Các Nhà Trong Cung Hoàng Đạo

12 Cung Nhà trong Chiêm Tinh Học <1>

Bằng cách nhấp vào cung nhà của bạn, bạn có thể xem hồ sơ cung hoàng đạo hoàn chỉnh của mình!


*
12 Cung Nhà trong Chiêm Tinh Học

Tìm hiểu nghĩa của 12 nhà trong chiêm tinh học <2>

Vị trí của các cung hoàng đạo và nhà trong bản đồ sao sẽ quyết định rất nhiều đến những khía cạnh trong đời sống của bạn. Vì vậy, sử dụng biểu đồ sinh để nghiên cứu sự di chuyển của các hành tinh trong nhà và cung hoàng đạo sẽ giúp bạn có được những dự đoán cần thiết về tương lai của mình.

Bạn đang xem: Các nhà trong cung hoàng đạo

Nhà thứ 12 là nhà cuối cùng của Bánh Xe Gia Đạo trong chiêm tinh học, theo đó, nhà này được cai trị bởi cung Song Ngư.


Tìm hiểu nghĩa của 12 nhà trong chiêm tinh học

Ý nghĩa các House (Nhà) <3>

Xung quanh các cạnh bên ngoài mà bạn nhìn thấy, những dấu hiệu cung hoàng đạo rơi vào các Nhà. Do đó, các hành tinh được diễn tả thành 2 hướng: là một cung Hoàng đạo và cũng là một Nhà.

Hãy nhớ rằng, các Nhà không phải là “năng lượng” giống nhưng những nguyên tố hoặc hành tinh; chúng cũng không tô điểm cho sự biểu hiện củanăng lượng như các cung Hoàng đạo.


*
Ý nghĩa các House (Nhà)

4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo? Cung khí gồm cung nào? <4>

Nhóm nguyên tố cuối cùng trong các nguyên tố cung hoàng đạo – nguyên tố thủy có đặc điểm gì nổi bật?


4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo? Cung khí gồm cung nào?

12 Cung Nhà <5>

Trên đây chỉ là những ví dụ cơ bản giúp ta nhìn thấy sự liên kết chặt chẽ giữa các nhà trong vòng tròn hoàng đạo cũng như các ý nghĩa phụ của từng cung nhà.


12 Cung Nhà

Các Cung Hoàng Đạo, Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Của 12 Cung <6>

Thực tế thì 12 cung hoàng đạo sẽ được nằm trải dài trong 8 độ Bắc hoặc Nam của hoàng đạo trên bầu trời, ứng với một vòng tròn 360 độ thuộc 4 nhóm chính đó là: Đất, Khí, Lửa, Nước. Trong các cung hoàng đạo, những người thuộc cung này có ưu điểm nổi bật đó là trí nhớ cực kỳ tốt. Tuy nhiên, các chòm sao hoàng đạo đã được đặt tên tương ứng với 12 cung hoàng đạo, còn chòm sao thứ 13 là Xà Phu, từ lâu nó vốn không được coi là đại diện cho cung hoàng đạo nào.

Như đã chia sẻ bên trên, nguồn gốc cung hoàng đạo được hình thành bởi các nhà chiêm tinh học Babylon. Trong các cung hoàng đạo, Thiên Bình có nguồn năng lượng dồi dào do đó họ có thể trò chuyện, giao tiếp với mọi người suốt thời gian dài.


12 cung hoàng đạo bí mật ngày sinh <7>

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra.


4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo: Tính cách, tình yêu & sự nghiệp <8>

Đây là nhóm nguyên tố cung hoàng đạo có sức hấp dẫn hơn hẳn các nhóm còn lại nhờ tầm hiểu biết tốt và khả năng đối đầu với những biến cố trong cuộc sống.


Tìm Hiểu Về “Nhà” Trong “Chiêm Tinh Học” <9>

XIN CÁC BẠN VUI LÒNG XEM NỘI QUY CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TRƯỚC KHI ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT TRONG TRANG NÀY NÓI RIÊNG VÀ TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT TRÊN BLOG NÀY NÓI CHUNG!


Các Khái Niệm Trong Chiêm Tinh <10>

Lịch thiên văn: Là một dạng bảng biểu gồm các cột liệt kê tọa độ của các hành tinh trên 12 cung Hoàng đạo theo thời gian.


Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo – Trong tình yêu của Nam và Nữ ra sao <11>

Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo – Trong tình yêu của Nam và Nữ ra sao . Đây là một trong những đặc trứng nhất trong tính cách của 12 cung hoàng đạo.

Mình hi vọng sau khi đọc bài viết các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về 12 cung hoàng đạo của bạn.


Cung hoàng đạo tiếng Anh: tên gọi, tính cách và ý nghĩa <12>

Trong chiêm tinh học, các cung hoàng đạo tiếng Anh (Horoscope sign) là một vòng tròn 360o và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung. Bốn yếu tố này giúp mô tả các loại tính cách độc đáo liên quan đến 12 cung hoàng đạo trong tiếng Anh (Horoscope sign), ảnh hưởng đến đặc điểm cơ bản, cảm xúc, hành vi và suy nghĩ.

Trên đây là tổng quan về 12 cung hoàng đạo trong tiếng Anh cùng với những điểm mạnh, điểm yếu của họ.


Cung Khí là gì? Cung Khí gồm cung nào trong cung hoàng đạo? <13>

Người thuộc cung Bảo Bình là những người thông minh, hiểu biết và sở hữu sự sáng tạo tài ba nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình được xem là chòm sao đào hoa bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong bài viết trên Mogi đã cung cấp toàn bộ thông tin về cung Khí và giải đáp cho bạn các cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí có tính cách, tình yêu, đường sự nghiệp như thế nào.

Tình yêu của các cung hoàng đạo trong nhóm Khí được đánh giá là: Qua những yếu tố so sánh trên thì các cung hoàng đạo hòa hợp nhất với cung Khí trong chuyện tình yêu là các cung thuộc nhóm Lửa như Nhân Mã, Bạch Dương, Sư Tử.


Hành tinh chủ quản của các cung hoàng đạo: bí mật về những cung được cai trị bởi tận 2 hành tinh <14>

Hành tinh chủ quản của các cung hoàng đạo hay “chủ tinh” của các cung hoàng đạo là một trong những cơ sở để luận giải tính cách trong chiêm tinh học. Ngay từ thời cổ đại, con người đã nghiên cứu về chuyển động của các hành tinh và chòm sao để tìm cách tồn tại hoà hợp với vũ trụ rộng lớn, từ đó khai sinh ra khái niệm “12 cung hoàng đạo”.

Nói không ngoa, họ là những con người giỏi nắm bắt tâm trạng của người khác nhất, là một trong các cung hoàng đạo huyền bí nhất. Nhân Mã, bạn là chòm sao may mắn nhất trong tất cả 12 cung hoàng đạo bởi bạn sở hữu chủ tinh là sao Mộc – hành tinh đại biểu cho cơ hội và vận may.


Kí hiệu cung hoàng đạo (ky-hieu-bieu-tuong-12-cung-hoang-dao) <15>

Như chúng ta đã đề cập trước đây, các cung hoàng đạo thường vừa mang tính giải trí, vừa có bản chất nguyên mẫu của chúng giúp chúng ta cảm nhận được mục đích và sự hiểu biết về vai trò của chúng ta trong vũ trụ…. Cập nhật kí hiệu, hình tượng và ngày sinh của 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học một cách chinh xác nhất, bạn sẽ biết mình thuộc cung gì và có đặc thù gì .

Kí hiệu hình tượng của 12 cung hoàng đạo với ý nghĩa của nó hoàn toàn có thể bạn chưa biết, Mỗi người, tất cả chúng ta mang một cung hoàng đạo khác nhau, do đó có những sở trường thích nghi, tính cách khác nhau Trang dành cho người dùng chưa đăng nhập khám phá thêm Trong chiêm tinh học phương Tây, 12 cung Hoàng Đạo là mười hai cung 30 ° của Hoàng Đạo, mở màn từ điểm xuân phân ( một trong những giao điểm của Hoàng Đạo với Xích đạo thiên cầu ), còn được gọi là Điểm Đầu của Bạch Dương.


Y nghĩa của 12 nhà trong chiêm tinh học: Cung địa bàn của bạn <16>

Trong chiêm tinh học phương Tây, Nhà chiêm tinh hay chính là các “cung địa bàn” (Houses) trên bản đồ sao sẽ giúp xác định vị trí của một hành tinh và tác động cụ thể của chòm sao hoàng đạo trong cuộc đời bạn.

Xem thêm: Đầu Thu An Viên Thanh Lý Đầu Thu An Viên, Đầu Thu An Viên Thanh Lý


Bản đồ sao là gì? Cách xem bản đồ sao cung Hoàng Đạo chính xác <17>

Bao quanh xung quanh tâm điểm là 12 cung hoàng đạo, các hành tinh khác và đường kết nối giữa các hành tinh đó.


Nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo <18>

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Công việc gì phù hợp với tính cách của bạn nhất? Hãy cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo phù hợp với nghề nghiệp nào dựa trên phân tích những thế mạnh của từng cung nhé! Được đánh giá là nhạy cảm và giàu tình cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo, những chú cua Cự Giải phù hợp với ngành nghề cần đến sự quan tâm và chăm sóc, cũng là những điểm nổi bật nhất trong tính cách của họ.

Người cung này cũng đặc biệt sắc sảo và được xem là quyến rũ nhất trong 12 cung hoàng đạo, nơi nào có dấu chân của Thiên Yết đi qua đều để lại dấu ấn mạnh mẽ với người khác. Độc đáo nhất trong 12 cung hoàng đạo, cùng với sự độc lập của mình, người cung Bảo Bình sinh ra để làm những công việc mang tính phức tạp, áp lực cao hoặc cần thể hiện thế mạnh của bản thân.


12 cung hoàng đạo – Tìm hiểu ý nghĩa và tính cách 12 chòm sao <19>

Thông tin về 12 cung hoàng đạo và chi tiết các chòm sao được chúng tôi tham khảo và tổng hợp trên: Cung hoàng đạo Xử Nữ hay còn được gọi là Trinh Nữ, có biểu tượng một cô trinh nữ, đây là cung thứ 6 trong 12 chiêm tinh. 12 cung hoàng đạo – mỗi cung hoàng đạo đều có những điểm mạnh, điểm yếu, những nét tính cách, mong muốn, thái độ đối với cuộc sống và con người.

Cung Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương, là những người sinh ngày 22-12 đến 19-1, tiếng Latinh Capricornus, thuộc nguyên tố đất, biểu tượng là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo, là cung thứ 10 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo nằm phía tây đối với chòm sao Nhân Mã, phía đông nam đối với chòm sao Bảo Bình, là một trong 48 chòm sao Ptolemy. Cung Bạch Dương hay có tên gọi khác là Dương cưu, đây là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo nằm giữa độ thứ 0 và 30 của kinh độ thiên thể.


12 Cung Hoàng Đạo của Nữ & Nam – Tính cách, tình yêu, nghề nghiệp <20>

Dưới đây là cách xem và tính ra được biểu tượng của 12 cung hoàng đạo mới nhất theo giới tính Nam và Nữ, từ đó chúng ta sẽ biết được một phần tính cách 12 cung hoàng đạo. Trong số những nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo, các công việc mà Bạch Dương có thể cân nhắc và thuận tiện trong công việc là kinh doanh bất động sản, ăn uống hoặc du lịch. |Cung thứ: 6 trong Hoàng Đạo||Tính cách chung: là người không kiên định, hay thay đổi|

Dự đoán nghề nghiệp sau này của 12 cung hoàng đạo, một số nghề nghiệp mà cung Thiên Bình có thể tham khảo như nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên, luật sư hoặc làm việc trong tòa án, kinh doanh, giám sát,… SƯ TỬ – CHINH PHỤC HAY BỊ CHINH PHỤC: “Cung hoàng đạo mang ánh hào quang” chính là cách gọi khác của cung Sư Tử! Những người thuộc cung này luôn mang trong mình năng lượng của sự rạng rỡ, kiêu kì, và đôi khi lấn át cả những người xung quanh.


THiẾT KẾ PHONG THỦY NHÀ Ở CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO <21>

Cung hoàng đạo là gì? Và phong thủy trang trí nhà ở của từng cung hoàng đạo như thế nào? là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ theo phong cách phong thủy Tây Phương. – Phong cách trang trí nhà cửa hợp với cung hoàng đạo của bạn

Xử nữ được mệnh danh là cung cực kỳ kĩ tính trong số 12 cung hoàng đạo.


12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh học. <22>

Trong chiêm tinh học hoặc đôi khi là thiên văn học, các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30 độ.


Kiến Thức cơ bản về 12 cung Hoàng Đạo <23>

Bởi vì 12 cung Hoàng Đạo phù hợp với tiêu chí của cuộc sống hiện đại, chúng không rườm rà rắc rối và mang màu sắc mê tín nhiều như 12 con giáp (Các hệ Kim – Mộc -Thủy -Hỏa – Thổ của từng năm và Xung Khắc theo tuổi của từng con giáp). Cũng chính bởi sự phân hóa đa dạng 1 năm tương ứng 12 cung biểu trưng thay vì chờ đủ 12 năm như các con giáp đã mang đến sự đa dạng khiến giới trẻ yêu thích tử vi Hoàng Đạo.


12 cung hoàng đạo và phong thuỷ nhà ở phù hợp <24>

Trong phong thuỷ, cung hoàng đạo được coi là tấm gương phản chiếu, qua đó có thể thấy được phần nào nét tính cách của mỗi người. Dưới đây, Myvietgroup.vn sẽ cung cấp những thông tin của 12 cung hoàng đạo và phong thuỷ nhà ở phù hợp của mỗi cung, mời bạn đón đọc.

Hy vọng với những thông tin về 12 cung hoàng đạo và phong thuỷ nhà ở phù hợp trên đây có thể phần nào giúp quý bạn đọc dễ dàng hơn trong định hướng xây nhà ở.


Nhà của 12 cung hoàng đạo mà bạn không thể bỏ qua <25>

Vì thế việc tìm hiểu nhà 12 cung hoàng đạo là điều vô cùng cần thiết, nó giúp bạn định hướng cho cuộc sống dễ dàng hơn. Xử Nữ là cung hoàng đạo cầu toàn nhất trong 12 chòm sao. Trong số nhà của 12 cung hoàng đạo trong tương lai thì Bạch Dương là giàu nhất.

Nhà của 12 cung hoàng đạo trong tươi lai thì Nhân Mã sẽ không có nhà xinh nhất nhưng dĩ nhiên là hạnh phúc nhất. Theo đó, cách điệu thiết kế nhà hợp lý với cung hoàng đạo này là cách điệu luxe truyền thống vừa sang trọng, cổ điển tuy nhiên vẫn phong phú tiện nghi.


Khám phá tên 12 cung hoàng đạo trong tiếng Nhật <26>

Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ trước công nguyên, do các nhà thiên văn học từ xa xưa hay còn gọi là các chiêm tinh babylon cổ đại sáng tạo ra.


Top hơn 37 cung hoàng đạo mới hay nhất <27>

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo – Giải mã tính cách, Tình yêu, Nghề Nghiệp <3> Các vấn đề trong công việc được giải quyết ổn thỏa, sự nhiệt tình trong công việc của Xử Nữ ngày càng được nâng cao, sự lo lắng trước đây của cung hoàng đạo này cũng giảm bớt.


Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo – Giải mã tính cách, Tình yêu, Nghề Nghiệp <28>

Đây là chòm sao thứ 3 trong 12 cung Hoàng Đạo, họ là những người dễ dàng thích nghi và hòa nhập với môi trường mới, chính vì thế họ khá dễ tính, có khiếu hài hước và thích giao lưu. Vậy bạn đã biết Cung Hoàng đạo là gì? Điểm mạnh và Điểm yếu là gì? Bí mật về ý nghĩa và tính cách 12 chòm sao? Và bạn đã biết thuộc chòm sao nào, dựa vào đâu hay chưa? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc. Trong 12 cung hoàng đạo gồm 12 chòm sao là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Tò mò và năng động, Nhân Mã là một trong những người thích du lịch nhất 12 cung hoàng đạo. Người Bảo Bình mang trong mình sức hút bí ẩn khiến các cung hoàng đạo các thu hút và tò mò.


12 cung hoàng đạo ngày sinh, tháng sinh & Biểu tượng <29>

Có lẽ bạn đã từng nghe qua 12 cung hoàng đạo và biết rằng ai thuộc cung hoàng đạo nào sẽ có những đặc điểm tính cách đặc trưng riêng của cung hoàng đạo ấy. Cung hoàng đạo do các nhà thiên văn học sáng tạo ra từ trước công nguyên.


4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo? Cung khí gồm cung nào? <30>

Nhóm nguyên tố cuối cùng trong các nguyên tố cung hoàng đạo – nguyên tố thủy có đặc điểm gì nổi bật?


12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào? <31>

Sự tương tác của các thiên thể lên 12 cung hoàng đạo sẽ dẫn đến tính cách và hành vi tương ứng. Chiêm tinh học là những nghiên cứu về ảnh hưởng của các thiên thể tác động đến năng lượng của con người qua 12 cung hoàng đạo dựa trên những câu chuyện thần thoại, tín ngưỡng và nghiên cứu hành vi tương ứng của con người.

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Ma Kết thuộc típ quyết đoán và đáng tin cậy. Song Ngư là cung thích lãng mạng và hay mộng mơ nhất trong 12 cung hoàng đạo.


Giải mã bí mật 12 cung Hoàng Đạo đầy đủ và chính xác nhất 2022 <32>

Là cung hoàng đạo đi đầu tiên trong 12 cung nên Bạch Dương sở hữu tính cách năng động, xông xáo luôn là người dẫn lối tiên phong. Những bí mật 12 cung hoàng đạo phần nào được thể hiện qua 4 nhóm yếu tố gồm: Nước, Lửa, Đất, Không Khí tương ứng với 4 mùa trong năm Xuân, Hạ, Thu, Đông.


Nguồn bài viết tham khảo