Cách Làm Hoa Sen Bằng Giấy

Hoa sen là 1 loài hoa đặc thù của mùa hè. Sắc xanh ngọc của lá sen, màu hồng nữ tính của hoa sen và dòng vàng ươm của nhị chế tạo ra thành một tranh ảnh hòa hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất về color sắc. Vẽ phải một khung cảnh mà mỗi ánh mắt đều rất đẹp như một bức tranh. Chúng ta yêu hoa sen, yêu những loài hoa hãy thuộc Khéo tay học giải pháp gấp hoa sen hồng lịch sự và thuần khiết. Cùng bắt đầu ngay với bọn chúng mình nhé!

Các chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu đơn giản dễ dàng sau:

Giấy cấp Origami màu hồngGiấy gấp Origami màu xanhKéo

Bước 1: bạn cắt tấm giấy vuông kích cỡ 21 x 21 cm. Gấp chéo theo nhì đường chéo của hình vuông. Rồi lộ diện chúng ra được 2 nếp cấp là 2 đường chéo. Tiếp sau gấp 4 góc của tấm giấy, sao để cho đỉnh của tam giác đụng vào tâm. Gấp 4 góc lại bọn họ được hình vuông. Tiếp tục gấp các góc lại.

Bạn đang xem: Cách làm hoa sen bằng giấy

*

Khi chúng ta gấp 4 góc lại họ được hình vuông nhỏ thêm hơn nhé. Rồi lại tiếp tục gấp những góc của hình vuông đó vào bên phía trong lòng. Sử dụng một thanh nhựa nhằm miết những đường gấp cho phẳng hơn.

*

Lật ngược hình vuông lại rồi gấp những góc của chúng tiếp. Nắn những góc của hình vuông vắn cho cong cong nhẹ. Rồi mở ngược lại những góc nhé những bạn.

*

Tiếp theo bạn cứ mở các góc giấy ra để tạo thành thành các cánh của bông hoa sen giấy nhé.

*

Bạn làm tựa như với một miếng giấy kích thước nhỏ dại hơn để tạo thành những cánh hoa sen giấy nhỏ dại hơn. Sau đó bạn đến bông bé dại hơn vào bông béo là họ đã sinh sản thành bông sen giấy có tương đối nhiều lớp cánh rộng rồi đó.

Xem thêm: Da Mặt Bị Lỗ Chân Lông To Trên Mặt Thế Nào? Tại Sao Lỗ Chân Lông Càng Ngày Càng To

*

Bước 2: cần sử dụng một tờ giấy màu xanh lá cây rồi gấp tương tự như bước 1 để sinh sản thành một lớp bên phía ngoài của bông sen giấy nhé. Bạn phải dùng tờ giấy vuông kích thước 15 x 15 cm. Chúng ta gấp theo 2 đường chéo của hình vuông nhé rồi lại gấp những góc sao để cho đỉnh tam giác đụng tâm hình vuông. Cấp 4 góc lại ta được hình vuông nhỏ dại hơn nhé.

*

Tiếp tục cấp 4 góc của hình vuông vắn lại. Tiếp đến lật ngược mặt vị trí kia lại rồi gấp 4 góc tiếp.

*

Tiếp theo chúng ta gấp các góc bé dại hình tam giác của tấm giấy lại. Rồi bước đầu mở các cánh ra để tạo thành lá của hoa lá sen giấy.

*

Bạn mở ra 4 góc tựa như như phương pháp làm của cách 1. Gấp hoàn thành bạn đưa phần cánh hoa màu hồng vào bên trong để tạo thành bông hoa bao gồm sắc xanh với sắc hồng tinh tế.

*

Cuối cùng chúng ta đã xong xong sản phẩm của chính bản thân mình là nhành hoa sen giấy tuyệt đẹp mắt này rồi. Rất dễ dàng và dễ làm được đúng không nhỉ các bạn? sâu sắc làm phần đông bông sen để trang trí với học thêm được không ít kĩ thuật gấp giấy Origami nữa. Chắc chắn là các phương pháp gấp giấy này sẽ khá thú vị với chúng ta đấy. Cùng đón xem các hướng dẫn Origami khác của khéo hoa tay nữa nhé. Chúc các bạn thành công!