Bún đậu mắm tôm hồng hà

Đậu HOMEMADE là nhà hàng chuyên về ẩm thực Hà Nội lấy món bún đậu mắm tôm làm chủ đạo. Được thành lập vào 12/2012 với mong muốn phát triển thành chuỗi nhà hàng có mặt khắp Việt Nam để giới thiệu với thực khách cả nước về ẩm thực và văn hóa Hà Nội.

Bạn đang xem: Bún đậu mắm tôm hồng hà

*

*

Đậu Homemade Hồng Hà – Tân Bình

HOMEMADE nghĩa là “Nhà làm” không chỉ muốn nhấn mạnh về những món ăn được chế biến tươi ngon ngay tại quán mà còn muốn mang lại cho thực khách khi tới quán có cảm giác như đang được thưởng thức món ngon Hà Nội ngay tại không gian gia đình đầm ấm của mình. Mô hình của Đậu HOMEMADE hướng đến là mang đến cho thực khách những món ngon Hà Nội, những món ăn đường phố Hà Nội, những món qùa vặt Hà Nội, và cả những món ăn dường như đã thất truyền một cách nguyên bản nhất, trọn vẹn nhất và “Hà Nội” nhất, trong một không gian lịch sự, gần gũi, tiện nghi và có chút nghệ sĩ lãng mạn.

*

*

*

*

*

*

*

*

Đậu HOMEMADE hướng tới mô hình Nhà Hàng chưa từng có ở Việt Nam ấm cúng như gia đình, món ăn bình dị, gần gũi, giá cả hợp lý nhưng cung cấp những dịch vụ “5 SAO” mà chỉ có các nhà hàng lớn mới có như: nhạc hòa tấu, máy lạnh công suất lớn, màn hình TV, âm nhạc chọn lọc, ghế ngồi cho trẻ em, gửi xe miễn phí, nhận và đánh xe hơi của khách, giao hàng tận nơi,…làm bóng cho trẻ em, lời chúc sinh nhật và âm nhạc trên màn hình lớn.

*

*

*

Theo www.dauhomemade.com

Hoạt động gần đây:


Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
HỆ THỐNG DỊCH VỤ:

1. Nhà hàng phục vụ từ 10h AM – 10h PM. Sức chứa 28 bàn. Lượng khách tối đa 150 – 180 khách.

2. Nhận đặt bàn qua điện thoại, tiệc, liên hoan, sinh nhật (với menu có thể order riêng ngoài menu nhà hàng).

Xem thêm: Mua Hồng Dẻo Đà Lạt Tại Hà Nội /Đặc Sản Đà Lạt, Top 9 Địa Chỉ Bán Hồng Treo Uy Tín Tại Tp

3. Thứ 7, chủ nhật hàng tuần có các hoạt động giao lưu văn hóa như hòa tấu nhạc sống (guitar, violin) chủ đề về Hà Nội, có dịch vụ làm bóng tạo hình cho trẻ em (hoàn toàn miễn phí). Định kỳ hàng tháng có các hoạt động giới thiệu văn hóa các làng nghề Hà Nội và miền Bắc (múa rối dây, nặn tò he, vẽ thư pháp…).

4. Dịch vụ giao hàng tận nơi tất cả các quận huyện trực thuộc Tp.HCM.

5. Cung cấp dịch vụ trông xe máy miễn phí, bãi đậu tiện lợi rộng rãi cho xe hơi.

6. Hệ thống ghế ngồi của khách rộng rãi, thoải mái, máy lạnh công suất lớn, có ghế ngồi riêng cho trẻ em.

7. Ngoài thực đơn chủ đạo, hàng tháng hoặc vào mùa mới, nhà hàng liên tục giới thiệu các món ăn Hà Nội, phục hồi các món ăn dường như đã thất truyền.