Cách xóa uc browser trung quốc

Trình chuyên chú UC Browser đã bị xóa khỏi những kho vận dụng tại Trung Quốc, cho thấy chính quyền nước này vẫn thường xuyên quá trình điều hành và kiểm soát các công ty technology lớn.

Bạn đang xem: Cách xóa uc browser trung quốc


Một ngày sau thời điểm Chủ tịch trung quốc Tập Cận Bình tuyên bố muốn kiểm soát điều hành chặt hơn các công ty công nghệ lớn của nước này, sản phẩm tiếp theo của Alibaba đã gặp rắc rối.

Trình chú ý UC Browser, do công ty con của Alibaba UCWeb phát triển, đã biết thành xóa khỏi một loạt kho vận dụng lớn trên Trung Quốc, bao gồm cả Play Store cùng kho trên điện thoại cảm ứng thông minh Huawei, Xiaomi.

*

UC Browser là mặt hàng mới toanh nhất của Alibaba gặp rắc rối trên Trung Quốc. Ảnh: Bloomberg.

tuy nhiên, một trong những người dùng điện thoại cảm ứng Samsung cho biết thêm họ vẫn tìm thấy trình chuẩn y này sống kho ứng dụng của hãng. UC Browser cũng chưa bị xóa bỏ App Store bên trên iOS.

Trước khi gặp mặt rắc rối, UC Browser bị gửi lên một công tác truyền hình của CCTV, với bị chỉ trích vì hiện những quảng cáo y tế sai sự thật. Tại công tác này, mọi vị khách hàng mời nhận định rằng UC Browser đã để cho các khám đa khoa tư cài đặt quảng cáo để hiển thị khi người tiêu dùng tìm tên các bệnh viện lớn, khiến cho họ truy vấn nhầm vào trang web bị quảng cáo.

Trả lời về vấn đề này, một đại diện của group phát triển UC Browser cho thấy họ vẫn tìm cách khắc phục. Tín đồ này cũng cho biết quảng cáo không nên sự thật đã biết thành UC Browser xóa ngay sau khoản thời gian lên truyền hình.

Theo Financial Times, bị xóa bỏ kho áp dụng là hiệ tượng trừng phân phát quen thuộc đối với các công ty công nghệ Trung Quốc. UC Browser bị xóa chỉ một ngày sau khoản thời gian chính quyền trung hoa yêu mong Alibaba rút vốn khỏi những tờ báo, bao hàm South trung quốc Morning Post, và mạng xã hội vì lo ngại tác động của tập đoàn công nghệ khổng lồ này.

Nguồn tin của WSJ cho thấy thêm chính quyền trung hoa đã yêu mong Alibaba thoái vốn khỏi một số trong những tài sản truyền thông. Ngoài mảng marketing cốt lõi, Alibaba sở hữu nhiều tài sản truyền thông media gồm báo in, báo điện tử, truyền hình, mạng xã hội và công ty quảng cáo.

UC Browser bị xóa có một ngày sau khi chính quyền trung quốc yêu mong Alibaba thoái vốn khỏi những nền tảng mạng xã hội, báo chí. Ảnh: Reuters.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Y Thái Nguyên Điểm Chuẩn 2020, Điểm Chuẩn Đại Học Y Dược Thái Nguyên

Alibaba download 30% cp tại Weibo Sina - nền tảng social lớn nhất trung quốc - và cài tờ báo Hong Kong South trung quốc Morning Post. Kế bên ra, Alibaba còn tồn tại trong tay thương hiệu điện ảnh Alibaba Pictures Group Ltd. Và nền tảng gốc rễ phát đoạn phim trực tuyến mập nhất trung quốc Youku Tudou Inc.

Theo giới quan tiền sát, cơ quan ban ngành Trung Quốc lo sợ Alibaba có thể tận dụng mức độ mạnh truyền thông để thao túng dư luận. Mon 5/2020, nhiều bài đăng trên social Weibo về bài toán một giám đốc điều hành và quản lý của Alibaba bị kết tội ngoại tình đột nhiên biến mất.

Cục cai quản Không gian mạng china ngay kế tiếp đã gửi báo cáo lên chính quyền Bắc Kinh, nêu rõ: “Alibaba sử dụng sức mạnh media để thao túng thiếu dư luận”.

Trước đó, quản trị Trung Quốc Tập Cận Bình đã công ty trì một buổi họp để bàn về tác động của những công ty technology lớn duy nhất nước này.

"Một số công ty căn nguyên đang cải cách và phát triển không đúng phía và đem lại nhiều đen thui ro. Đây là sự việc lớn mà lại cơ chế bây giờ chưa điều hành và kiểm soát được", report của họp báo hội nghị này nêu rõ, đồng thời cho biết thêm Trung Quốc vẫn tăng mức độ kiểm soát đối với các công ty Internet mập của nước này.


Chán Jack Ma, người trẻ tuổi Trung Quốc ban đầu thần tượng Elon Musk

Mất tinh thần vào giới công nghệ Trung Quốc, một bộ phận người trẻ con nước này dần xem Elon Musk như một niềm hy vọng mới, theo new york Times.


Jack Ma vỡ lẽ mộng

Ant Group khi thành lập và hoạt động mang các kỳ vọng đổi mới của Jack Ma. Giờ đây, tập đoàn tài thiết yếu buộc phải gật đầu đồng ý tuân theo quy định chơi giới chức trung quốc đặt ra.


*

"Tài sản" khiến cho Jack Ma khốn đốn

0 32 3

Một trong những “tài sản” quý hiếm nhất, cũng chính là thứ khiến Ant Group bị nhắm tới là khối dữ liệu lớn lao của khách hàng hàng.

Jack Ma vẫn khác

0 16 3

Jack Ma đang trở lại, tuy thế nhà tạo nên Alibaba trong khi không còn mạnh khỏe miệng như trước.

*

Thần tượng technology kiểu Jack Ma đang sụp đổ

0 181 5

Ở Trung Quốc, Jack Ma từng đồng nghĩa với sự thành công. Giờ đồng hồ đây, không ít người dân nước này gọi ông công ty Alibaba cùng Ant Group là "con ma tư bạn dạng hút máu", theo Fortune.