HUYỀN TÔN NỮ NHẬT HẠ

"Chắc chỉ lộn tên vua thôi. Cái gì em không dám nói vì kỹ năng rộng lớn, mà lại riêng chuyện này em trẻ trung và tràn đầy năng lượng nói sai!" - Yeye Nhật Hạ.

Bạn đang xem: Huyền tôn nữ nhật hạ


Nhân vụ việc râm ran những hôm qua khi hoa khôi Việt phái nam 2002 Hà Kiều Anh tự nhận mình là công chúa đời đồ vật 7 của triều Nguyễn, và tiếp nối là đa số tình huyết được gửi ra nhằm mục tiêu phủ nhận mẩu truyện này từ đa số dòng dõi, hậu duệ thiệt sự của vua Minh Mạng đã khiến cho nhiều fan không khỏi xôn xao và cạnh tranh lòng phân định.

*
Hà Kiều Anh tạo ra tranh cãi khi tự kết luận mình là công chúa đời máy 7 của triều Nguyễn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, tiếp diễn sự việc, diễn viên Yeye Nhật Hạ cũng bất ngờ thông báo bên trên trang cá nhân về thân rứa thuộc cái dõi hoàng phái của mình, qua đó cô xác minh việc Hà Kiều Anh tự nhận mình là công chúa trọn vẹn sai: "Chắc chỉ lộn tên vua thôi. Cái gì em không dám nói vì kiến thức rộng lớn, cơ mà riêng chuyện này em trẻ trung và tràn đầy năng lượng nói sai! Mình không đủ can đảm nhận công chúa, quận chúa, hoàng đàn bà gì cả. Chỉ biếtvài kỹ năng như vậy."

Theo đó, Nhật Hạ đến biếttất cả các họ của đàn ông sinh ra vào hoàng tộc sẽ theo sản phẩm công nghệ tự trăng tròn chữ đầu trong bài thơ Đế Hệ Thi của vua Minh Mạng đưa ra để khắc tên cho bé cháu, bắt đầu với Miên, Hường, Ưng, Bửu, Vĩnh, Bảo, Quý, Định,... Và cha cô là Bảo Tiến, ông nội là Vĩnh Hoàng, em trai vào nhà bên họ nộitất cả những họ Quýkèm tên cũng 2 chữ; còn toàn bộ các cô và chị sẽ với họ là Huyền Tôn nữ giới nhưnữ diễn viên có tên là Huyền Tôn nữ giới Nhật Hạ.

*
"Mình không đủ can đảm nhận công chúa, quận chúa, hoàng phái nữ gì cả" - Yeye Nhật Hạ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đó, Hà Kiều Anh bất thần khoe loạt ảnh ngày con trẻ của bà nội tên Nguyễn Tăng Diệu mùi hương là phụ nữ của bà Công Tằng Tôn đàn bà Truyền gớm - tức bé cháu Hoàng tử máy 11 của vua Minh Mạng. Tất nhiên đó, Hà Kiều Anh còn nói về giai thoại hào hùng và vinh quang của ông bà mình kết luận:"Thảo nào Bà nội lúc nào cũng nói: Bà là nhỏ Vua cháu Chúa, bé cũng là công chúa đời sản phẩm công nghệ 7 đấy!".

*
Bài viết dài cùng đầy từ bỏ hào khi Hà Kiều Anh nói về mái ấm gia đình mang chiếc dõi hoàng thất của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về lời khẳng định phiên bản thân là công chúa của Hà Kiều Anh, Nhật Hạ tin rằng chắc hẳn rằng nàng Hậu và đúng là mang chiếc họ hoàng phái nhưng có lẽ rằng có chút lầm lẫn về tên vua: "Chị hoàn toàn có thể là mang chiếc họ hoàng tộc thật vì quy trình tiến độ Trịnh -Nguyễn phân tranh thời kỳ hậu Lê tổ quốc mình chia 2 đàng (Đàng vào - Đàng Ngoài/ Bắc Thăng Long Hà Nội- nam giới Đại Nội gớm Thành Huế) và vua Minh Mạng dòng tộc triều Nguyễn đế đô Huế. Cứng cáp chị lộn tên vua thôi ạ."

*
Yeye Nhật Hạ giới thiệu nhiều minh chứng để nói rõ vụ việc theo kỹ năng của gia đình mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mặc dù vấn đề đang được coi là một hiểu lầm không đáng có từ phía Hà Kiều Anh khi có nhiều ý kiến đáng chăm chú từ những hậu duệ thực sự của triều Nguyễn sẽ lên tiếng, cơ mà đây trái thực hoàn toàn có thể xem là 1 trong sự bài toán lý thú, dẫn tới sự việc công chúng quan trọng quan vai trung phong và dấn thân tìm gọi sử Việt nhằm phát hiện tại sự đặc sắc trong lịch sử dân tộc nước nhà. Các bạn có cảm giác như vậy?

Đón đọc thêm nhiềutin tứchấp dẫnvềphimvàsao Việttạimyphamlilywhite.comnhé!

HẬU DUỆ TRỰC TIẾP TRIỀU NGUYỄN BÁC BỎ CHUYỆN HÀ KIỀU ANH LÀ CÔNG CHÚA

Theo thông tin xem thêm từ Khâm Định Đại phái nam Hội điển Sự lệ, Đại phái mạnh Thực lục,Nguyễn Phước tộc chũm phảvà liên hệ từ ông Nguyễn Phước Vĩnh Khánh, hậu duệ trực tiếp của tuy Lý vương Nguyễn Phước Miên Trinh cùng hiện đang nắm giữ chứcPhó phòng mặc dù Lý Vương, Hội viên Hội Khoa học lịch sử hào hùng Thành phố Huế,ông cũng mang lại biết:

"Không yêu cầu nói nhiều năm dòng, chỉ chú ý vào mấy cái cô ấy tự xưng là đủ hiểu.

Xem thêm: Tận Dụng Gầm Cầu Thang Làm Tủ Có Thiết Kế Ấn Tượng, 9 Ý Tưởng Tận Dụng Chân Cầu Thang Cực Tiện Ích

Cô ấy là con cháu chắt múp míp chiu... Của ông vua Thơ tuy Lý vương (tính theo kê khai của cô ý ấy) là khoảng tầm 7 đời kể từ ngài tuy Lý (du di tạm cho là ngang chữ Bảo).Chỉ chừng kia thôi thì sao call là "công chúa".Chưa kể, cô ấy kê khai bà cụ vắt cố đưa ra đó nhỏ của thay Hường Ngải 洪 艾 (con trai ngài tuy Lý vương - Miên Trinh) thì bà đề xuất ngang sản phẩm chữ Ưng (tức là Công Tôn Nữ) thì Hà Kiều Anh cho bà thành công Tằng Tôn nữ (tức new ngang chữ Bửu). Vậy chính là đủ hiểu thế lực của ‘công chúa’ ni rồi.

Xin thưa: Tôi là hậu duệ đời trang bị 5 của đức tuy Lý Vương, và hiện nay đang là Phó Phòng tuy Lý Vương. Tôixin khẳng định: chính xác là ngài mặc dù Lý vương - Miên Trinh có một người con trai tên là Hường Ngải (洪 艾) (chứ không phải Ngãi騃). Bởi vì con cháu ngài tuy Lý được ban bộ Thảo (艹) để lựa chọn chữ đánh tên cho bé cháu. Sơ bộ vài chủ ý đóng góp vô ‘vụ việc’ ‘Giải cứu giúp công chúa’ này.Tóm lại cô Hà Kiều Anh chính xác là con cháu có họ hàng... Xa xa xa của che Tuy Lý Vương, nhưng là ‘công chúa đời lắp thêm 7’ thì ko thể".