HỌC SINH LỚP 10 BỊ ĐÁNH LỘT ĐỒ

myphamlilywhite.com - Do xích míc trên mạng thôn hội, một nàng sinh lớp 10 bị bạn đánh, lột trang bị trong lớp. Đáng nói, một số trong những bạn sẽ quay lại đoạn clip và kế tiếp phát tán trên mạng xã hội.

Bạn đang xem: Học sinh lớp 10 bị đánh lột đồ


Chiều 17/6, Công an thị làng Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) chứng thực vụ việc đấm đá bạo lực học con đường vừa xảy ra tại địa bàn. Sau thời điểm nắm thông tin, công an thị xã Đông Triều đã hiểu rõ nhóm học sinh đánh nhau, còn người tung video lên mạng xã hội đang tiếp tục được xác minh; đồng thời kết hợp với an toàn mạng ngăn chặn việc phạt tán.

Lãnh đạo Công an TX Đông Triều đến hay, so với nhóm học sinh đánh nhau, do những em hầu hết dưới 16 tuổi nên có thể lập hồ nước sơ lưu giữ và gửi lại cho nhà trường để review hạnh kiểm, giáo dục các em.

Trước đó, vào ngày 16/6 trên Trung trung tâm Giáo dục tiếp tục thị xã Đông Triều đã xẩy ra vụ bạo lực học đường. Theo đó, nhì nhóm học sinh lớp 10 (cả nam cùng nữ) vì chưng có xích míc trong sinh sống đã xảy ra cãi cọ trên social và kungfu trong lớp học. Thậm chí là có học viên còn xé đồ, lột đồ của một thiếu nữ sinh.

Ngay sau khoản thời gian vụ câu hỏi xảy ra, công ty trường, giáo viên công ty nhiệm lớp đã nỗ lực được tuy vậy do mong xử lý nội bộ nên chỉ có thể mời các bên mái ấm gia đình lên làm cho việc.

Xem thêm: Xem Trọn Bộ Tiếng Sét Trong Mưa Tập 53, Phim Tiếng Sét Trong Mưa (Thvl1) (54 Tập)

Đáng nói, sau đó, video quay lại sự việc trên đã biết thành phát tán. Tung lên mạng làng mạc hội, khiến xôn xao dư luận. Đa số những ý kiến phần đa tỏ ra bất bình trước hình hình ảnh bạo lực học con đường và sự vô cảm của những học viên chứng con kiến vụ việc.


*
tiếp tục xảy ra các vụ bạo lực học mặt đường

myphamlilywhite.com - Lại xảy ra các vụ bạo lực học đường. Thị xã Diễn Châu, tỉnh tỉnh nghệ an đang điều tra, hiểu rõ vụ bài toán một nhóm học sinh ở trường trung học cơ sở Diễn Kim tấn công hội đồng 1 học sinh nữ.

*
bạo lực học đường xuất phát điểm từ đâu?

myphamlilywhite.com - Xung quanh vấn đề này, phóng viên báo chí myphamlilywhite.com đã có cuộc dàn xếp với PGS.TS Phạm mạnh khỏe Hà - một chuyên gia tâm lý.

Hà Nội: những trường phải công khai số năng lượng điện thoại tiếp nhận thông tin về bạo lực học con đường

myphamlilywhite.com - các trường học trên địa bàn tp. Hà nội phải công khai minh bạch đường dây lạnh để tiếp nhận và kịp lúc xử lý thông tin về bạo lực học mặt đường và các vấn đề về an ninh trường học.


*Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trênTV Online!