Linh chi cuộc đua kỳ thú

bạn nữ cũ của rapper cho rằng mình đang già và không còn sức gia nhập cuộc đua cùng anh vào phiên bản đặc biệt.
*

"Cuộc đua kỳ thú" mùa đồ vật năm với phiên bản All stars - cuộc thi của không ít thí sinh từng chinh chiến ở tứ mùa trước - trình làng chiều 19/2 tại TP HCM. Sau nhữngồn àotình cảm, Tiến Đạt bất ngờ xuất hiện nay tại cuộc họp báo. Anh là một trong số sỹ tử của mùa giải năm nay, đồng hành cùng rapper là phái mạnh Việt kiều Lincoln.

Bạn đang xem: Linh chi cuộc đua kỳ thú

*

Tiến Đạt hài hước chia sẻ người bạn sát cánh mới cũng có đôi chân dài, tính tình trẻ em nên phù hợp với anh. Cả hai đã luyện tập sức mạnh cùng nhau bằng câu hỏi chạy bộ quanh bờ kênh.

*

Nam rapper nói thêm anh đã rủ ca sỹ hari won tái ngộ nhằm đua nhưng nữ giới cũ anh nhận định rằng cô đang già và không còn sức khỏe giỏi để thi yêu cầu từ chối.

*

Diệp Lâm Anh với Hương Giang Idol cùng đảm nhiệm vai trò MC buổi ra mắt các team chơi. Cả nhị diện bộ đồ cắt khoét gợi cảm.

*

Nữ ca sĩ đưa giới đậy thân phận thí sinh của chính mình đến phút chót. Cô chỉ "công khai" tái hợp với Criss Lai lúc anh mang lại trao cô chiếc áo color hồng đồng đội. "Cuộc đua kỳ thú 2014" đã kết duyên họ với nhau. Tuy nhiên, ngày 14/2 vừa qua, mùi hương Giang Idol tuyên bốchia taychàngViệt kiều Canada. Sự tái vừa lòng này của họ chỉ với tư biện pháp đồng đội.

*

Linh đưa ra đội Đỏ bận quá trình ở phút chót yêu cầu Nhan Phúc Vinh rủ Thùy Dung của team Tím cùng năm đồng hành.

Xem thêm: Tuổi Trẻ Công An Quận Hà Đông, Tin Tức Mới Nhất Hà Nội, Công An Quận Hà Đông

*

Diệp Lâm Anh cũng bận bịu những dự án mới yêu cầu Trần hiền đức kết song với Minh Long - đội xám mùa đồ vật ba.

*

Một số đội chơi đổi màu áo như tuy vậy Ngư - Trúc Như đổi từ xanh dương sang tím.

*

Đội xám là Richie - Mimi.

*

Đội nâu tất cả Pông chuẩn chỉnh - Anh Tuấn.

*

Quán quân "Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2013" Mâu Thanh Thủ được bạn bè Sơn Ngọc Minh rủ rê gia nhập vì đồng đội cũ của anh đầu tư sinh em bé, chẳng thể tham dự.

*

Đăng Hoàng - Thùy Anh thay đổi từ hồng thanh lịch vàng. "Cuộc đua kỳ thú 2016" dự kiến phát sóng cuối tháng 3.