Giá Bộ Đồ Thờ Bằng Gỗ

BỘ LƯ THỜ BẰNG GỖ, BỘ TAM SỰ, VÀ Ý NGHĨA TRÊN BAN THỜ GIA TIÊN.

Bạn đang xem: Giá bộ đồ thờ bằng gỗ

*
(Bộ đồ dùng thờ cúng bằng gỗ Hương Gia Lai – bao gồm 9 món)

Bộ lư thờ bằng gỗ:

( cỗ lư thờ bởi gỗ, cỗ tam sự, lư cúng gỗ) Ban thờ gia tiên là vị trí tưởng nhớ, như một thế giới thu nhỏ tuổi của tín đồ đã khuất. Tại đây tín đồ dương sử dụng để liên hệ với người đã tắt hơi và cầu ước ao người đã yên nghỉ nơi hoàng tuyền phù hộ, độ trì nhằm gia chủ luôn chạm chán may mắn cùng tài lộc. Ban bái gia tiên là chỗ thờ cúng tiên sư cha thiêng liêng nhất so với mỗi gia đình, loại họ, mỗi người dù đi xa đi chăng nữa vẫn đã nhớ về cuội nguồn. Để ghi nhớ công ơn sinh vì vậy chúng ta, người việt nam ta vẫn luôn chú trọng vào bài toán thờ bái ông bà, tổ sư mỗi ngày lễ Tết. Tùy nằm trong vào từng đk kinh tế mái ấm gia đình mà rất có thể bài trí các vật thờ không giống nhau trên bàn thờ cúng gia tiên. Tuy nhiên, sắp xếp đồ cúng trên bàn thờ cúng theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ bảo vệ hài hòa về phong thủy, mang đến nguồn may mắn tài lộc dồi dào mang đến gia chủ.

Bộ lư thờ được làm bằng gỗ hương cửu bình bao gồm:

Bộ đồ thờ mộc gồm có 9 món đồ phẩm khác nhau nên bạn ta thường gọi tắt là bộđồ thờ cửu bình hoặc bộ đồ áo thờ bằng gỗ 9 món. Đồ thờ 9 bình gỗ hương bao gồm:

*
Lư Hương mộc Để Đốt mùi hương Trầm

Đỉnh hương (lư hương), là 1 món thiết yếu trong cỗ lư thờ bằng gỗ:

Là chỗ để đốt trầm, đa phần để tạo nên mùi mùi hương trầm thơm, vì theo quan niệm từ xưa thì mùi thơm thể hiện tại lòng thành, sự trong mát cao quý. Bởi vì thế, lư mùi hương với số đông khói trầm toả ra có công dụng thanh thanh lọc khí cực kỳ tốt; về mặt trung tâm linh thì nó hoá giải được hung khí trong gia đình, tăng thêm sự hiếu thảo cùng tăng trí thông minh tài lộc.

*
đèn cúng chân nến

Đôi chân nến được làm bằng gỗ được tính là 2 món trong bộ lư bái :

Đèn chân nến thờ bằng gỗ được luôn thể tinh xảo. Đèn đế nến thờ bằng gỗ được tiện thành 3 phần: phần chân đế loe vững vàng trãi, trọng tâm là đĩa nến, gắn ở trên mồm rộng dùng để làm cốc nến hoặc cắm nến cây. Kích cỡ của đôi bàn chân nến nhờ vào vào chiều cao của đỉnh đồng và kích cỡ của ban thờ. Đôi đế nến thường được đặt hai bên của đỉnh bên trên ban thờ, vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa sâu sắc thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Cách Đo Size F Là Size Gì ? Quần Áo Freesize Là Bao Nhiêu Kg Mặc Vừa?

*
4.Đĩa hoa quả bằng gỗ

Đĩa hoa quả bởi gỗ:

là vật dụng dùng làm đặt những loại quả trên ban thờ. Mang chân thành và ý nghĩa tôn trọng và hàm ơn tổ tiên. Đĩa trái cây trên ban thờ hay to để có thể đặt được ngũ quả thờ cúng.

*
Cặp đài tượng trung hũ vàng, hũ bạc

Cặp đài hay có cách gọi khác là cặp chóe:

với ý nghĩa về tử vi phong thủy tượng trưng cho hũ gạo, hũ vàng, hũ bạc, hũ muối, hũ gạo của gia đình giàu gồm thời xưa. Cặp đài trong mỗi mái ấm gia đình không những làm cho vẻ đẹp cao sang ngoại giả mang chân thành và ý nghĩa mong muốn cuộc sống thường ngày giàu sang, phú quý.

*

Bát hương:

Là vật dụng phẩm đặc trưng nhất và không thể thiếu trên ban thờ tổ tiên. Bát hương hội tụ linh khí của ban thờ, chỗ để gia chủ biểu lộ sự tôn kính với tổ tiên, thần, phật… mọi khi thắp nén nhang cầu nguyện thì được cõi trên chứng giám lòng thành. Chén hương được đặt tại vị trí trung trọng tâm của ban thờ. Chén hương bao gồm sự phân loại vị trí rất rõ ràng, người có chức vụ hoặc cấp độ cao hơn, chén bát hương đã cao hơn.

*
Bình bông, ống nhang bằng gỗ

Ống đựng nhang, bình hoa bởi gỗ:

Ống đựng nhang giúp cho ban thờ nhỏ gọn hơn. Ống lọ đựng hoa là thành phầm trang trí. Bình hoa bằng gỗ nên làm cắm các loại hoa khô. Ngôi trường hợp cắm hoa tươi thì không nên đổ nước bởi nước có thể làm cho lọ hoa bị nứt. Bình đựng hoa tượng trưng mang đến thuỷ, ống nhang tượng trưng mang đến mộc.