HOẮC KIẾN HOA BẠC CẬN NGÔN

Bạc Cận Ngôn là ai? chắc hẳn rằng chỉ những người từng theo dõi và quan sát nguyên tác cùng phim đưa thể Hãy nhắm mắt lúc anh cho mới bao gồm thể biểu đạt cặn kẽ về nhân trang bị này.

Bạn đang xem: Hoắc kiến hoa bạc cận ngôn


Bắt đầu biến hóa một trào lưu gây sốt trong vài ba năm quay trở lại đây, ngôn tình Trung Quốc khiến một phần tử đông đảo đàn bà say mê như điếu đổ. Đặc biệt là các thiếu nữ từ 15 cho 25 tuổi cùng với tính lãng mạn, mơ về tình yêu đẹp. Với đầy đủ thể một số loại cổ trang, hiện đại, xuyên không, cung đấu, thần tiên, võ hiệp,… ngôn tình trung hoa ngày càng lấn lướt phim truyền hình nước hàn và truyện tranh Nhật bạn dạng Nhận thấy thị hiếu tăng thêm của độc giả, những nhà có tác dụng phim trung hoa đã cấp tốc tay gửi thể 1 loạt bộ ngôn tình nạp năng lượng khách.

*

Có lẽ chỉ Hoắc kiến Hoa mới trả lời được câu hỏi Bạc Cận Ngôn là ai

Một trong các bộ phim chuyển thể tự ngôn tình nổi tiếng nhất thời hạn qua nên đến Hãy nhắm mắt khi anh đến của Đinh Mặc. Chỉ sau vài bộ phim đầu tiên, Hãy nhắm mắt khi anh đến đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Sức hút của tác phẩm tới từ tên tuổi của nguyên tác với câu chữ kịch tính, lôi cuốn, trộn lẫn giữa trinh thám và tình cảm lãng mạn. Đặc biệt, hình ảnh nam chính là 'soái ca' bội bạc Cận Ngôn vị tài tử Hoắc kiến Hoa đóng đã thu hút sự chăm chú lớn từ người theo dõi và cư dân mạng.

Xem thêm: Kim Jong Kook Vs Choo Sung Hoon: Runningman, 10 Best Male Guests In Running Man


Hầu hết khán giả xem phim đều hết sức ngợi ca sinh sản hình cùng diễn xuất của Hoắc loài kiến Hoa. Cùng với IQ cao ngất ngưởng rộng 180, bạc đãi Cận Ngôn được ca tụng là kỹ năng trong nghành nghề dịch vụ phân tích tư tưởng tội phạm. Kỹ năng của anh được chính phủ nước nhà công nhận cùng mời hòa hợp tác để lấy hung thủ của nhiều án mạng bí hiểm ra ánh sáng. Tài năng, nổi tiếng, phú quý và sở hữu vẻ bên ngoài điển trai, tệ bạc Cận Ngôn còn gây ấn tượng bởi tính bí quyết lạnh lùng, kiêu kỳ nhưng tất cả phần ấu trĩ.

Những hành động, phân phát ngôn của bạc đãi Cận Ngôn trong phim khiến người theo dõi 'điên đảo' cùng đặt biệt danh đến nhân đồ vật này là bạc Meo Meo. Được biết, tính từ lúc phim phân phát sóng, Hoắc con kiến Hoa và bạc bẽo Meo Meo đã trở thành từ khóa được tương đối nhiều người dùng mạng xã hội Trung Quốc search kiếm. Những hình ảnh của Hoắc loài kiến Hoa trong chế tác hình bội nghĩa Cận Ngôn cũng được chia sẻ với vận tốc chóng mặt.

*

Đón xem Hãy nhắm mắt lúc anh mang đến để biết được bạc đãi Cận Ngôn là ai

Sức hút từ bỏ nhân đồ dùng nam chính còn khiến tác phẩm đưa thể Hãy nhắm mắt lúc anh cho đạt được lượng view khủng duy nhất ngày sau khoản thời gian ra mắt. Không những có ‘nam thần’ bạc bẽo Cận Ngôn, Hãy nhắm mắt lúc anh đến còn mua dàn diễn viên hùng hậu như Mã bốn Thuần vai nữ chính Giản Dao, Doãn chính vai Phó Tử Ngộ, vương vãi Khải vai Lý Huân Nhiên,… cùng với dàn diễn viên tài sắc, tình tiết lôi cuốn, Hãy nhắm mắt khi anh đến vẫn thực sự trở thành trong những tác phẩm chuyển thể ngôn tình thành công xuất sắc nhất.