Chia sẻ ứng dụng trên iphone

3D Touch là một trong những tính năng cực lợi hại trên những dòng iPhone 6S trở lên. Trong bài viết này myphamlilywhite.com sẽ lí giải cách share ứng dụng trên iphone cực cấp tốc và dễ dàng các các bạn hãy xem qua nhé

Bạn đã xem nội dung bài viết cách share ứng dụng bên trên iphone cực cấp tốc và dễ dàng


cách chia sẻ ứng dụng trên iphone rất nhanh ai cũng làm được

Muốn chia sẻ ứng dụng nào, các bạn chỉ đề nghị nhấn một lực touch 3d vào áp dụng đó, Menu hiện lên, chọn chia sẻ.

Bạn đang xem: Chia sẻ ứng dụng trên iphone


*
*

Khi Ảnh iCloud được bật, chúng ta cũng có thể chia sẻ nhiều ảnh có quality đầy đầy đủ với một liên kết iCloud. Link iCloud tất cả sẵn vào 30 ngày, bất kỳ ai cũng có thể coi và có thể được share bằng ngẫu nhiên ứng dụng nào, ví dụ như Tin nhắn hoặc Mail.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Album được chia sẻ để chia sẻ hình ảnh và clip với chỉ những người dân mà các bạn chọn. Hãy xem Sử dụng Album được share iCloud cùng với iPhone.


Ghi chú: Giới hạn size của tệp đính kèm được khẳng định bởi nhà cung ứng dịch vụ của bạn. Đối với các thiết bị hoặc thương mại dịch vụ không cung ứng Live Photos, Live Photo được share dưới dạng ảnh tĩnh.

Chia sẻ ảnh bằng gợi ý share trên iphone

Gợi ý share sẽ khuyến nghị một bộ ảnh từ sự khiếu nại mà chúng ta có thể muốn chia sẻ và những người mà bạn cũng có thể muốn share ảnh, phụ thuộc vào những người có mặt trong ảnh. Những người mà bạn share nhận được một tin nhắn với một links vào iCloud.com để xem hình ảnh của bạn. Bộ sưu tập được share của bạn chuyển động trong 30 ngày, nhưng bạn có thể dừng phân chia sẻ ngẫu nhiên lúc nào.


Sau khi bạn chia sẻ ảnh, fan nhận được nhắc phân chia sẻ ảnh của chúng ta từ sự khiếu nại với bạn. Ảnh iCloud đề nghị được nhảy để thấy gợi nhắc chia sẻ, dẫu vậy bất kỳ ai cũng có thể coi các ảnh mà chúng ta chia sẻ.

Chạm vào đến bạn, tiếp nối chạm vào bộ sưu bộ ảnh bên dưới lưu ý chia sẻ.

Chạm vào chọn nếu bạn muốn xóa bất kỳ hình ảnh nào khỏi bộ sưu tập.

Xem thêm: Bán Máy Tính Bảng Acer Giá Rẻ Nhất Tháng 12/2021, Máy Tính Bảng

Chạm vào Tiếp theo, tiếp nối chạm vào chia sẻ trong Tin nhắn.

Ảnh sẽ gợi nhắc chia sẻ ảnh bạn chụp với những người dân cũng có mặt tại sự khiếu nại đó. Bạn có thể chọn bạn để share cũng như thêm những người khác.

Chạm vào nút Gửi.

Để xóa một cỗ sưu tập ảnh khỏi nhắc nhở chia sẻ, hãy đụng vào cỗ sưu tập, va vào nút Tùy chọn khác, tiếp đến chạm vào Xóa lưu ý chia sẻ.

Để dừng share một link mà chúng ta đã gửi, hãy va vào mang lại bạn, kế tiếp chạm vào bộ sưu tầm ở dưới Liên kết iCloud. Va vào nút Tùy lựa chọn khác, tiếp đến chạm vào Dừng phân chia sẻ.

Cần thêm trợ giúp? Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của Apple áp dụng Gợi ý share trong Ảnh.


Tổng kết

Trên đó là những lí giải cách share ứng dụng trên iphone siêu dễ mà chuyên mục kỹ năng và kiến thức công nghệ của myphamlilywhite.com đã phân chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tìm cho bạn một cách cân xứng nhé.