BÚN ĐẬU MẮM TÔM HỒNG HÀ

Đậu HOMEMADE là nhà hàng chuyên về ẩm thực hà nội lấy món bún đậu mắm tôm quản lý đạo. Được thành lập và hoạt động vào 12/2012 với ý muốn muốn cải cách và phát triển thành chuỗi bên hàng có mặt khắp nước ta để reviews với thực khách toàn nước về nhà hàng và văn hóa truyền thống Hà Nội.

Bạn đang xem: Bún đậu mắm tôm hồng hà

*

*

Đậu Homemade Hồng Hà – Tân Bình

HOMEMADE tức thị “Nhà làm” không chỉ có muốn nhấn mạnh vấn đề về đều món ăn được chế biến tươi ngon ngay lập tức tại quán nhiều hơn muốn đem lại cho thực khách khi tới quán có cảm xúc như sẽ được trải nghiệm món ngon tp. Hà nội ngay tại ko gian mái ấm gia đình đầm ấm của mình. Quy mô của Đậu HOMEMADE tìm hiểu là đem lại cho thực khách đông đảo món ngon Hà Nội, hồ hết món nạp năng lượng đường phố Hà Nội, hầu hết món qùa lặt vặt Hà Nội, cùng cả phần lớn món ăn dường như đã thất truyền một phương pháp nguyên phiên bản nhất, toàn vẹn nhất với “Hà Nội” nhất, trong một không khí lịch sự, ngay gần gũi, đương đại và có chút nghệ sĩ lãng mạn.

*

*

*

*

*

*

*

*

Đậu HOMEMADE nhắm đến mô hình quán ăn chưa từng có ở Việt Nam ấm áp như gia đình, món ăn uống bình dị, ngay sát gũi, túi tiền hợp lý nhưng hỗ trợ những dịch vụ “5 SAO” mà lại chỉ gồm các nhà hàng quán ăn lớn mới tất cả như: nhạc hòa tấu, sản phẩm công nghệ lạnh năng suất lớn, màn hình TV, âm thanh chọn lọc, số chỗ ngồi cho trẻ em, gửi xe miễn phí, nhận và đánh xe khá của khách, ship hàng tận nơi,…làm bóng cho trẻ em, lời chúc sinh nhật và âm thanh trên screen lớn.

*

*

*

Theo www.dauhomemade.com

Hoạt động gần đây:


Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
HỆ THỐNG DỊCH VỤ:

1. Công ty hàng ship hàng từ 10h AM – 10h PM. Sức đựng 28 bàn. Lượng khách tối đa 150 – 180 khách.

2. Dấn đặt bàn qua điện thoại, tiệc, liên hoan, sinh nhật (với menu có thể order riêng bên cạnh menu nhà hàng).

Xem thêm: Mua Hồng Dẻo Đà Lạt Tại Hà Nội /Đặc Sản Đà Lạt, Top 9 Địa Chỉ Bán Hồng Treo Uy Tín Tại Tp

3. Trang bị 7, nhà nhật hàng tuần bao gồm các vận động giao lưu văn hóa như hòa tấu nhạc sống (guitar, violin) chủ thể về Hà Nội, có dịch vụ làm bóng chế tạo hình cho trẻ nhỏ (hoàn toàn miễn phí). Định kỳ mỗi tháng có các chuyển động giới thiệu văn hóa các làng nghề tp hà nội và miền bắc bộ (múa rối dây, nặn tò he, vẽ thư pháp…).

4. Dịch vụ ship hàng tận nơi tất cả các quận huyện trực trực thuộc Tp.HCM.

5. Hỗ trợ dịch vụ trông xe máy miễn phí, kho bãi đậu nhân tiện lợi rộng rãi cho xe pháo hơi.

6. Khối hệ thống ghế ngồi của khách rộng rãi, thoải mái, sản phẩm công nghệ lạnh năng suất lớn, có ghế ngồi riêng đến trẻ em.

7. Ngoại trừ thực đối kháng chủ đạo, hàng tháng hoặc vào mùa mới, quán ăn liên tục reviews các món nạp năng lượng Hà Nội, phục hồi những món ăn bên cạnh đó đã thất truyền.