Cài đặt vân tay iphone 11 pro max

Cảm biến vân tay hay có cách gọi khác là Touch ID là một tính năng bảo mật thông tin miễn giá thành được hãng apple trang bị trên các thiết bị tính từ lúc iPhone 5s. Cảm biến ID sẽ tiến hành tích vừa lòng thẳng vào nút trang chủ vật lý để mở thứ khi chỉ cần chạm ngón tay vào phím Home. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn chúng ta cách thiết lập cấu hình vân tay trên iPhone đúng chuẩn nhé!

Touch ID là gì?

Touch ID là công nghệ cảm biến vây tay được táo khuyết trang bị trường đoản cú iPhone 5s. Cảm biến ID được tích hòa hợp vào phím home vật lý của những thiết bị iPhone, iPad new của Apple, phím home vật lý được thiết kế bằng làm từ chất liệu đá Sapphire có tác dụng cống xước xát cao. Nhờ đá Sapphire, bề mặt của cảm ứng ID được bền bỉ hơn, thừa nhận diện được vết vân tay bạn dùng tốt hơn.Bạn sẽ xem: setup vân tay iphone 11 pro max


*

*

*

*

*

Chọn liên tục để trả tất

Chỉ vài ba bước đơn giản dễ dàng như vậy, chúng ta đã trả tất các bước thiết lập setup vận tay bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Cài đặt vân tay iphone 11 pro max

Cách thiết lập cấu hình và áp dụng Touch ID:

Khi sẽ quét van tay xong, bạn sẽ được chuyển qua màn hình cấu hình thiết lập Touch ID. Người dùng trọn vẹn có thể:

Mở khóa iPhone: Bạn dịch rời thanh trượt để chuyển sang chế độ On/Green, cho phép mở khóa iPhone bởi vân tay.

Thanh toán apple Pay: dịch rời to On/Green để thực hiện vân tay lúc mua bán qua táo bị cắn dở Pay(lưu ý chỉ hỗ trợ các máy có táo bị cắn dở Pay)

Thay đổi thiết lập vân tay: Tại chính sách mặc định, vân tay sẽ được lấy tên là Ngón tay 1, ngón tay 2,….bạn cũng rất có thể đổi tên theo ý muốn. Hãy chạm vào vân tay hy vọng đổi tên, chạm chữ X để xóa thương hiệu cũ và nhập tên mới. Sau cùng nhấn Done nhằm lưu lại.

Xem thêm: Tiết Lộ Top1 Địa Chỉ Bán Bột Yến Mạch Bán Ở Đâu Uy Tín Tại Hà Nội

Xóa vân tay: bao gồm 2 phương pháp để xóa 1 vân tay bất kỳ, sẽ là vuốt từ buộc phải sang trái trên vân tay rồi lựa chọn Delete hoặc chạm vào vân tay rồi lựa chọn Delete Fingerprint.

Thêm 1 vân tay: chạm vào thực đơn địa chỉ a fingerprint rồi làm theo thao tác tương tự để sang cách 2. Chúng ta có thể lưu về tối đa 5 vân tay và tất nhiên không độc nhất vô nhị thiết buộc phải của cùng 1 người. Nếu như bạn bè, người thân muốn dùng bình thường máy, bạn cũng có thể lưu vân tay của họ.