PHÁP LUẬT PLUS

tự khi mở ra năm 2012, My best gay friends (bộ tía đĩ thõa) là một trong những series sitcom online thành công nhất trên Việt Nam.
hoa khôi Kỳ Duyên: "Không biết bé sẽ gượng gập được bao lâu nữa" Nóng: hoa hậu Kỳ Duyên sững sờ khi bị ghép hình ảnh quảng cáo phim fan lớn hoa hậu Kỳ Duyên, Lan Khuê mềm dịu trong tà áo dài truyền thống cuội nguồn hoa khôi Kỳ Duyên là giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Áo Dài năm 2016 ” Kỳ Duyên: Tôi vẫn hóng một tình yêu đẹp nhất như truyện ngôn tình
thẳng Liveshow 7 The Remix: mùi hương Tràm chiến thắng, Big Dady chia tay
học Sơn Tùng MTP, Hoàng Thùy Linh bỏ lỡ The Remix
Liveshow 6 The Remix 2016: Phương Thanh "ra tay", team Noo Phước Thịnh chiến thắng
The Remix: Hạnh Sino dừng cuộc, Noo Phước Thịnh, hương thơm Tràm "thống trị" đầu bảng

My best gay friends (bộ tía đĩ thõa) là trong số những series sitcom online thành công, luôn thu hút lượng khán giả phần đông và trung thành suốt 4 năm qua. Phim khai thác về chủ đề đồng tính mà lại rất lôi cuốn lượng khán giả dị tính, duy nhất là các bật phụ huynh vì ý nghĩa thực tế tập phim truyền cài đặt về cuộc sống của các bạn thuộc xã hội LGBT.

Bạn đang xem: Pháp luật plus

Bộ phim gây để ý ở các nước phương Tây và từng mở ra trên các trang BBC, ABC News, Radar... Trải qua nhiều thăng trầm, phim đã biết thành dừng thêm vào hai năm. Vừa qua, Khoa Loi Nhoi - đạo diễn, diễn viên, biên kịch cùng người sáng tạo ra series này mới tiếp tục trình làng tập 13 - tập cuối của phần 1 trên Youtube.

Mặc dù hoàn thành phát sóng 2 năm nhưng My best gay friends (bộ cha đĩ thõa) ngày quay trở về vẫn lôi cuốn được phần đông khán giả theo dõi.

Sau 2 năm, bộ phim truyền hình trở lại vẫn nhận được sự thân mật của phần đông mọi người.

Xem thêm: Cách Làm Sate Banh Trang Tron, Cách Làm Dầu Ớt Ăn Bánh Tráng Trộn

Sau khi trình làng tập cuối của phần 1 bên trên Youtube, bộ phim đã tạo ra cơn sốt với trên 500 nghìn lượt share trên fanpage facebook của phim. Điều này cho thấy sức hút của bộ phim truyền hình vẫn còn khôn xiết lớn, sự mong chờ của người theo dõi sau bao nhiêu năm vẫn không hề giảm.

Đây cũng là bộ phim mang các dấu ấn của Minh Ngọc - chị đang đóng vai một trong ba mẹ của một nhân vật bao gồm trong phim trường đoản cú khi chưa chuyển giới mang đến lúc vươn lên là một người thiếu nữ thật sự.

Được biết, Minh Ngọc cùng với Khoa Loi Nhoi - đạo diễn kiêm diễn viên chủ yếu của phim cũng có một tình bạn rất mất thời gian bền sát 10 năm với hay giúp sức hợp tác cùng với nhau trong các dự án của tất cả hai.

Ngoài series nổi tiếng My best gay friends, Khoa Loi Nhoi còn tự có tác dụng những bộ phim ngắn cùng với nội dung sáng tạo và rất thực tế với cuộc sống như mẩu truyện về các cô thanh nữ nghiện selfie trong phim Selfie girls, hay cuộc sống đời thường sôi đụng của bạn đồng tính tại SG qua tập phim Jack"d.

Trong trong năm này Đạo diễn Khoa Loi Nhoi sẽ thường xuyên sản xuất phần 2 của loạt phim My best gay friends cùng rất nhiều dự án phim nhiều năm tập online đầy tiềm năng khác.