HONDA REBEL 300 CŨ HÀ NỘI

Hiện nay Rebel 300 đang là một trong những dòng moto phân khối lớn của Honda được hội chơi xe đánh giá cao. Mức giá niêm yết của Honda Rebel 300 khoảng 125 triệu, một mức giá khá chát trong thời điểm này. Vì lẽ đó, thời gian gần đây Honda Rebel 300 cũ đang được săn đón rất nhiệt tình.

Giá Honda Rebel 300 cũ bao nhiêu hiện nay?

Xe máy rebel cũ đời 2018 giá khoảng 85 triệu đồng

Là phiên bản thu hút nhất , Rebel cũ đời 2018 đang có mức giá khoảng 85 triệu đồng. Sở hữu vóc dáng cổ điển, nét đẹp xưa cũ như cụm đồng hồ, đèn pha, ống xả,… Bên cạnh đó thay vì loại động cơ của phiên bản cũ thì Honda Rebel bản mới này được trang bị động cơ dung tích 286cc, DOHC và làm mát bằng không khí. Không chỉ động cơ Rebel còn được tích hợp phụ tùng Honda với công nghệ giảm xóc hay thích hợp chống bó cứng phanh mang lại an toàn cho người lái.

Bạn đang xem: Honda rebel 300 cũ hà nội

Honda Rebel 300 2018 có tổng cộng 3 phiên bản màu gồm bạc đen, đen, đỏ đen.

*

Mua xe rebel cũ đời 2019 giá khoảng 95 triệu đồng

Ra mắt thị trường vào tháng 3 Honda Rebel nhanh chóng trở thành một hiện tượng khi đồng loạt các đại lý bán ra đều có giá bán cao hơn 10 triệu so với giá đề xuất. Về thiết kế và động như thì phiên bản Honda ReBel không có gì thay đổi.

Xe có 2 phiên bản màu mới là đen xám và xanh xám có mức giá dành cho xe cũ là khoảng 95 triệu đồng.

*

Honda rebel cũ đời 2020 giá khoảng 105 triệu đồng

Nhìn tổng thể thì Honda Rebel có yên xe khá thấp, đèn xi nhanh hình giọt nước, thiết kế xe đơn giản cổ điển.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đừng Hỏi Em Lyrics, Đừng Hỏi Em Vì Sao

Về màu sắc thì phiên bản 2020 có nhiều màu sắc hơn như màu đen, đỏ, xanh nhám ánh kim. Tất cả các màu đều có một nét khí chất riêng, thể hiện được cá tính của người dùng.

Trên một số diễn đàn Honda ReBel cũ 2020 đang được bán khoảng 105 triệu đồng.

*

Có nên mua Honda Rebel 300 cũ không?

Tùy thuộc vào nhu cầu, tài chính, sở thích của mỗi người. Mỗi loại xe đều có ưu điểm, nhược điểm riêng, không có chiếc xe nào là hoàn hảo 100% cả.

Về ưu điểm, Honda Rebel mang đậm chất cổ điện tạo cảm giác nét xưa. Ngoài ra xe còn có cổng sạc usb và được trang bị lốp lớn.

Bên canh ưu điểm cũng có những nhược điểm như thiết kế của xe quá hầm hố, to, yên sau lại có chiều ngang quá bé. Cuối cùng đèn chiếu sáng chưa đủ lượng sáng khi đi tốc độ cao,…

Với câu hỏi có nên mua Honda Rebel 300 cũ không? Còn tùy thuộc vào những yếu tố tác động như sở thích, ưu đãi và tài chính cá nhân.

*