Đỏ mặt với 10 nụ hôn táo bạo nhất phim hàn

myphamlilywhite.com - Cùng điểm lại mọi chình ảnh hôn mê mệt và cuốn hút tuyệt nhất phyên hình họa Hàn Quốc bên dưới nội dung bài viết này. quý khách hàng ấn tượng trước nụ hôn của cặp đôi nào?


Chình ảnh hôn trong phlặng truyền họa Hàn Quốc là một trong trong số những phân chình họa được người coi mong muốn chờ độc nhất. Mọi bạn các thích thú lúc được coi như các cặp đôi diễn viên chính đãi đằng cảm tình mặn nồng cùng nhau. Từ nụ hôn má lắng đọng đến những khohình ảnh xung khắc cuồng nhiệt độ khiến các em nhỏ tuổi với bậc phụ huynh không ngoài ngượng gạo nghịu. điều đặc biệt, nụ hôn mạnh mẽ và cảm giác chân thành của nhì diễn viên khiến cho người xem ngộp thsinh sống.

Bạn đang xem: Đỏ mặt với 10 nụ hôn táo bạo nhất phim hàn

Dưới đó là danh sách số đông nụ hôn nồng thắm nhất vào lịch sử hào hùng K-drama:

1. Park Seo Joon với Park Min Young trong Thỏng ký Kyên ổn sao thế năm 2018

*

Hai nhân trang bị chính vào tác phđộ ẩm hài thơ mộng này vẫn được khán giả mừng đón nhiệt tình cho tới tận ngày nay. Thậm chí, chúng ta còn vướng đề xuất tin đồn gặp gỡ và hẹn hò sau khi phlặng ngừng. Cư cộng đồng mạng dìm xét rằng Park Seo Joon với Park Min Young gồm phản ứng hóa học tốt, "tình bể tình" giống như những đôi bạn trẻ quanh đó đời Lúc thực hiện cảnh hôn mạnh mẽ, đầy cảm hứng.

*

Trong chình ảnh cù kỷ niệm này, Kyên ổn Mi So (Park Min Young) cho bên Lee Young Joon (Park Seo Joon). Thay vày trở về quê hương bản thân, cô vẫn ra quyết định qua tối thuộc anh. 


2. Lee Dong Wook và Yoo In Na trong Chạm vào tyên ổn em năm 2019

*

Cặp đôi Goblin được thời gian tái đúng theo cùng họ sẽ tận hưởng buổi tán tỉnh và hẹn hò trong nhà riêng biệt. Chuyện bước đầu Lúc Oh Yoon Seo (Yoo In Na) tình cờ biểu đạt vận động đầu khi hôn. Ban đầu, Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) gồm chút mắc cỡ ngùng tuy thế càng sau đây anh càng trsinh hoạt đề nghị mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mát Xa Toàn Thân Cho Nam Giải Tỏa Căng Thẳng, Massage Lưng Tư Thế Nằm

*

3. Seo Kang Joon với Park Min Young trong When The Weather is Fine 2020

*

Cảnh hôn của Seo Kang Joon cùng Park Min Young đưa về sức nóng mang đến thời tiết mát rượi. Eun Sub (Seo Kang Joon) luôn cố gắng kìm nén hầu như gì anh cảm nhận, tuy nhiên sự quyên tâm thành tâm và ấm cúng dành riêng cho Hae Won (Park Min Young) sẽ có tác dụng tung tung trái tim ghẻ lạnh của cô ý khi bọn họ bước đầu thao tác làm việc với mọi người trong nhà. trong những cảnh hôn của mình vào phim được tiến hành trên phòng của Eun Sub.


4. Park Hae Joon và Kim Hee Ae vào Thế giới hôn nhân 2020

Cuộc hôn nhân niềm hạnh phúc của họ dứt do một ái tình "mặt lề" mà tất cả bạn bè của anh ấy hầu hết biết, ko kể cô. Khi bọn họ tranh giành quyền nuôi đứa con trai tuyệt nhất, phần lớn cuộc tranh cãi xung đột đang có tác dụng tổn sợ tới việc nghiệp của nhau. Tae Oh (Park Hae Joon) cấp vã mang lại nhà Sun Woo (Kyên ổn Hee Ae) vào chứng trạng say xỉn với bất đồng quan điểm cùng với cô về điều nào đó, mà lại chúng ta nhận thấy mình vẫn còn đấy cảm xúc cùng nhau dẫn cho một đêm "ân ái mặn nồng".