được rồi. Biết đâu khi nhỏ lớn rồi cho nhỏ xíu cùng vào lễ con đường với ba mẹ, hình hình ảnh đó tôi thấy siêu đẹp".