Cách kích hoạt iphone 4

Thông thường khi bạn mua iPhone thì thiết bị đó đã được kích hoạt và bạn mua về chỉ việc sử dụng như bình thường. Một chiếc iPhone được kích hoạt có nghĩa là thiết bị đã được kích hoạt chế độ bảo hành tính từ ngày bảo hành ghi trên tem của máy. Nhưng nếu chiếc điện thoại của bạn lại chưa được kích hoạt thì phải làm thế nào? Bài viết này sẽ chia sẻ cách giúp cho người dùng có thể tự kích hoạt iPhone 4 bằng phần mềm iTunes.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt iphone 4

Trước khi hướng dẫn bạn cách kích hoạt Iphone 4. Bạn cần kiểm tra iPhone 4 đã được kích hoạt hay chưa?
*

*

Hướng dẫn Kích hoạt iPhone 4 đơn giản

Người dùng có thể kiểm tra tất cả các thông tin về thiết bị của mình trên trang chủ của Apple, bao gồm cả việc kiểm tra xem nó đã được kích hoạt hay chưa.

Bước 2: Sẽ có một ô trống hiện ra yêu cầu bạn điền số Serial của chiếc iPhone. Bạn điền số Serial vào đó và nhấn Continue.

Các thông tin về tình trạng thiết bị đã kích hoạt hay chưa và thời gian bảo hành còn lại,vv…Tất cả được thông báo cụ thể cho bạn qua đây. Nếu Iphone 4 của bạn chưa được kích hoạt, bạn có thể tiếp tục theo dõi các thao tác bên dưới đây:

Hướng dẫn kích hoạt iPhone 4 bằng ứng dụng iTunes

Không cần quá lo lắng khi Iphone của bạn chưa được kích hoạt bởi bạn có thể tự kích hoạt iPhone 4 của mình mà không gặp khó khăn gì bằng Itunes.

iTunes là một phần mềm khá quen thuộc với người dùng của hãng Apple. Bên cạnh chức năng chính là sao lưu đồng bộ, quản lí các dữ liệu trong thiết bị, ứng dụng này còn có thể giúp người dùng tự kích hoạt iPhone của mình. Chức năng này của Itunes sẽ được giới thiệu cụ thể trong bài viết này.

Để có thể bắt đầu các thao tác, trước tiên bạn cần có một chiếc máy tính đã cài đặt phần mềm iTunes và dây nối USB. Các bước rất đơn giản như sau:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, bạn sử dụng dụng cụ tháo sim để mở khay chứa sim, sau đó tiến hành đưa sim bạn cần dùng vào máy. Lưu ý sim bạn dùng phải là micro sim

Bước 2: Mở nguồn thiết bị iPhone 4 và để nguyên.

Xem thêm: 8 Kiểu Tóc Màu Vàng Bạch Kim Nam Đẹp Tự Nhiên Cực Ngầu Và Chất Hot Nhất Hiện Nay

Bước 3: Tiếp tục trên máy tính bạn mở ứng dụng iTunes và cho thiết bị iPhone kết nối với máy tính qua dây kết nối USB.

Bước 4: Lúc này trên phần mềm iTunes sẽ có một chương trình để tự kích hoạt Iphone mà bạn không cần thao tác gì thêm.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành việc kích hoạt iPhone, máy sẽ hiện một thông báo “iPhone is actived”. Lúc này màn hình điện thoại sẽ hiện đầy đủ cột mạng và các hiển thị màn hình khác.

Bước 6: Cuối cùng việc của bạn là kiểm tra máy.

Trên đây là các bước cơ bản để người dùng có thể tự kích hoạt iPhone 4 bằng iTunes. Hy vọng bài viết đã có thể giúp bạn có thể tự kích hoạt Iphone 4 của mình. Chúc các bạn thành công.