Ảnh Bìa Sơn Tùng M Tp

HHT - bài bác đăng từ thời điểm ngày 25/3 của nam giới ca sĩ chỉ dìm về20.000 lượt like sau 24 giờ. Đây là liên quan khá thấp so với tên tuổi của sơn tùng M-TP nếu như so với những bài đăng trước đây.

Mới đây, cộng đồng mạng phát hiện phía sơn tùng M-TP đã lặng lẽ cập nhật hình ảnh bìa fanpage facebook 13 triệu like của nam giới ca sĩ bởi hình ảnh quảng bá sản phẩm Chúng Ta Của hiện nay Tại.

Bạn đang xem: Ảnh bìa sơn tùng m tp

Việc bạn nghệ sĩ đăng thiết lập hình hình ảnh để tiếp thị sản phẩm của bản thân mình cũng không tồn tại gì xứng đáng ngạc nhiên. Mặc dù nhiên, MV Chúng Ta Của hiện tại đã trình làng được một thời gian khá thọ (gần 5 tháng) và các người nhận định rằng MV này chính là nguồn cơn mang lại vô vàn băn khoăn xoay quanh chuyện tình cảm cá thể của phái mạnh ca sĩ, đến lúc này Sơn Tùng lại chuyển hình ảnh của mình cùng Hải Tú lên làm ảnh bìa Facebook liệu có hàm ý gì?

*

Ảnh bìa vừa được nam ca sĩ cập nhật.

Động thái mới của giọng ca Lạc Trôi tất yếu nhận được sự nhiệt tình lớn của người hâm mộ, nhiều phản hồi xoay quanh Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo xoa và số đông đồn đoán về chuyện tình yêu của họ lập tức đổ về.

Xem thêm: Top Game Ma, Kinh Dị Nhất Thế Giới, Top 14 Game Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tuy nhiên, so với các bức hình ảnh thường ngày của con trai ca sĩ gốc tỉnh thái bình thì đó là lượng cửa hàng khá thấp, chỉ nhận được 21.000 lượt like, 2.000 bình luận và 94 lượt share sau 2 ngày.

*

Lượng tương tác hình ảnh bìa bắt đầu của tô Tùng rẻ bất ngờ.

*

Trước đó, mỗi chuyển động trên social của "hoàng tử mưa" đều được cư dân mạng quan trọng điểm rầm rộ, thậm chí còn có ảnh lên đến 1 triệu like.

Sơn Tùng M-TP là phái nam ca sĩ được mếm mộ và gồm lượng fan phần đông nhất hai V-Biz hiện nay tại. Dù chưa từng công khai nhưng người theo dõi đều tin rằng anh đã tán tỉnh và hẹn hò với Thiều Bảo thoa được ngay sát 8 năm. Sau khi Thiều Bảo Trâm ngụ ý có người thứ 3 xen vào làm chuyện tình cảm của bản thân rạn nứt, netizen đồng loạt gọi thương hiệu Hải Tú - "gà cưng" của M-TP Entertainment. Người đẹp sinh năm 1997 cũng là thiếu phụ chính vào MV Chúng Ta Của hiện tại Tại của đánh Tùng.