The boston directory

Đà Lạt vốn là nơi có tương đối nhiều tin đồn về phần lớn oan hồn còn ẩn khuất trong số ngôi biệt thự bỏ hoang giỏi dưới các tán thông xanh khẽ rít vào gió.

Bạn đang xem: The boston directory

Và lúc này tôi đã thuật lại những hiện tượng kỳ lạ kỳ túng mà bao gồm tôi là tín đồ đã trải qua. Xác minh lại 1 lần nữa, đây là câu chuyện thật 100%, sẽ không tồn tại 1 chi tiết nào là lỗi cấu.

1/ NHỮNG TIẾNG ỒN ÀO TỪ LẦU TRÊN

Khi shop chúng tôi đến Đà Lạt, chúng tôi đến nhận phòng tại một khách sạn rất đáng yêu trong bé hẻm nhỏ tuổi gần trung trung tâm “Stop & go – Boutique hotel”. Tôi và 1 em gái ở cùng phòng bên trên lầu 1. 2 người bạn đồng nghiệp thì ở phòng bên cạnh. 2 sếp của tớ thì ở phòng ngay bên dưới phòng tôi. Đêm đầu tiên chúng tôi về khôn cùng trễ cũng tương đối mệt cần ngủ sớm, cũng không thể để ý được chuyện gì kỳ quặc.

Nhưng tối thứ 2, cửa hàng chúng tôi cố tình về hotel sớm nhằm nghỉ ngơi. Tôi thì vốn fan khoẻ mạnh, đi chơi rất hăng, tôi không thích nghỉ sớm cần nghĩ trò đi dạo tiếp. Tôi và bạn đồng nghiệp chống bên cũng rất thân với nhau hay cần đùa giỡn quậy phá cùng nhau. Nói bình thường bình thường, tôi với chúng ta ấy quậy vô cùng ồn.

Xem thêm: Bất Ngờ Với Kem Chống Nắng Centella Là Vật Lý Hay Hóa Học, Giá Bao Nhiêu

Nhưng hôm nay biết mọi tín đồ đều mệt mỏi mỏi, cần 2 đứa quyết định vắng lặng trốn ra bên ngoài chơi riêng. 2 đứa rước xe trang bị chạy thoát ra khỏi khách sạn vui chơi vòng quanh hồ nước Xuân Hương. Sau khi công ty chúng tôi đi được khoảng 10-15 phút thì sếp nhắn tin: “Bớt giỡn đi mấy đứa. Ồn ào quá fan ta chửi cho bây giờ. Ở phía trên phòng không tồn tại cách âm đâu.”… Cả tôi và các bạn tôi khôn xiết ngạc nhiên. Vì những người dân còn ngơi nghỉ lại khách sạn hầu như đã ngủ trước khi công ty chúng tôi đi. Những người dân đó cũng không hẳn tuýp bạn quậy như giặc như 2 đứa tôi. Nhưng lại tôi và các bạn tôi vẫn đi ra phía bên ngoài rất lâu rồi… Tôi cố gắng giải thích cho sếp biết. Cơ mà sếp thiếu tín nhiệm vì tiếng đó siêu ồn ngay lập tức trên đầu sếp