SIÊU THẦN QUÂN SƯ: GAME THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT ĐỈNH CAO

Mang danh game thủ mến mộ thể các loại game chiến thuật thì các bạn không thể bỏ qua 5 game chiến thuật đỉnh cao mang đến mobile dưới đây. Trò chơi được phân phát hành hoàn toàn miễn tổn phí trên cả nhì hệ điều hành iOS và Android.

Bạn đang xem: Siêu thần quân sư: game thẻ tướng chiến thuật đỉnh cao

Clash of Clans – Đỉnh cao trò chơi chiến thuật

*

Trong người chơi thành Clash of Clans, fan chơi rất có thể xây dựng cho bạn một ngôi xã để kháng lại lũ cướp, võ thuật chống lại tất cả các kẻ địch trên toàn vậy giới. Ra đời một thị tộc mạnh khỏe với những người khác để tiêu diệt thị tộc của kẻ thù.

Tựa game mobile này có thể chấp nhận được bạn tự bản thân tính toán, desgin và đảm bảo thành của chính bản thân mình trước những đợt tấn công của người chơi khác.

Tải Clash of Clans đến iOS

Tải Clash of Clans mang đến Android

Game of War – Fire Age

*

Khai thác chủ đề chiến tranh, trong trò chơi of War – Fire Age, bạn có thể tìm thấy những thứ, từ các đồng minh cho các cuộc chiến quy mô lớn, chuyện trò với mặt hàng triệu anh hùng trên toàn quả đât trong thời hạn thực, kiến thiết đế chế, giảng dạy quân đội với rèn luyện các liên minh kế hoạch trở thành liên minh khỏe khoắn nhất trong vương quốc.

Xem thêm: Tả Em Bé Đang Tuổi Tập Làm Văn Tả Em Bé Mà Em Yêu Quý (20 Mẫu)

Tải Game of War mang đến iOS

Tải Game of War cho Android

 Plants vs Zombies ™ 2

Được đánh giá là khôn xiết phẩm trò chơi zombie, Plants vs Zombies cùng với phiên bạn dạng thứ nhì đã giành hơn 30 giải game của năm vào khoảng thời gian 2013. Tuy vậy game được kiến thiết hơn một năm ngoái nhưng nó vẫn còn rất phổ biến trên toàn cố gắng giới.

*

Trong Plants vs. Zombies 2, chúng ta có thể gặp gỡ, kính chào hỏi và tiêu diệt quân đoàn zombie trường đoản cú rạng sáng cho tới hết ngày. Xây dựng một nhóm quân từ rất nhiều hoa quả hùng mạnh, nạp tích điện cho chúng với Plant Food với tăng sức mạnh của hệ thống phòng thủ bằng những cách hoàn hảo nhất để đảm bảo an toàn ngôi nhà đất của bạn.

Tải Plants vs Zombies đến iOS

Tải Plants vs Zombies mang đến Android

Boom Beach

*

Boom Beach là một game online chiến đấu chiến thuật nơi chúng ta tham gia vào một cuộc chiến sử thi để ngăn chặn lại tay thủ lĩnh Blackguard. Trong game, bạn phải đưa lực lượng viễn chinh đến các đảo thiên mặt đường xinh rất đẹp bị quân địch xâm lược, chiến đấu ở đoạn đầu cầu, giành thoải mái cho dân cư đảo và tìm hiểu quần đảo chưa từng biết đến.

Tải Boom Beach đến iOS

Tải Boom Beach mang lại Android

Clash of Kings

*

Game là mẩu truyện được đưa thể tự cuốn đái thuyết danh tiếng A tuy nhiên of Ice với Fire”, vào Clash of Kings, các bạn phải pk để phát hành một đế chế và điều hành và kiểm soát 7 quốc gia khác. Nếu mê thích PVP hay cơ chế chơi mạng, các bạn sẽ yêu thích vấn đề xây dựng, chiến tranh và chinh phục vương quốc nhằm tồn tại!