Xây Nhà Nhanh Nhất Thế Giới

Xây nhà cao tầng nhanh nhất thế giới đó là điều mà một công ty xây dựng china đã làm được. Công ty này đã dứt tòa đơn vị chọc trời cao 57 tầng trong 19 ngày thao tác ở miền trung Trung Quốc .

Bạn đang xem: Xây nhà nhanh nhất thế giới

Công ty kiến tạo Broad Group của Trung Quốc là một công ty thiết kế rất quánh biệt, siêng xây hồ hết tòa nhà cao tầng với thời gian ngắn kỷ lục bởi một phương pháp vô cùng độc đáo. Ước tính đính ráp bố tầng một ngày bằng phương pháp mô-đun. Trước đây, công ty Broad Group từng kiến tạo một khách sạn 30 tầng chỉ trong khoảng 360 giờ. Tòa nhà bền vững rộng đã chiếm hữu bốn mon rưỡi chế tạo 2.736 mô-đun trước khi ban đầu xây dựng. 20 tầng trước tiên đã được chấm dứt trước tiếp đến đến 37 tầng còn lại.

*

Kỷ lục mới nhất của doanh nghiệp này chính là xây một tòa nhà công sở 57 tầng trong thời hạn kỷ lục chỉ 19 ngày. Trong những kiến trúc sư của khách hàng Broad Group là anh Xian Min Zhang đã ghi lại hình hình ảnh time-lapse quy trình xây dựng tòa nhà này trong khoảng thời gian 19 ngày.

Công nghệ xây nhà mô đun phương án đẩy nhanh tiến độ xây nhà cao tầng

Broad Group sử dụng phương thức xây dựng sẵn các khối mô-đun của tòa án nhân dân nhà trên xưởng thêm vào của mình, tiếp đến đưa các khối này cho vị trí tòa nhà nên xây cùng lắp ghép bọn chúng lại giống hệt như một bộ đồ quần áo chơi lego.

Xem thêm: Serum Trà Xanh Innisfree Review, Serum Innisfree Có Tốt Không

*

Tòa công ty mà công ty vừa xây dựng gồm tổng diện tích lên đến mức 180.000 mét vuông, rộng 800 căn hộ cao cấp và văn phòng mang lại 4000 nhân viên làm việc. Câu hỏi sử dụng phương pháp ghép khối này cũng làm giảm bớt lượng bê-tông cần áp dụng đi rất nhiều. Bên cạnh đó, trong quy trình xây dựng cũng không chế tác ra không ít bụi gây ô nhiễm môi trường. Doanh nghiệp hiện có ước mơ lắp ráp tòa bên chọc trời tối đa thế giới, làm việc 220 tầng, chỉ trong tía tháng.

*

Với phương thức truyền thống, họ đề nghị xây dựng một tòa bên chọc trời bằng gạch, tuy thế với phương pháp mô đun, chúng tôi chỉ cần lắp ráp các khối, kỹ sư của người tiêu dùng Chen Xiangqian mang lại biết. Cách thức mô-đun đã có được sử dụng cho các khu nhà ở cao tầng ở đều nơi khác, tất cả ở Anh và Mỹ. Cách thức này xứng đáng để cách tân và phát triển vì nó hoàn toàn có thể trở thành một cách an toàn và tin cậy để xây dựng các tòa nhà chọc trời một phương pháp nhanh chóng.

Theo phong cách xây dựng sư Xian Min Zhang, doanh nghiệp đang lên kế hoạch tiếp tục xây dựng một tòa nhà cao 220 tầng cũng với cách thức đặc biệt này. Đây sẽ là 1 trong thách thức không hề nhỏ bởi ở chiều cao như vậy sẽ tương đối khó để các cần cẩu hoàn toàn có thể lắp ghép các khối mô-đun một cách chủ yếu xác.