Cách Thắt Dây Đeo Cổ

Vòng tay là một trong những món quà bộc lộ rõ sự tinh tế và sắc sảo để tặng kèm cho người thân, bạn bè hoặc bạn yêu. Không chỉ là món quà cực kỳ có ý nghĩa mà còn sơn thêm phần xinh đẹp cho phong cách, đậm chất ngầu của bộ trang phục. Dưới đây mình vẫn hướng dẫn phương pháp thắt nút vòng tay handmade qua bài viết này nhé.Bạn đang xem: cách thắt dây rút đeo cổ

Để bộtrang phụcthêm phầnđẹp đẽvà càng biểu lộ rõ rộng đượcphong cách, cá tínhcủa bạnthân, fan ta thường kết hợp nó cùng với đông đảo phụ kiện đi kèm. Bao gồm rất nhiềucác loạitrang sứcphù hợpđểkết hợpcùng những set thiết bị như: vòng cổ, hoa tai, nhẫn,… vàtrong số đó, vòng tay là loại phụ kiệncó thểcoinhư phổ biến, phổ cập nhất. Cầm cố vìtìm kiếmnhững mẫu vòng tay đã mắt ngoài cácshopthời trang thìtại thời gian này, khôn cùng nhiềungườithích thúvới việc ngồi nhà và tự thắt mang đến mình những cái vòng tay xinh xắntuy nhiênkhông kém phần cá tính

Điểm mạnhcủa vòng đeo tay handmade từ thắt

Vật dụngđơn giản,chi phíkhông tốn kém.Cóthành quảý nghĩa cao bởiđólà mẫu vòng tay dochính mìnhbỏ thời gian và công sức của con người làm nên.Có thểthực hiện theomong muốncủa bản thân.

Bạn đang xem: Cách thắt dây đeo cổ


*

Cáchthắt nút vòng tay handmade từ gai chỉ đỏ

Chỉ đỏ là một trong trong những chất liệu đem lạisự may mắn. Bởi thếlàm vòng tay handmade tự chỉ đỏ là ý tưởng quáxuất sắc. Bạn ta cũng hay tặngnhững bạn bạn, người thân trong gia đình vòng bởi sợi chỉ đỏ vớiước muốncầu chúc may mắn, an ninh và hạnh phúc. Để có tác dụng vòng handmade từ vật liệu này,bạn yêu cầu cầnchuẩn bị:

1 tua len màu đỏ hoặc chỉ đỏ.1 gai dây mặc dù màu đỏ.2 phân tử dâu tằm.Bật lửa cùng kéo.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1:Sử dụngdây mặc dù có kích thước gấp đôi vòng taycủa bạn, gập đôi bọn chúng vàdùnglen (chỉ) đỏ quấntừ đầunày quý phái đầu kia.Bước 2:Khi thực hiện quấn hết sợi len (chỉ) đỏ,sử dụngtay thắt nút lại rồisử dụngkéo cắt giảm phần dây quá vàsử dụngbật lửa hơ cố định và thắt chặt phần dây.Bước 3:Xỏ 2 phân tử vòng dâu tằm vào phần 2 sợi dây thừa với thắt nút lại. Cuối cùng là hơ lửa để cố định dây.


*

Vòng tay bằng sợi len (chỉ) đại diện cho sự may mắn, hạnh phúc

Cách thắt nút vòng tay handmade bởi dây da

Nếu nhưmuốnsở hữu một phụ kiện đeo tay thời trang,ấn tượng, dây da làtìm kiếmphù hợpcho cái vòng tay handmadecủa bọn chúng ta. Bí quyết làm vòng tay handmade bằng dây domain authority cũng rấtdễ dàng, bạnchỉ cầnchuẩn bị vật liệu sau:

3 đoạn dây domain authority cósắc màukhông tương tự nhau.1 khung tròn kim loại vừa cổ tay.Kéo.

Các bướcthực hiện làm cho vòng nàybao gồmcác bước:

Bước 1:Dùngkéo cắt 3 đoạn dây domain authority với chiều dài khoảng tầm 40cm.Bước 2:Lồng 3 tua dây này vào form tròn kim loạicó sẵn. Lưu giữ ýmỗi bên của vòng tay đều sở hữu nửa độ nhiều năm của tua dây.Bước 3:Lấy3 sợi dây mỗi bên tết bao phủ vòng cho tới khi vòng được bao phủ hết.

Xem thêm: Ốp Lưng Xiaomi Note 10 Pro, Ốp Lưng Dành Cho Xiaomi Redmi Note 10


*

Vòng handmade bởi da dường như ngoàiấn tượng, thời thượng

Những chiếc vòng tay handmade cá tính,thu hútluôn là sựtìm kiếmcủa phần đông bạnưa chuộngsựđộc đáo, khácbiệt.

Cách thắt dây rút vòng đeo tay

Cách thắt dây mang tay này không thật xa kỳ lạ với những bạntuy nhiênthắtlàm saocho thiệt đẹp và đúng thì chưa hẳn ai cũnglàm được. Hãy tham khảomột sốbước phương pháp làm sau đây:

Chuẩn bị

3 tua dây bao gồm 1 sợi nhiều năm 40cm cùng 2 sợi dài khoảng tầm 20cm. Chọn một số loại dây thườngsử dụngđể có tác dụng vòng tay handmade.Thêm những phụ khiếu nại như đá, hạt cườm tùy thích.

​​​​Thực hiện


*

​​​​​​​

Bước 1:Dùngsợi dây dài nhất thắt nút lại, chừa ra làm việc đầu dây một đoạn chừng 10cm. Saukhithắt nút xongbạn đề nghị cầncố định tại điểm đầu và điểm cuối gai dây. Gồm rất nhiều phương pháp để cố định,tuy nhiênquan trọng làbạn kẹp 2 đầu dây vào một tấm bìa cứnglàm saođể sợi dây được căng nhất.

Bước 2:Lấysợi dây rất dài 20cm luồn xuống dưới sợi dây 40cm rồi thắt chặt 2 tua dây phía bên trên lại với nhau. Phân tách sợi dây 20cm thành 2sợibằng nhau, một nửa bên trái và một nửa mặt phải cân xứng với nhau.

Bước 3:Đặt gai dây bên trái lên sợi dây 40cmhình thànhhình tam giác nhỏ. Bắt đầudùngsợi bên tráilàm ratam giác khổng lồ hơn, rồisử dụngsợi bên yêu cầu vòng xuống kéolên trên. Cứ vòng lên vòng xuống sao cho chúng sole với nhau theo hướng từ tráisang phía phảilà được.

Nếu nhưdùngđá xâu hoặc hạt tròn thì thắt một quãng chừng 1cm thì xâuthêm vàodây 1 hạt đá. Thắt bọn chúng lại cố định và thắt chặt bằng đoạn dây thắt khoảng chừng 1cm.

Cách thắt nút vòng tay handmade - Nút kép

Nguyên liệu:

2 đoạn dây dù bản to cósắc màutheo sở thích,có thểcùng màu hoặc không giống màu.Mặt trang trí dây,có thểchọn kiểu dáng đính đá mềm dịu hoặc khía cạnh mề đay trả cổ tùy ý thích.Kéo, keo dán giấy dán, bật lửa nhằm hơ nóng đầu dây.


*

Các cách thực hiện:

Bước 1:

Ướm độ vừa của vòng taybằng cáchlấy1 đoạn đã chuẩn chỉnh bị, gập song lại, thắt nút nhị đầu dây thành một mối, treo vào cổ tay làm thế nào cho vừa như hình là được.


Bước 2:

Lấyđoạn dây còn lại đặt nằm ngang, để 1 dây trường đoản cú bên đề xuất sang mặt trái, tiến hành công việc như hình.