CÀI ĐẶT VÂN TAY IPHONE 11 PRO MAX

Cảm biến vân tay hay còn gọi là Touch ID là một tính năng bảo mật miễn phí được Apple trang bị trên các thiết bị kể từ iPhone 5s. Touch ID sẽ được tích hợp thẳng vào nút Home vật lý để mở thiết bị khi chỉ cần chạm ngón tay vào phím Home. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập vân tay trên iPhone đúng cách nhé!

Touch ID là gì?

Touch ID là công nghệ cảm biến vây tay được Apple trang bị từ iPhone 5s. Touch ID được tích hợp vào phím Home vật lý của các thiết bị iPhone, iPad mới của Apple, phím Home vật lý được làm bằng chất liệu đá Sapphire có khả năng cống trầy xước cao. Nhờ đá Sapphire, bề mặt của Touch ID được bền bỉ hơn, nhận diện được dấu vân tay người dùng tốt hơn.Bạn đang xem: Cài đặt vân tay iphone 11 pro max


*

*

*

*

*

Chọn tiếp tục để hoàn tất

Chỉ vài bước đơn giản như vậy, bạn đã hoàn tất các bước thiết lập cài đặt vận tay trên iPhone.

Bạn đang xem: Cài đặt vân tay iphone 11 pro max

Cách thiết lập và sử dụng Touch ID:

Khi đã quét van tay xong, bạn sẽ được chuyển qua màn hình thiết lập Touch ID. Người dùng hoàn toàn có thể:

Mở khóa iPhone: Bạn di chuyển thanh trượt để chuyển sang chế độ On/Green, cho phép mở khóa iPhone bằng vân tay.

Thanh toán Apple Pay: di chuyển to On/Green để sử dụng vân tay khi mua bán qua Apple Pay(lưu ý chỉ hỗ trợ các thiết bị có Apple Pay)

Thay đổi cài đặt vân tay: Tại chế độ mặc định, vân tay sẽ được đặt tên là Ngón tay 1, ngón tay 2,….bạn cũng có thể đổi tên theo ý muốn. Hãy chạm vào vân tay muốn đổi tên, chạm chữ X để xóa tên cũ và nhập tên mới. Cuối cùng nhấn Done để lưu lại.

Xem thêm: Tiết Lộ Top1 Địa Chỉ Bán Bột Yến Mạch Bán Ở Đâu Uy Tín Tại Hà Nội

Xóa vân tay: có 2 cách để xóa 1 vân tay bất kỳ, đó là vuốt từ phải sang trái trên vân tay rồi chọn Delete hoặc chạm vào vân tay rồi chọn Delete Fingerprint.

Thêm 1 vân tay: chạm vào thực đơn Add a fingerprint rồi làm theo thao tác tương tự để sang bước 2. Bạn có thể lưu tối đa 5 vân tay và tất nhiên không nhất thiết phải của cùng 1 người. Nếu bạn bè, người thân muốn dùng chung máy, bạn có thể lưu vân tay của họ.