Những Chiếc Điện Thoại Huyền Thoại

myphamlilywhite.com –Đây là những chiếc điện thoại có ảnh hưởng nhất, khuấy hễ thị trường trong những năm qua dựa vào thiết kế, tác dụng và tác động của chúng.

Bạn đang xem: Những chiếc điện thoại huyền thoại


*

10 dế yêu có tầm ảnh hưởng lớn tuyệt nhất trong lịch sử vẻ vang (Ảnh: apk Authority)


Các kỹ sư của Motorola là Martin Cooper cùng John F. Mitchell hoàn toàn có thể không ngờ sáng chế smartphone di đụng của họ sẽ có tác động thế nào đến toàn quả đât khi họ triển khai cuộc gọi thứ nhất vào ngày 3 tháng bốn năm 1973. Chiếc điện thoại di hễ ban đầu, Motorola DynaTAC, là 1 viên gạch mập mạp và có giá 4.000 USD. Thời buổi này những chiếc điện thoại trở nên thông dụng và người dùng chọn chúng là bởi sự nhỏ dại gọn và chi phí phải chăng.

Điều gì làm cho một dế yêu trở bắt buộc có ảnh hưởng? bọn chúng phải ra mắt tính năng mới, một công dụng đặc biệt hoặc một cách vận động chưa từng bao gồm để được xem như là tạo ra ảnh hưởng. Nó đề nghị có tác động lâu dài tới những gì xảy ra sau đó. Các thiết bị dưới đây nằm trong list các điện thoại cảm ứng thông minh di cồn có ảnh hưởng nhất được trang android Authority đánh giá vì ảnh hưởng to khủng của chúng.

1. Motorola StarTAC (1996)

*

Motorola StarTAC (Ảnh: game android Authority)

Motorola StarTAC giành được thành công ngay chớp nhoáng dù có mức giá thành đến 1.000 USD. Đây là điện thoại cảm ứng vỏ sò phổ biến trước tiên và đạt tổng doanh số bán hàng toàn mong là 60 triệu. Chiếc điện thoại này thậm chí còn còn là 1 trong cú hit với những nhà làm phim, lúc nó xuất hiện thêm trong các bộ phim và lịch trình truyền hình vào cuối trong những năm 1990 nhờ cồn tác đóng mở cực ngầu.

StarTAC vẫn được bán với một số model không giống nhau trong nhiều năm và có khả năng gửi cùng nhận tin nhắn SMS, rung, cùng pin ngoài hoàn toàn có thể thay thế. Vào thời khắc đó, nó cực kỳ nhỏ, chỉ nặng trĩu 88g. Nếu khách hàng sống thời gian đó và tất cả dư một số trong những tiền, Motorola StarTAC vẫn là điện thoại cảm ứng bạn vẫn mua. StarTAC đã tác động đến những thế hệ smartphone nắp gập sau này.

2. Hãng nokia 9000 Communicator (1996)

*

Nokia 9000 Communicator (Ảnh: android Authority)

Nokia 9000 Communicator là một dế yêu đi trước thời đại. Chúng ta cũng có thể gọi nó là chi phí thân của điện thoại hiện đại. Đó là một dế yêu kết hợp với một máy vi tính thu bé dại và modem dữ liệu tìm hiểu người dùng doanh nghiệp.

Máy bao gồm CPU hãng sản xuất intel 24MHz với bộ nhớ 8MB cho các ứng dụng và tài liệu người dùng. Nó có bàn phím QWERTY đầy đủ cũng tương tự màn hình 640 x 200. Nokia 9000 Communicator thậm chí còn tồn tại một smartphone đầy đủ công dụng ở mặt trước cùng một căn nguyên thông minh vơi nhàng để gửi với nhận email, thông qua web với chạy các ứng dụng gớm doanh. Đó là 1 con tai quái vật, nặng cho 397g.

Xem thêm: Tập 142: Thần Đồng Đất Việt 142, Thần Đồng Đất Việt Tập 142 Giá Rẻ

Chiếc điện thoại cảm ứng này có mức giá 1.000 USD khi được chào bán ra. Nó đã tác động Nokia tạo cho một số vậy hệ tiếp tục và vào vai trò là tiền thân của những loại điện thoại nhắn tin tiên tiến, thông dụng vào một trong những năm 2000.

3. Hãng nokia 3310 (2000)

*

Nokia 3310 (Ảnh: app android Authority)

Nokia 3310 khá nổi bật vì nhì lý do: độ bền lịch sử một thời và tính năng trò chuyện tức thì. 3310 là phiên bản nâng cung cấp cho chiếc 3210 vốn cũng tương đối phổ biến, mà lại nó sẽ tiến một bước xa hơn.

Nokia ko tiếp thị 3310 như một chiếc smartphone “nồi đồng cối đá”, nhưng chắc chắn là nó gồm độ bền rất tốt. Nhờ tất cả vỏ nhựa, nó có thể chịu được tương đối nhiều va va mạnh. Hãng nokia 3310 cũng đều có vỏ Xpress hoàn toàn có thể thay thế được cho phép chủ sở hữu đổi khác điện thoại của họ với các color và họa tiết hoa văn khác nhau. Chiếc smartphone này vẫn thêm một vận dụng trò chuyện được cho phép mọi người nhắn tin nhắn dài hơn nữa tin nhắn văn bạn dạng 160 ký kết tự thông thường. Điều này đã tạo nên điện nó cực kì phổ phát triển thành với những người dân đam mê nhắn tin. Hãng nokia tung ra một số tính năng thú vị khác, ví dụ như ứng dụng nói nhở, đồng hồ thời trang bấm giờ, máy tính và một số game, bao hàm Snake.

Với doanh số trái đất là 126 triệu, nó ko vượt thành công xuất sắc của dòng 3210 bán được 160 triệu, cơ mà nó là một chiếc điện thoại có ảnh hưởng hơn về tổng thể nhờ những công chũm nhắn tin của nó.

4. Palm / Handspring Treo 180 (2002)

*

Palm / Handspring Treo 180 (Ảnh: game android Authority)

Một số người rất có thể tranh luận về việc chiếc điện thoại Treo làm sao là quan trọng đặc biệt nhất, nhưng chính chiếc 180 đã kết hợp PDA với khả năng gọi điện thoại thông minh vào và một thiết bị trong cái Treo. Chỉ riêng điều đó đã là 1 trong những bước tiến lớn đầu tiên cho Palm với Handspring.

Chiếc lắp thêm thú vị này có screen đơn sắc, chạm màn hình điện trở và keyboard QWERTY, tương tự như nắp lật che màn hình hiển thị và hoạt động như một loa thoại lúc mở ra. Các thông số kỹ thuật khác bao hàm bộ ghi nhớ 16MB và bộ xử lý Dragonball 33MHz. Dế yêu này đã tạo thành tiền đề cho những Treo ra đời, đặc biệt là Treo 600 cùng 650, gần như thiết bị cực kỳ phổ phát triển thành với người dùng doanh nghiệp trong số những năm 2000.

5. Motorola RAZR (2004)

*

Motorola RAZR (Ảnh: app android Authority)

Motorola RAZR là một trong những chiếc smartphone mà tất cả mọi người đều khao khát, giành được vị trí xứng đáng trong danh sách những chiếc điện thoại có ảnh hưởng nhất. Nó đã chuyển yếu tố hình thức vỏ sò lên tới mức tối nhiều với các đường nét miếng mai cùng kết cấu bằng kim loại. RAZR được bán ra với giá 400 USD

Đây là một trong những smartphone thời trang đặc trưng nhất cùng đã bán được hơn 130 triệu chiếc. Hệt như StarTAC, chiếc máy này rất thịnh hành với đầy đủ người nổi tiếng và sinh sống Hollywood. Thiết kế của RAZR hối hả được nhại lại bởi các kẻ thù cạnh tranh. Motorola RAZR sẽ là một hình tượng trong thời đại của nó. Motorola gần đây đã hồi sinh RAZR để nhảy vào thị trường điện thoại cảm ứng thông minh màn hình gập.