Truyện nắng gắt phần 2

*

Tin chắc rất đa số chúng ta đang ngóng Rùa Mạn đậy hố. Mong người sáng tác cho chúng ta một câu trả lời xứng đáng. Tôi như ánh dương rực rỡ tỏa nắng Quyển hạ được xem như là câu trả lời cho toàn bộ những mong muốn chờ. Bạn dạng thân myphamlilywhite.com thì đang mong một chiếc kết viên mãn sau tất cả.

Bạn đang xem: Truyện nắng gắt phần 2


Cố Mạn – Câu chuyện tình cảm ngọt ngào, đầy lãng mạn

Có rất nhiều đường một trong những câu chuyện yêu đương của chũm Mạn. Đó có lẽ rằng là trong số những điều làm nên tên tuổi của cây cây bút này. Mặc dù rằng không đề xuất câu chuyện yêu đương nào cũng đẹp, cũng thơ mộng như thế. Những chính họ sẽ thổi hồn vào đó, hiện tại hóa tình cảm để chúng ta tin tưởng vào hạnh phúc.

Nếu nhắc đến Cố Mạn thì chúng ta không thể quên những bộ truyện đình đám như: Sam Sam mang lại rồi, Bên nhau trọn đờiYêu em từ cái nhìn đầu tiên. Đồng ý rằng những diễn viên với được chuyển thể bắt đầu giúp những bộ truyện ngôn tình này thành bom tấn. Hầu hết những diễn biến và câu chuyện và ngọt ngào trong kia thì cũng bắt buộc chối bỏ.

*

Một điều nữa về truyện Ngôn tình của cầm cố Mạn, chính là nét mộc mạc vào ngòi cây bút và loại kết tròn đầy viên mãn. Chính vì sự đơn thuần, đơn giản và giản dị nhưng cũng vừa đủ tinh tế và tỉ mỉ đã đi đến những phần mơ mộng của mỗi người. Kết thúc viên mãn như đang nhắn nhủ: “Hạnh phúc ngay làm việc phía trước, hãy cố lấy nó”.

Kết thúc sau 40 chương của tôi như ánh dương bùng cháy quyển Thượng

Chúng ta hồ hết biết Tôi như ánh dương rực rỡ chia thành 2 phần: phần 1 (quyển Thượng) cùng phần 2 (quyển Hạ). Phần 1 thì đã dứt với 40 chương rồi. Và bọn họ thì đang mong đợi được tủ hố với Tôi như ánh dương bùng cháy quyển Hạ.

Qua 40 chương truyện, chúng ta có lẽ vẫn yêu thích một Nhiếp Hy Quang. Chắc rằng không nên vì cô ham nạp năng lượng hay có biệt danh đáng yêu và dễ thương là Dưa Hấu. Mà chính vì sự chủ đụng trong tình yêu của cô, dám yêu dám ghét mới là điều thu hút tốt nhất ở nhân vật dụng này.

Cô thích Trang Tự, vì dễ dàng và đơn giản là cô ưa thích anh. Cô ghét Dung Dung, mặc dù tình bà mẹ cùng phòng tuy nhiên lại đối xử quá ích kỷ. Rất có thể cô có những nét trẻ em con, có những lúc bồng bột và tiểu thư. Mà lại cô vẫn luôn luôn hướng về những điều tươi vui và vui vẻ.

*

Chuyển sang Tôi như ánh dương rực rỡ phần 2, Hy Quang và Lâm tự Sâm vẫn những ngày hò hẹn, yêu thương đương. Lâm tự Sâm thì luôn chờ đợi tình yêu nhiệt tình của cô. “Anh đợi em tặng kèm anh một vầng dương rực rỡ”.

Trong lúc đó, Trang tự vẫn chuyên tâm vào sự nghiệp của mình. Nhân loại nội trung ương và tình cảm của anh cũng dần dần được hé mở. Một trang tự tất cả vẻ thờ ơ và vô tâm cũng rất được dần được lột cởi những hơn. Đồng thời phần đông góc tối trong Lâm trường đoản cú Sâm cũng rất được phơi bày.

Tựa như thấy bạn dạng thân trên từng trang truyện

Ngay từ đông đảo trang đầu tiên, chắc rằng những ai đó đã tốt nghiệp Đại học, sẽ nhận thấy mình trong đó. Phần nhiều cảm xúc, hồ hết tình huống sống động nhất. Khi nhưng mà bạn bước chân vào gần như đoạn đường trưởng thành đầu tiên.

Đó, là rất nhiều ngày mừng thầm với hội chị em. Đồng ý là nếu hoàn toàn có thể thuê trọ ở 1 mình thì cực kỳ thoải mái. Nhưng nếu được ở ký kết túc xá thì cũng chẳng tệ rộng đâu. Khi nhưng mà có tín đồ hiểu, lắng tai và yên ủi mình. Rồi cùng đi ăn uống món này món kìa, giành cho nhau hồ hết điều tốt.

Đó, là đầy đủ tình cảm solo thuần cùng trong khiết. Cảm xúc của Nhiếp Hy Quang luôn nhẹ nhàng, ấm áp như cái thương hiệu của cô. Không còn gay gắt hay chói sáng để bắt fan khác đón nhận. Đôi lúc cô quặn lòng đau đớn. Song vẫn táo tợn mẽ, tích cực chứ không hề ủy mị.

*

Đó là những ngốc nghếch, khù khờ và gọi lầm. Còn nhớ cơ hội Dung Dung gán mang lại cô mẫu mác cướp người yêu của bạn. Rồi hầu hết lần ganh ghét, đổ mang đến cô chơi bẩn đạp đổ thời cơ việc làm. Phần đa đoạn mà làm nhiều người thấy uất nghẹn.

Đó, là những lo lắng về tương lại, mệt mỏi với luận văn tốt nghiệp. Nhớ hồi Hy quang đãng bị gia sư mắng về luận văn xuất sắc nghiệp. Cô thì ngu nghếch chọn đề tài như thể với Trang Tự. Cuối cùng nếu không có anh thì vững chắc cô đã và đang trượt giỏi nghiệp Đại học rồi.

Những điều ấy, ai trong chúng ta rồi cũng trở nên đều nếm trải đem một lần.

Thông tin bên mép về Tôi như ánh dương rực rỡ quyển Hạ

Điều thứ nhất muốn ngồi lê đôi mách chính là về tên truyện. Có một trong những bạn chưa chắc chắn còn vướng mắc về thương hiệu truyện. Truyện có khá nhiều tên khác nhau:

Tôi như ánh dương bùng cháy tập 1/ quyển Thượng/ tập 2/ quyển HạTôi như ánh dương sáng ngời tập 1/ quyển Thượng/ tập 2/ quyển HạKiêu dương tự té tập 1/ tập 2Nắng gắt 1/ nắng và nóng gắt 2

Rực rỡ cùng rạng nhóc con là từ bỏ đồng nghĩa. Còn các cái tên kia tất cả nghĩa như sau. Hy Quang có nghĩa là nắng sớm, nắng yếu, kiểu tia nắng buổi sớm mai. Còn “Kiêu dương” tức là mặt trời ban trưa, mặt trời lên đỉnh. Mà mặt trời tột đỉnh thì phải nắng gắt, nắng nóng chói chang.

Như bọn họ đều biết, lúc này Tôi như ánh dương bùng cháy rực rỡ quyển Hạ gồm 7 chương được cập nhật. Thông tin về phần 2, người sáng tác Cố Mạn có share trên Weibo rằng:

Kiêu Dương Tự bửa đang viết… Nếu bạn dạng chính thức tập 2 được update thì trang này sẽ thông tin cho cả nhà biết đầu tiên!

vậy Mạn

Nội dung 7 chương truyện của phần 2 đều vị một người chúng ta của người sáng tác cập nhật. Vậy nên, cũng có một số nghi vấn rằng, 7 chương của tập 2 không hẳn do chính người sáng tác viết.

Những dự đoán về cái kết của tớ như ánh dương rực rỡ tỏa nắng quyển Hạ

Kết thúc của tôi như ánh dương bùng cháy là vết chấm hỏi mà nhiều người dân muốn giải đáp. Bởi, với mọi tình tiết tác giả xây dựng, thì phần 1 này vẫn đủ ngọt, đầy đủ hay và thừa đủ để biên kịch thành phim rồi.

Song, bản thân nắm Mạn vẫn đồng ý cho rằng cái kết không viên mãn. Dù rằng nhiều bạn bao gồm: chúng ta đọc, chỉnh sửa và cả bạn bè đều khuyên nhủ không bắt buộc viết tiếp. Gồm thêm Phiên nước ngoài nữa là đầy đủ rồi. Cơ mà cô bền chí muốn liên tiếp viết quyển Hạ.

*

myphamlilywhite.com rất gật đầu đồng ý điều này, vì chưng thật sự mẫu kết vẫn chưa hề viên mãn với tròn đầy. Kết thúc phần 1 vẫn rất sống lưng chừng hạnh phúc. Nhiều người dân muốn truyện dừng lại bởi “tình chỉ đẹp khi còn dang dở”.

Thế mà lại nếu sẽ vững tin vào hạnh phúc, thì đó nhất định là một trong những hạnh phúc viên mãn, tròn đầy.

Lâm trường đoản cú Sâm bao gồm thật sự là nam chính của Tôi như ánh dương rực rỡ?

Tiết lộ về nam thiết yếu từ cố gắng Mạn

Nam chủ yếu của Tôi như ánh dương rực rỡ rất quánh biệt. Bạn dạng thân rứa Mạn cũng từng tiết lộ rằng, anh ko giống ngẫu nhiên một người con nào trước đó của cô. Tác giả cũng phệ mờ không bật mí danh tính, chỉ nói rằng, cách anh tiếp cận, theo đuổi và cả tấm thật tâm của anh cũng khá khác.

Xem thêm: Top 6 Vitamin Tổng Hợp Tốt Cho Phụ Nữ Sau Sinh Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay

Đó là bạn sẽ mang lại Hy quang quẻ lựa chọn, đến cô thỏa sức dữ thế chủ động và ra quyết định trong tình yêu. Anh không hề vồ vập, cũng ko tấn công bất ngờ khiến cô gái mình yêu cực kỳ lòng.

*

Tin vui là tác giả có huyết lộ, những tin bi hùng là nó cũng chẳng đáng giá bao nhiêu. Khi cả hai người lũ ông trong truyện những có điểm lưu ý này. Người sáng tác cũng từng một lượt lên tiếng:

Ai là nam bao gồm có đặc trưng đến thế? Tôi thiệt sự mong muốn mọi người sau khi đọc truyện, điều còn đọng lại là nội dung, diễn biến của truyện.

gắng Mạn

Một điều đáng bi đát khác, vắt Mạn cũng bắt bọn họ phải mong chờ 14 năm xong để biết được đáp án, hiểu rằng cái kết. Vậy nên gồm phải Lâm tự Sâm giỏi không, đành mong chờ thêm thôi. Hãy cùng Admin chờ, đã đạt được không?

Sự ngọt ngào, thâm nám tình của Lâm trường đoản cú Sâm

Chúng ta đa số biết, anh biết Hy quang đãng từ hết sức lâu, thầm phù hợp cô. Nhưng cũng chính vì đó mà đã mở ra hiểu lầm. Thời gian Dưa Hấu mới đi làm, anh ra sức bóc tách lột mức độ lao động, lấy câu hỏi công trả thù riêng.

Càng ngày, núm Mạn càng xung khắc họa rõ hơn về anh. Tương khắc họa về người lũ ông có biệt hiệu “Đệ nhất rứa thú Y khoa”, nhằm rồi Hy Quang đề nghị thốt lên vào đầu “Thật khốn nạn”. Nhưng bao gồm nét vô sỉ (liêm sỉ gì trung bình này) lại chế tạo nét sức hút của anh. đàn bà thường thích trai hư mà.

Tình cảm của anh, sự êm ả của anh, bọn họ đều thấy rõ. Và bạn dạng thân myphamlilywhite.com cũng vậy, cũng tương đối thích anh. Say đắm sự vơi dàng, sự quan tiền tâm, sự chở che từ anh. Thích hợp sự thâm nám tình của anh.

*

Lâm trường đoản cú Sâm theo xua cô ấy, là đem đến hạnh phúc mang lại cô ấy, chứ chưa phải gánh nặng mang lại cô ấy, yêu cầu cô ấy không phải xin lỗi, không ai nên xin lỗi cùng với tình cảm của bản thân mình cả, điều trái tim hy vọng làm không ai có thể ngăn cản.

Tuy nhiên, myphamlilywhite.com cũng nhìn nhận một cách chính đại quang minh về phương diện xấu. Khi trong một lần, anh biến mất biệt tích bỏ đi mà không nói một lời. Chú ý sự sợ hãi lúc đấy của dưa hấu mà mình cũng thấy hoang mang và sợ hãi theo.

Một điều khác, tình cảm của Hy quang đãng với anh vẫn mơ hồ nước và không rõ ràng. Đó bao gồm phải thành tâm yêu tuyệt thương hại hay là không thì chưa thể biết. Bởi tâm lý con người bi quan cười lắm. Nên đợi thôi.

Hãy đến Trang trường đoản cú một niềm tin nho nhỏ

Bản thân myphamlilywhite.com là một người gọi truyện khôn cùng chậm. Cũng chính thế cho nên mà bản thân cảm được nhân vật xuất sắc hơn. Đồng thời nhìn sự việc ở một góc khác.

Trang từ bỏ là con nhà nghèo, hay nói chính xác là không tất cả tiền. Cùng anh cũng biết, bên Hy Quang vô cùng giàu. Thiết yếu cô còn mang lại anh vay mượn tiền để triển khai phẫu thuật mang lại mẹ. Có tự ti tuyệt không?

Có đấy. Đàn ông là vậy đấy. Ham mê một người thật lòng nhưng không có gì trong tay mà chưa dám biểu lộ, chưa thể chính đáng đến với cô.

Trong trong thời gian tháng đại học, anh nỗ lực cho tương lai sự nghiệp của mình. Ra trường rồi, anh trở nên tân tiến mảng đầu từ bỏ để càng ngày càng trở nên thành đạt. Cũng có một thời gian, anh lãnh đạm hơn cùng với Dung Dung.

Những điều bộc lộ tình cảm của anh ý dù ít tuy thế thấm. Lần anh thức mấy tối trắng để gia công luận văn xuất sắc nghiệp đến Hy Quang. Anh cũng đến Hy Quang lựa chọn khi nhưng mà hỏi cô bởi một thắc mắc đầy ẩn ý.

Các chúng ta cũng có thể tham khảo “Chi huyết quả nho” tại đây:

Hàng triệu người mong đợi Tôi như ánh dương tỏa nắng quyển Hạ

Có không ít người hóng đợi, vậy đề xuất cũng có rất nhiều ý kiến không giống nhau về cái kết truyện. Với phần lớn các bạn thường ủng hộ Lâm tự Sâm. Thậm chí, có một số bạn hại đùng một cái, Trang Tự đột nhiên trở thành phái nam chính.

Nhiều ý kiến cho rằng, cảm tình của Hy quang quẻ đã chuyển hướng cho Lâm tự Sâm. Cô yêu anh chưa hẳn bởi sự yêu quý hại. Trang Tự vẫn vuột mất cơ hội. Trái nho to lớn cũng ko còn dành riêng cho anh nữa.

*

Nếu như coi Trang tự là cơn mất ngủ, thì Lâm tự Sâm chính là một liều thuốc an thần của Hy Quang. Anh vẫn bên, chuẩn bị làm tất cả để cô vui vẻ cùng hạnh phúc.

Nhưng tôi cũng tin tưởng, mặc dầu Trang Tự cùng Hy Quang không đến với nhau. Chũm Mạn cũng biến thành phơi bày nội trung khu của anh, về thực tình và giải pháp thể hiện tình yêu của anh.

Tuyệt đối đừng nản chí, cũng hãy nhớ là tìm thấy niềm hạnh phúc của chính phiên bản thân bản thân nhé.

Mong Hy quang “chuẩn gắt” trong nắng gắt tập 2

Đợi cố kỉnh Mạn viết dòng kết đến Tôi như ánh dương rực rỡ tỏa nắng quá lâu. Lòng bao gồm chút nản, đợi cam kết đường để ngọt chết fan đọc :vTự nhiên nghĩ đến một tên không giống của truyện là Nắng gắt. Thầm nghĩ, cuộc đời đôi lúc phải sinh sống thật gắt. Vì chưng như thế, tuổi trẻ con này mới tất cả thể rực rỡ được.Trong nắng và nóng gắt tập 2, Nhiếp Hy Quang vẫn còn đấy chút gì đó êm ả và ngây dại. Cô vẫn nỗ lực vì công việc, vẫn có một tình yêu nhẹ nhàng với khá nhiều thú vị.Nếu thêm một quãng ngược tàn tâm, làm cho nhân đồ vật được lột xác bạo phổi mẽ, để họ thấy Hy quang quẻ sống chuẩn gắt thì truyện liệu gồm hay rộng không?Nói mang đến đây tự nhiên muốn từ bỏ tay viết tiếp truyện quá. Mà lại mà vẫn hơi sợ tay non, đặt bút viết lại bị gạch ốp đá thì thảm lắm.

*
Ý tưởng của mình bắt đầu bằng 2 từ: đam mêkhát khao. Nói về đam mê, mình vẫn không rõ Hy quang đãng yêu thích là điều gì. Chả lẽ là quá trình nội trợ, đun nấu ăn,… rồi trở thành một người vợ ngoan hiền.Hoặc để truyện thêm chút thay đổi cố, nhà phá sản, để Trang từ vào vai tai hại cô. Để mang đến cô phân biệt niềm say đắm về khiếp doanh hay là 1 sự nghiệp nào đó.Rồi xây đắp một niềm khát khao, một điều gì đó mà cô ham mong mỏi mạnh mẽ. Rồi nhắc chuyện về hành trình đạt được ước mơ cùng với đam mê mạnh bạo từ cô.Có khi, những điều đó lại khiến cho cuộc đời của nhân vật dụng sống gắt hơn. Còn chúng ta thì sao. Muốn một cái kết nhẹ, ngọt ngào và lắng đọng chỉ vì yêu. Hay như là một cuộc đời chuẩn chỉnh gắt như thế?

Tôi như ánh dương rực rỡ, đáng mong đợi thành phim?

Thật ra, myphamlilywhite.com cũng không nghĩ bộ truyện đề xuất chuyển thể thành phim. Bởi vì vẫn còn có một quyển Hạ cơ mà. Làm sao diễn viên rất có thể lột tả hết trọng điểm nhân đồ khi cơ mà vẫn không biết hết tình bí quyết của nhân vật dụng chứ.

Khi mà gần như thứ vẫn còn đó chấm hỏi, một bộ phim truyện phát sóng đã chỉ làm rơi lệch đi thông điệp và quý giá của thông điệp tác giả muốn truyền tải.

Tuy nhiên, bất kể là Hy quang đãng thời đh hay lúc yêu đương cùng với Lâm từ bỏ Sâm thì chắc chắn sẽ rất ngọt ngào và lắng đọng và thoải mái.

Link truyện dịch chuẩn cho chính mình nào cần: Đọc truyện Tôi như ánh dương bùng cháy quyển hạ