Bài Tập Gym Săn Chắc Vòng 1

Để có được bộ ngực như ý, ngoài một chế độ dinh dưỡng hợp lý còn cần phải có chế độ luyện tập khoa học. 11 bài tập ngực săn chắc cho nữ dưới đây giúp sở hữu 1 bộ ngực như ý.

Bạn đang xem: Bài tập gym săn chắc vòng 1


3. Những phương pháp tập giúp ngực săn chắc3.1. Tập Yoga – Bài tập cho vòng 1 căng tròn3.2. Tập Gym – Bài tập ngực săn chắc cho nữ
*

Tập thể dục không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn rất tốt cho vòng 1 của chị em


Tập thể dục không chỉ tốt cho sức khỏe nói chung mà còn rất tốt cho bộ ngực của chị em nói riêng:

Giúp săn chắc vòng một:Luyện tập thể dục tuy không làm thay đổi kích thước của vòng ngực nhưng lại giúp vòng 1 săn chắc, cân đối, hạn chế chảy xệGiúp tăng cường sự tuần hoàn lưu thông máu huyết và giúp cho vòng 1 đẹp và quyến rũ hơn nhiềuGiảm nguy cơ ung thư vú: Hàng tuần phụ nữ tập luyện ít nhất một giờ cường độ cao, hay 90 phút cường độ trung bình thì nguy cơ chết vì ung thư vú giảm đến 42%.

Kết luận: Việc tập thể dục sẽ có tác dụng đến cơ ngực (1 trong 2 yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến kích cỡ bộ ngực). Cơ ngực khỏe sẽ giúp giữ vững bộ ngực và giúp vòng 1 luôn săn chắc, không thể chảy xệ.

3. Những phương pháp tập giúp ngực săn chắc

Có rất nhiều bài tập cho vòng 1 căng tròn nhưng mỗi độ tuổi lại có phương pháp khác nhau. Chị em nên tùy vào sức khỏe, khả năng của bản thân để lựa chọn bài tập phù hợp

3.1. Tập Yoga – Bài tập cho vòng 1 căng tròn

Đối tượng tập Yoga: Yoga là phương pháp phù hợp với tất cả đối mọi tượng:

Chị em từ trung niên.Phụ nữ sau sinh.Con gái tuổi dậy thì.

Với 5 bài tập cho ngực chảy xệ dưới đây bạn có thể lựa chọn 1 bài tập phù hợp nhất từ động tác cho đến thời gian, thậm chí bạn có thể tập nhiều bài khác nhau tùy thích.

Bài tập 1: Bài tập tư thế yoga thứ 1

Bài tập thứ nhất bao gồm 6 tư thế yoga của người Ấn Độ. Những bài tập này không chỉ là bài tập ngực săn chắc cho nữ mà nó còn giúp bạn có vòng eo thon gọn hơn.

Bài tập 2: Bài tập tư thế yoga thứ 2

Được hướng dẫn bởi giáo viên yoga rất nổi tiếng ở Việt Nam – cô Nguyễn Hiếu – Những động tác đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả giúp bạn nhanh chóng tiến tới vòng 1 căng tròn mơ ước.

Bài tập 3: Bài tập tư thế yoga thứ 3

Đây là bài tập cho ngực chảy xệ, đặc biệt thích hợp cho những bà mẹ sau sinh hay phụ nữ trung niên. Bài tập này sẽ “cải tiến” bộ ngực chảy xệ, nhão nhoét và không săn chắc của mình.

Bài tập 4: Bài tập tư thế yoga thứ 4

Bài tập này tiêu tốn của bạn chỉ khoảng 12 phút nhưng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả vô cùng ấn tượng. Động tác được giáo viên hướng dẫn, làm mẫu chi tiết, tất cả chỉ chờ bạn hành động.

Bài tập 5: Bài tập tư thế yoga thứ 5

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn một chút, bạn nên tập bài tập ngực săn chắc cho nữ này để tiến nhanh tới mục tiêu có một bộ ngực săn chắc và căng tròn tự nhiên hơn.

Xem thêm: Bài Tập Sức Bền Vật Liệu Có Lời Giải Chi Tiết (Phần 1), Bài Tập Sức Bền Vật Liệu

3.2. Tập Gym – Bài tập ngực săn chắc cho nữ

Đối tượng tập gym: Gym là những động tác mạnh mẽ, hiệu quả như chống đẩy, đẩy tạ đòn… Phương pháp này chỉ phù hợp với:

Phụ nữ sau sinh (Chỉ những ai khỏe mạnh hoặc qua giai đoạn cai sữa…).Con gái tuổi dậy thì.KHÔNG phù hợp với phụ nữ trung niên.

Dưới đây là 5 bài tập cho vòng 1 căng tròn cho nữ giúp ngực săn chắc. Những bài tập này dành cho những chị em muốn sở hữu một bộ ngực như ý cùng với gym.

Bài tập 6: Bài tập gym với tạ tay

Với những động tác đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 10 phút. Bạn hoàn toàn có thể tự tập tại nhà. Bạn không cần sự hỗ trợ từ máy móc, dụng cụ trong phòng gym.

Video bài tập gym với tạ tay tại nhà:

Bài tập 7: Bài tập ngực cùng Hana Giang Anh

Đây là bài tập của Hana Giang Anh hướng dẫn. Bài tập thứ 2 chỉ với 4 động tác được lặp đi lặp lại 3 lần. Bất kỳ chị em nào cũng có thể tự tập tại nhà để sở hữu bộ ngực căng tròn và săn chắc.

Xem video sau hướng dẫn rất chi tiết:

Bài tập 9: Bài tập ngực cùng ghế và 1 đôi tạ tay

Bài tập thứ 3 là bài tập cho ngực chảy xệ được đánh giá là cho hiệu quả khá cao. Bạn cần có dụng cụ hỗ trợ là 1 đôi tạ tay nặng vừa đủ và 1 chiếc ghế nghiêng 45 độ.

Bài tập 10: Bài tập ngực tại nhà

Bài tập cho vòng 1 căng tròn này dễ thực hiện và không mất quả nhiều thời gian của bạn. Chị em hoàn toàn có thể tranh thủ tập trong giờ nghỉ giải lao buổi trưa ở công ty.

Bài tập 11: Bài tập ngực + eo

Bài tập ngực săn chắc cho nữ cuối cùng không chỉ giúp vòng 1 căng tròn. Mà còn giúp bạn có một vòng eo săn chắc, khỏe mạnh bằng những động tác rất đơn giản.

Sở hữu một vòng ngực quyến rũ hoàn toàn không phải là một điều bất khả thi. Chị em chỉ cần chịu khó tập luyện và chăm sóc cơ thể đúng cách.

Trên đây là một số bài tập ngực săn chắc cho nữ mà chị em có thể thực hiện dễ dàng tại nhà. Chúc chị em luôn xinh đẹp và thật tự tin về mình nhé.