Cách Sử Dụng Chăn Điện Hàn Quốc

Hướng dẫn thực hiện chăn sưởi điện Hàn Quốc

Chăn sưởi điện hàn quốc có năng lực tỏa nhiệt độ đều đề nghị có tính năng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, làm cho ấm cơ thể nhanh chóng, phòng nhức mỏi lưng, nhức xương khớp. Chăn điện có tác dụng tốt cho tất cả những người già , con trẻ em, thiếu phụ sau lúc sinh và bạn đau mỏi lưng mãn tính.

Bạn đang xem: Cách sử dụng chăn điện hàn quốc

*

Chăn sưởi Hàn Quốc giúp bảo đảm độ ấm tuyệt vời nhất cho cơ thể vào số đông đêm đông giá chỉ rét; giúp loại bỏ ẩm thấp nơi nệm nằm, bảo vệ cho giường nệm luôn khô ráo và ấm cúng dù mang lại không khí có trở nên lạnh mát về đêm. Đặc biệt, chăn sưởi điện còn làm lưu thông máu, khí huyết hầu như khắp cơ thể; đệm sưởi điện tốt nhất có thể cho sức khỏe người dùng, tốt hơn lúc dùng cho những người già và những người dân bị hội chứng đau sống lưng mỏi cơ, phải chăng khớp,...

Hướng dẫn áp dụng chăn sưởi điện Hàn Quốc:

1. Chăn sưởi, đệm điện được trải trực tiếp lên giường, đệm, sàn gạch men, đá.

2. Khía cạnh chăn sưởi điện tất cả tem thương hiệu được trải lên bên trên (phần đầu bạn sử dụng) để bảo đảm an toàn tận dụng tối đa hiệu quả sinh sức nóng và tiết kiệm điện của chăn.

3. Thao tác sử dụng: Tắt công tắc nguồn điện trên bộ điều khiển, nối 1 đầu dây cung cấp điện từ cỗ điểu khiển vào chăn, tiếp nối cắm đầu dây mối cung cấp vào ổ cắn với loại điện luân chuyển chiều 220v.

4. Điều chỉnh ánh sáng theo mức gia nhiệt độ tăng dần từ là 1 đến 7 tương xứng với yêu cầu sử dụng. (nên sử dụng ở tầm mức 3-4 để chăn (đệm) luôn bền hơn).

5. Mức nhiệt độ 37oC hoặc tầm nhiệt 1, 2 thường được áp dụng khi ngủ đêm tối và tương xứng với nhiệt độ cơ thể người.

6. Vào trường hợp, bạn có nhu cầu phát nhiệt toàn thể bề mặt chăn sưởi trong quy trình sử dụng. Các bạn trải lên bề mặt chăn một tấm ga ph nhằm ủ ấm và giữ nhiệt cho bề mặt chăn ủ.

7. Không nên sử dụng các chất tẩy cọ mạnh để làm sạch chăn, những chất tẩy rửa này có thể ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của chăn. (không yêu cầu giặt nhiều lần bằng phương pháp giặt thông thường như giặt tay, giặt máy, yêu cầu trải một lớp ga mỏng lên chăn để chăn sạch rộng và không hẳn giặt nhiều).

8. Khi không sử dụng chăn sưởi điện Hàn Quốc trong thời gian dài: cuộn tròn chăn điện lại và chứa giữ bởi túi ni lông, tránh ẩm ướt; Bộ tinh chỉnh nên được quấn thêm một túi ni lông bí mật để tăng tuổi thọ cho sản phẩm. (Chú ý: Chăn để trong túi lâu, khi mang ra áp dụng nếu thấy chăn có dấu hiệu ẩm, ướt chúng ta nên mang chăn, bộ tinh chỉnh và điều khiển phơi thật khô (tuyệt đối không làm khô chăn, cỗ điều khiển bằng phương pháp hơ lửa) rồi hãy sử dụng).

*

Vệ sinh và bảo vệ chăn sưởi điện Hàn Quốc:

- Tháo bỏ bộ tinh chỉnh và điều khiển nhiệt trước khi vệ sinh.

- Đệm sưởi rất có thể giặt được bằng tay thủ công nhẹ, phơi nắng và nóng (không được giặt máy).

- có thể căng rộng đệm phơi nắng, cần sử dụng bàn chải đập nhẹ.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn, Thoát Fa Không Ngờ, Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn

- cấp đệm cho vô trong túi bảo vệ đi kèm (để bảo đảm bạn đề nghị bọc bên phía ngoài 1 lớp ni lông khô với sạch) lúc không sử dụng để tránh độ ẩm và vết mờ do bụi bẩn.

Khuyến cáo khi áp dụng chăn sưởi điện Hàn Quốc:

- Khi vội chăn tránh việc để bộ tinh chỉnh và điều khiển nhiệt ra bên ngoài mà đề nghị để trong thâm tâm chăn để bảo đảm an toàn tuổi lâu cho cỗ điều khiển.

- ko tự ý tháo bộ tinh chỉnh nhiệt.

- Không để bộ điều khiển và tinh chỉnh nhiệt sinh hoạt nơi độ ẩm ướt.

- Không cắn phích năng lượng điện khi tay ướt.

- Không nhằm dây điện xoắn vào nhau.

- không ngồi hay để vật nặng lên chăn lúc chăn sẽ gấp tránh hư dây dẫn nhiệt.

- Không nhằm chăn gần nơi có ánh sáng cao.

- khi nằm bắt buộc trải một tờ ga mỏng mảnh lên trên để đảm đảm bảo sinh, tránh giặt chăn các lần.

- Không dùng kim băng hay đồ nhọn không giống chọc vào tấm chăn.

- nên dùng ở nhiệt độ vừa (nấc 3-4) để bảo đảm tuổi thọ mang lại chăn.

- Để sử dụng chăn ( đệm ) sưởi điện hàn quốc cho hiệu quả, bạn nên dùng ga hoặc chăn mỏng mảnh trải lên phía trên và điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp bằng bảng điều khiển.