Xem Phim The Ring Nhật Bản


Hai học viên trung học, Masami với Tomoko, nói về một đoạn băng đoạn clip được cho là ghi lại ở Izu cùng cũng mang một lời nguyền giết mổ chết người xem vào một tuần. Tomoko bật mí rằng một tuần trước, cô và cha người bạn của bản thân mình đã coi một cuộn băng kỳ lạ và cảm nhận một cuộc gọi sau thời điểm xem. Cả hai bị ngăn chặn bởi một cuộc điện thoại, tuy thế hóa ra chỉ có chị em của Tomoko. Tuy nhiên, ngay lúc Masami quay trở lại trên lầu, Tomoko chứng kiến ​​TV của bản thân tự bật. Sau đó, cô nghe thấy tiếng đụng giật mình và quay lại, chỉ bị giết vị một quyền lực vô hình.

Bạn đang xem: Xem phim the ring nhật bản

Trong đám tang của Tomoko, dì của cô, Reiko Asakawa, một phóng viên điều tra về sự thông dụng của clip bị nguyền rủa, phát hiện ra rằng tía người các bạn của cô cũng chết trong cùng một đêm, với khuôn mặt nhăn nhó vị sợ hãi. Trong khi điều tra phòng của Tomoko, cô nhận biết một biên lai hình ảnh và đi đem các bản sao ảnh. Liếc qua những bức ảnh của Tomoko, Reiko thấy rằng bốn thiếu niên làm việc trong 1 căn nhà cho thuê ở Izu, và giữa những bức hình ảnh cho thấy khuôn mặt của mình bị mờ. Cuối cùng, Reiko đi cho cabin, nhưng chưa hẳn trước lúc Yoichi tuyên ba Tomoko thấy được cuộn băng bị nguyền rủa.

*

Reiko mang đến cabin ở Izu, cùng cuối cùng nỗ lực lấy thông tin từ nhân viên bán hàng. Trong quá trình đó, Reiko nhận thấy một cuộn băng ko nhãn trên kệ cho mướn và từ bỏ mình đem cuộn băng nhằm xem. Đoạn băng cho biết một loạt các hình hình ảnh dường như không tương quan và đáng lo ngại. Lúc đoạn băng kết thúc, cô nhận thấy một hình ảnh phản chiếu bí mật trên truyền hình và nhận được một cuộc điện thoại. Tuy nhiên, chỉ gồm những âm nhạc rít lên tự băng. Sợ hãi rằng ngày của bản thân mình đã được tấn công số, Reiko nhanh lẹ rời khỏi cabin cùng với cuộn băng.

Chồng cũ của cô, Ryūji Takayama đang sớm tranh thủ điều tra nguồn gốc của cuốn băng. Sáng hôm sau, Ryuji phát chỉ ra rằng khuôn mặt của Reiko bị mờ trong một bức ảnh, hệt như những thanh thiếu thốn niên. Bỏ mặc sự làm phản đối của Reiko, Ryūji xem cuốn băng và bảo cô hãy trở nên anh ta thành một bạn dạng sao, họ bước đầu xem xét vào trong ngày hôm sau, ngoại trừ một sự cách quãng ngắn từ học viên Mai Tokano của Ryuji. Nghiên cứu sâu hơn, cả nhị tìm thấy một thông điệp ẩn vào cuốn băng có nội dung “vui nghịch trong nước muối, hồ ly tinh là của bạn”. Sáng sủa hôm sau, Ryuji vẫn phát hiển thị rằng tin nhắn có dạng một phương ngữ từ đảo Izu Ōshima. Hai tối sau, trong lúc hai bạn đang làm việc với bố của Reiko, Reiko bắt Yoichi coi băng video, tuyên bố hồn ma Tomoko yêu cầu anh ta làm cho như vậy.

Xem thêm: Bài Hát Sau Tất Cả Jang Mi, Hội Những Người Hâm Mộ Jang Mi

Reiko cùng Ryūji đi thuyền mang đến Ōshima và tìm hiểu lịch sử trong phòng ngoại cảm đẩy đà Shizuko Yamamura. Bọn họ ở vào một quán trọ được quản lý bởi Takashi, anh trai của Shizuko. Ryūji phát hiện ra rằng Takashi xúc tiếp với Shizuko cùng với truyền thông, với hy vọng kiếm tiền từ trường hợp này. Sự chú ý của giới truyền thông đã thu hút tiến sĩ Heihachiro Ikuma, người, ngoài phân tích về ESP, đang ngoại tình với Shizuko. Ts Ikuma đã tổ chức một cuộc biểu tình, địa điểm Shizuko trình bày thành công tài năng ngoại cảm của mình. Tuy nhiên, một công ty báo đã tố cáo cô là một kẻ lừa đảo, xúi giục các đồng nghiệp khác của anh ta có tác dụng điều tương tự. Để trả thù, con gái của Shizuko, Sadako, đã giết chết nhà báo một bí quyết tâm lý, với khuôn mặt vặn vẹo như Tomoko và những người bạn của cô ấy. Tức thì sau đó, một loạt các report vu khống đã khiến cho Shizuko tự sát. Trong lúc đó, bác bỏ sĩ Ikuma bị vứt bỏ và chuyển Sadako mang lại một địa điểm không xác định.

Reiko và Ryūji suy luận rằng Sadako đã tạo thành băng đoạn phim bị nguyền rủa để biểu đạt sự giận dữ của bản thân chống lại vậy giới. Sau đó 1 cuộc hiển linh, cả hai trở lại Izu và phát hiện tại ra một cái giếng dưới cabin. Thông sang 1 tầm nhìn, họ phát hiện ra rằng ts Ikuma đã giết Sadako và ném xác cô xuống giếng. Họ cố gắng tìm cơ thể của Sadako để cố gắng xoa dịu lòng tin của cô. Vài phút trước khi bảy ngày của cô ấy kết thúc, Reiko tra cứu thấy xác của Sadako cùng họ trở về nhà, nhẹ nhõm bởi lời nguyền ngoài ra bị phá vỡ.

Tuy nhiên, ngày hôm sau, lúc Ryūji sinh sống nhà, TV của anh ấy tự bật và hiển thị hình hình ảnh của một cái giếng. Bé ma trả thù Sadako bò ra khỏi giếng, thoát khỏi TV của Ryūji và khiến anh ta lo sợ trong tình trạng sốc, giết chết anh ta. Trước khi chết, Reiko đã nỗ lực gọi; vị vậy, cô nghe thấy đa số phút sau cùng của anh qua điện thoại cảm ứng thông minh và phát hiển thị rằng cô chỉ thoát ra khỏi lời nguyền. Mong ước cứu Yoichi, Reiko nhận biết rằng việc xào nấu cuộn băng và đưa nó cho tất cả những người khác là vật dụng đã cứu giúp cô. Bởi vì vậy, với 1 VCR, Reiko lái xe đến nhà của thân phụ cô, chỗ cô dự tính để nam nhi sao chép cuốn băng và chuyển cho phụ thân cô xem.