NGÀY THỨ HAI ĐÁNG SỢ

*

Đảm dìm nhân vật thiết yếu Takagi Fujimaru - một tin tặc thiên tài, nam giới diễn viên Haruma Miura có mẫu thiết kế khá giáp so cùng với hình ảnh gốc trong truyện tranh đã từng khôn cùng nổi tiếng.


Ngày thứ 2 đáng sợ có tên gốc là Bloody Monday, dựa vào cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của người sáng tác Ryo Ryumon.

Bạn đang xem: Ngày thứ hai đáng sợ

Tập phim truyền hình Nhật bản do đài TBS sản xuất, trực thuộc thể loại trinh thám, phạt sóng vào khoảng thời gian 2008.

Ngày thứ hai đáng sợ nhận thấy sự chú ý đặc biệt bởi đề tài khác biệt, xoay quanh chàng học sinh trung học Takagi Fujimaru, vốn là 1 hacker mũ trắng. Một đội chức khủng bố tại Nga đã vươn lên là Nhật phiên bản thành mục tiêu với thủ đoạn xóa sổ Tokyo to lớn bằng một một số loại virus nguy hiểm mang thương hiệu Bloody X. Là 1 trong những hacker mũ trắng, với kĩ năng của mình, Takagi Fujimaru chợt chốc bị hấp dẫn vào cuộc chiến.

Đảm nhấn nhân vật chủ yếu Takagi Fujimaru là nam giới diễn viên trẻ con Haruma Miura.

Xem thêm: Chọi Trâu Hay Nhất Của Năm 2020 / Chọi Trâu Năm Mới / Chọi Trâu Năm 2020

Là một trong nghệ sĩ thuộc doanh nghiệp giải trí bậc nhất Nhật bản - Amuse, Haruma Miura ra mắt đầu tiên với tư biện pháp là thành viên của nhóm nhạc Brash Brats. Tuy nhiên, với khả năng diễn xuất tốt, Haruma Miura cũng rất được khán mang yêu thích sau khi tham gia vào trong 1 số tập phim truyền hình. Tác phẩm khá nổi bật trong sự nghiệp điện hình ảnh của Miura Haruma phải nói tới như Gokusen 3, Koizora...

Ngày thiết bị hai khiếp sợ (Bloody Monday) là bộ phim truyền hình trước tiên mà Haruma Miura vào vai chính.

Một số hình hình ảnh của Haruma Miura vào phim:

*

*

*

*

*

*

*

*
*
*
*

*
‘ Ngày thứ hai kinh hãi tập vì chưng Nhật bạn dạng sản xuất, phát sóng dịp 22g30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bên trên myphamlilywhite.com3. Mời quý vị khán giả để ý đón xem!