3+ cách làm khung ảnh bằng que kem cực đơn giản

Bạn vẫn có bao giờ nghĩ rằng sẽ tạo nên ra được hầu như khung hình ảnh cực chất, cực dễ dàng chỉ bằng những que kem giỏi chưa? có lẽ khi kể đến khung tranh chắn chắn chăn bạn sẽ nghĩ ra tiệm đồ cài sẵn đề xuất không nào. Mặc dù nhiên, chỉ cần với hầu như que kem cơ mà sau khi bạn ăn dứt cũng hoàn toàn có thể tạo ra được phần đông thứ cực kỳ thú vị đấy, đơn cử giống như các khung ảnh bằng que kem chẳng hạn. Bên cạnh đó những chiến thắng khung ảnh được làm từ que kem cũng khá đẹp và thẩm mỹ và nghệ thuật không thua trận gì hàng đi cài đặt đâu nhé.

Bạn đang xem: 3+ cách làm khung ảnh bằng que kem cực đơn giản

Với hầu như khung hình ảnh handmande như vậy, chúng ta vừa rất có thể lưu giữ các bức hình ảnh chứa nhiều kỉ niệm của bản thân hay đơn giản dễ dàng là một đồ gia dụng trang trí cho ngôi nhà của mình, một món quà mang đến một fan bạn. Với những bậc phụ huynh có con nhỏ thì đấy là một chuyển động rất thú vị cho các bé. Nếu như bạn còn khúc mắc vì phân vân làm ra sao thì ngay bây giờ mình vẫn giúp các bạn nhé. Bí quyết làm khung hình ảnh bằng que kem được rất dễ dàng với nhiều kiểu đổi khác khác nhau giúp đỡ bạn tạo ra được bộ sưu tập khung ảnh từ que kem rất đa dạng chủng loại đấy.

CÁCH 1:

Nghiên liệu cần thiết để thực hiện

Que kemKeo dánĐá quý hoặc thứ trang trí khácBút color hoặc color nướcHình hình ảnh yêu thích của doanh nghiệp (khoảng 4 inch)Dải băng hoặc chuỗi

Bước 1: chúng ta nên lót giấy báo ở bên dưới tránh dây mực ra bàn.

Bước 2: Tô màu vào từng que kem nếu khách hàng thích, bạn cũng có thể phối màu sắc tùy lựa chọn tùy vào sở thích của mỗi người

Bước 3: Đặt 11 hoặc 12 que kem xuống mặt phẳng, nhằm sát toàn bộ chúng đụng vào nhau theo hướng chiều ngang.Mỗi cạnh của một que kem được thoa keo nhằm gắn với cái kề bên thành một cơ thể vuông.


*

Bước 4: mang 2 que kem khác gắn vào 2 đầu bên trên của form tranh vừa làm. Bọn chúng được thực hiện để giữ khung cầm cố định.Đợi đến khi khô keo.

Xem thêm: Vé Tàu Hà Nội Đồng Hới Quảng Bình Giá Rẻ Trực Tuyến, Tổng Công Ty Đường Sắt Việt Nam


*

Bước 5: Lấy ảnh của bạn để trên trên.Đặt hình ảnh của bạn tại chính giữa của khung hình ảnh vừa làm còn nếu không nó vẫn nhăn.

Bước 6: Đăt tiếp 2 que kem lên ở trên bức ảnh vuông góc cùng với 2 que kem vẫn đặt từ bỏ trước.Cố định bằng keo dán, vấn đề này sẽ giữ ảnh của các bạn tại chỗ.


*

Bước 7: nếu như bạn muốn, trang trí khung hình ảnh của các bạn bằng nhũ, rubi và bất kỳ đồ trang trí độc đáo nào khác mà chúng ta muốn.Đợi cho đến lúc khô.

Bước 8: đính một dải ruy băng vào mặt sau của khung của doanh nghiệp để rất có thể treo nó lên.

Khi form khô hoàn toàn, hãy treo nó lên ở 1 nơi quánh biệt!


*
Khung hình ảnh bằng que kem

Nếu bạn muốn đổi nó thành khung tranh nhằm bàn thì thay vị gắn dây chúng ta có thể gắn theo 1 que kem phía sau để triển khai trụ đỡ như sau


*
Khung ảnh bằng que kem

Thế là bạn đã sở hữu được một khung tranh nhằm bàn cũng đáng yêu và dễ thương và đơn giản và dễ dàng không kém đề nghị không nào

CÁCH 2

Nghiên liệu bao gồm:

Que kemKeo dánẢnhĐồ trang trí

Bước 1: ban đầu bằng biện pháp dán hai que kem lại với nhau và đặt nó nằm ngang trên bề mặt phẳng, buộc phải 4 qua kem đặt ở hai đầu, từng đầu 2 que, kế tiếp thêm nhì que như trong ảnh đặt vuông góc với 4 que kem này.