Chia Sẻ Ứng Dụng Trên Iphone

3D Touch là một tính năng cực lợi hại trên các dòng iPhone 6S trở lên. Trong bài viết này myphamlilywhite.com sẽ Hướng dẫn cách chia sẻ ứng dụng trên iphone cực nhanh và dễ dàng các bạn hãy xem qua nhé

Bạn đang xem bài viết cách chia sẻ ứng dụng trên iphone cực nhanh và dễ dàng


cách chia sẻ ứng dụng trên iphone cực nhanh ai cũng làm được

Muốn chia sẻ ứng dụng nào, các bạn chỉ cần nhấn một lực 3D Touch vào ứng dụng đó, Menu hiện lên, chọn Chia sẻ.

Bạn đang xem: Chia sẻ ứng dụng trên iphone


*
*

Khi Ảnh iCloud được bật, bạn có thể chia sẻ nhiều ảnh có chất lượng đầy đủ với một liên kết iCloud. Liên kết iCloud có sẵn trong 30 ngày, bất kỳ ai cũng có thể xem và có thể được chia sẻ bằng bất kỳ ứng dụng nào, ví dụ như Tin nhắn hoặc Mail.

Bạn cũng có thể sử dụng Album được chia sẻ để chia sẻ ảnh và video với chỉ những người mà bạn chọn. Hãy xem Sử dụng Album được chia sẻ iCloud với iPhone.


Ghi chú: Giới hạn kích cỡ của tệp đính kèm được xác định bởi nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Đối với các thiết bị hoặc dịch vụ không hỗ trợ Live Photos, Live Photo được chia sẻ dưới dạng ảnh tĩnh.

Chia sẻ ảnh bằng gợi ý chia sẻ trên iphone

Gợi ý chia sẻ sẽ đề xuất một bộ ảnh từ sự kiện mà bạn có thể muốn chia sẻ và những người mà bạn có thể muốn chia sẻ ảnh, dựa vào những người có mặt trong ảnh. Những người mà bạn chia sẻ nhận được một tin nhắn với một liên kết vào iCloud.com để xem ảnh của bạn. Bộ sưu tập được chia sẻ của bạn hoạt động trong 30 ngày, nhưng bạn có thể dừng chia sẻ bất kỳ lúc nào.


Sau khi bạn chia sẻ ảnh, người nhận được nhắc chia sẻ ảnh của họ từ sự kiện với bạn. Ảnh iCloud phải được bật để thấy Gợi ý chia sẻ, nhưng bất kỳ ai cũng có thể xem các ảnh mà bạn chia sẻ.

Chạm vào Cho bạn, sau đó chạm vào bộ sưu tập ảnh bên dưới Gợi ý chia sẻ.

Chạm vào Chọn nếu bạn muốn xóa bất kỳ ảnh nào khỏi bộ sưu tập.

Xem thêm: Bán Máy Tính Bảng Acer Giá Rẻ Nhất Tháng 12/2021, Máy Tính Bảng

Chạm vào Tiếp theo, sau đó chạm vào Chia sẻ trong Tin nhắn.

Ảnh sẽ gợi ý chia sẻ ảnh bạn chụp với những người cũng có mặt tại sự kiện đó. Bạn có thể chọn người để chia sẻ cũng như thêm những người khác.

Chạm vào nút Gửi.

Để xóa một bộ sưu tập ảnh khỏi Gợi ý chia sẻ, hãy chạm vào bộ sưu tập, chạm vào nút Tùy chọn khác, sau đó chạm vào Xóa gợi ý chia sẻ.

Để dừng chia sẻ một liên kết mà bạn đã gửi, hãy chạm vào Cho bạn, sau đó chạm vào bộ sưu tập ở bên dưới Liên kết iCloud. Chạm vào nút Tùy chọn khác, sau đó chạm vào Dừng chia sẻ.

Cần thêm trợ giúp? Xem bài viết Hỗ trợ của Apple Sử dụng Gợi ý chia sẻ trong Ảnh.


Tổng kết

Trên đây là những Hướng dẫn cách chia sẻ ứng dụng trên iphone siêu dễ mà chuyên mục kiến thức công nghệ của myphamlilywhite.com đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một cách phù hợp nhé.