NAM EM YÊU TRƯỜNG GIANG

Bất ngờ công khai minh bạch qua lại với ngôi trường Giang ngay trong lúc anh đang yêu Nhã Phương, nam giới Em lập tức thay đổi tâm điểm dư luận. Hoa khôi triền miên xuất hiện trên khía cạnh báo nhiều ngày hôm qua với khuôn mặt u uất.

Bạn đang xem: Nam em yêu trường giang


*
- Bất ngờ công khai minh bạch qua lại với ngôi trường Giang ngay trong những lúc anh đang yêu Nhã Phương, nam Em lập tức biến tâm điểm dư luận. Hoa khôi triền miên xuất hiện trên phương diện báo nhiều ngày qua với gương mặt u uất, thất thần.


Play

Nam Em với Trường Giang nghỉ ngơi "Ơn giời cậu trên đây rồi"

Trong buổi họp báo reviews MV ca nhạc để ưng thuận lấn chân sang tuyến phố ca hát, Hoa khôi nam Em bất thần công khai chuyện tình cảm với danh hài ngôi trường Giang. Đáng nói là, cô khẳng định cả hai sẽ qua lại tức thì trong thời hạn Trường Giang đang tán tỉnh và hẹn hò Nhã Phương.

Nam Em ngay lập tức trở thành tâm điểm của không ít cuộc tranh cãi không đến hồi kết. Hoa khôi đề xuất hứng chịu cơn thịnh nộ của fan mến mộ cặp đôi Nhã Phương-Trường Giang vị là tín đồ thứ 3, đôi khi khơi lại chuyện này khi đôi bạn trẻ đang hạnh phúc và hướng về đám cưới.

Xem thêm: Thách Thức Danh Hài An Khang Sau 2 Năm Gây Sốt Cộng Đồng Mạng

Nam Em hứng rất nhiều sợ chỉ trích vì công khai minh bạch chuyện tán tỉnh và hẹn hò với trường Giang đúng thời điểm ra MV. 

Xuất hiện tràn ngập trên mặt báo các ngày qua, phái mạnh Em tiếp tục để lộ tâm trạng u uất, góc nhìn thất thần. Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long oán trách trường Giang bởi vì đã vứt rơi mình, cô đồng thời đề cập lại cảm giác đau đớn đến mức nên dùng thuốc ngủ, gồm ý định trường đoản cú sát.

Trong một buổi trò chuyện được vạc trực tiếp trên Facebook mới đây, phái nam Em nghẹn ngào kể: “Tôi yêu trường Giang cho tới mức có thể chết vày anh ấy, một sản phẩm tình cảm không có từ ngữ nào biểu đạt được. Lúc tôi dám công khai chuyện này ra, tức là anh Giang phải đặc trưng đối với tôi mang lại nhường nào?”

Thừa dấn là bạn thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của ngôi trường Giang - Nhã Phương, nhưng cô khẳng định: “Tôi share câu chuyện này để mối quan hệ của hai anh chị được xuất sắc hơn. Tôi chưa từng nói yêu cầu giành rước anh Giang cho bởi được. Tôi bằng lòng có cảm tình với anh ấy, nhưng lại tôi xin phép gói nó lại.Tôi mong mẩu truyện của tôi đang là mẩu truyện cuối cùng, cùng anh Giang sẽ không khi nào làm thương tổn một người thiếu phụ nào nữa”. 

 Trường Giang ước hôn Nhã Phương bên trên sóng truyền hình.

“Rối bời, đau lòng. Trường hợp Nhã Phương nhức một thì tôi đề nghị đau cấp mấy chục lần” - Nam Em chia sẻ. Cô cay đắng ưng thuận mình vướng vô số thị phi, phần nhiều trong các đó là thị phi tình ái. 

Mặc mặc dù đã có những lời xin lỗi công khai minh bạch gửi cho tới Nhã Phương trên trang cá nhân nhưng nếu bao gồm cơ hội, nam Em vẫn mong muốn nói cô thương mến Nhã Phương với thực sự mong cô với Trường Giang hạnh phúc. 

Mai Hương


Phản ứng của Nhã Phương lúc Nam Em kể yêu ngôi trường Giang

- Trước thị phi tình cảm, nam giới Em tiếp tục xuất hiện trên mặt báo phân trần và kể tên Nhã Phương- trường Giang. Thuộc là tín đồ trong cuộc, cơ mà Nhã Phương lại có cách xử sự khác trả toàn.