Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật nuôi cua biển trong hộp đạt doanh thu cao

*
kỹ thuật nuôi cua biển lớn trong hộp nhựa

Nuôi cua đại dương trong vỏ hộp nhựa là một trong những kỹ thuật nuôi trồng thuỷ sản được sử dụng thông dụng trong các năm trở về đây. Tính hiệu quả của cách thức này vẫn được chứng tỏ bởi năng suất thuỷ sản khi thu hoạch và sự buổi tối ưu giá thành cho nhà đầu tư. Thuộc tìm hiểu cụ thể hơn về khối hệ thống nuôi cua tuần hoàn, không xả nước thải ra môi trường xung quanh qua bài viết dưới trên đây nhé!

Nuôi cua biển lớn trong vỏ hộp nhựa có điểm mạnh gì?

Nuôi cua biển lớn trong hộp nhựa là bí quyết nuôi này chỉ việc dùng những hộp vật liệu bằng nhựa được xếp thành giàn để tiết kiệm không khí nuôi. Vào đó, bộ phận chính của hệ thống tuần trả là những ống nước và các thiết bị đo môi trường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật nuôi cua biển trong hộp đạt doanh thu cao

Phương pháp nuôi cua tuần trả này được đánh giá cao do nhiều ưu điểm vượt trội. Ưu điểm vượt trội nhất phải kể tới của quy mô này là không đề xuất nhiều lượng nước đầu vào nhờ nguyên tắc tuần hoàn. Nắm thể, hóa học thải không sạch trong quá trình nuôi cua sẽ tiến hành đưa vào trong môi trường xung quanh yếm khí để phân hủy. Sau đó, chất thải được dẫn qua màng lọc và bổ sung thêm các chất khoáng quan trọng để thường xuyên quay trở lại hệ thống hộp nuôi cua. Với sự tuần hoàn này thì mối cung cấp nước trong quy mô nuôi trồng khác biệt này sẽ tiến hành tái sử dụng lên tới mức 99,5%.

Áp dụng mô hình tuần trả trong nuôi cua biển, câu hỏi kiểm soát quality nguồn nước mặn được đánh giá là giữa những yếu tố quan trọng đặc biệt nhất. Để bảo đảm yếu tố này, chủ chi tiêu cần lắp đặt các cảm biến nhằm cung ứng đầy đầy đủ và đúng chuẩn các thông số trong mức có thể chấp nhận được về nhiệt độ khoảng tầm 28 độ C, mật độ mặn khoảng tầm 15 % và độ pH trong vòng 7,8-8,3.

Ngoài ra những hệ thống còn có thêm những bộ kit để chất vấn nồng độ khoáng và hàm lượng khí độc trong môi trường thiên nhiên nhằm kịp thời bổ sung cập nhật khoáng hóa học nano nơi bắt đầu ion góp cua dễ hấp thụ các dinh dưỡng trong nước.

Mô hình nuôi cua biển tuần trả còn được máy thêm lắp thêm khử khí CO2 hoặc hệ thống UV loại trừ vi khuẩn để bảo vệ chất lượng nước giỏi cho sự phát triển của cua.

Nhờ sự điều hành và kiểm soát chặt chất lượng môi trường sinh sống nên thời hạn nuôi trong quy mô được tinh giảm và năng suất cua tăng hơn so với cách thức nuôi truyền thống. Tiến độ nuôi cua bé bỏng đến khi đạt khối lượng thương phẩm (400 g) mất khoảng chừng 3 tháng. Trong những khi đó, thời gian để đạt cân nặng thương phẩm của nuôi truyền thống lịch sử từ 4-5 tháng.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Anh Vui Nhộn Về Động Vật, Jojo Và Gia Đình Ngón Tay

Ngoài ra, nuôi cua biển cả trong vỏ hộp nhựa còn gia tăng mật độ nuôi, mỗi m2 có thể nuôi cho tới 60 con, thay vị 2-3 con/m2 như nuôi truyền thống.

Theo các đặc tính sinh học, cấu trúc thịt cua chưa phải là kết cấu cơ, cho nên dù vận động những hay ít thì độ săn có thể của thịt ko bị hình ảnh hưởng. Quality của làm thịt cua không phụ thuộc vào không gian vận đụng của chúng, mà dựa vào thành phần dinh dưỡng trong thức ăn, chất lượng môi trường sống. Vì đó, bài toán tăng mật độ nuôi trồng của cách thức nuôi cua tuần hoàn không tác động đến unique thịt cua.

Với phương pháp này, nuôi cua trở nên dễ dàng hơn với những hộ dân không gần hải dương hoặc đầy đủ chủ chi tiêu không có không ít không gian để mở rộng nuôi trồng khối lượng lớn.

Lựa chọn hộp nuôi cua đại dương đạt chất lượng

Trên thị trường hiện giờ có khá nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị cho hệ thống nuôi trồng thuỷ sản tuần hoàn. Tuy nhiên, chủ đầu tư cần phân tích kỹ để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng.

Hộp nuôi cua đại dương tại myphamlilywhite.com được đánh giá cao vị những điểm mạnh sau:

Khối lượng nhẹ, tiện lợi lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhauChất liệu Composite gồm độ bền cơ học cao, cải thiện tuổi lâu sử dụngThiết kế tương xứng cho bài toán nuôi cua biển, dễ dãi cho ăn, thu hoạch cuaDễ dàng bảo quản, vệ sinh, máu kiệm chi phí bảo dưỡng

Bên cạnh đó, khách hàng mua sản phẩm tại myphamlilywhite.com đã nhận được bảo hành và hậu mãi cực chất lượng. Shop chúng tôi có những chuyên gia giỏi sẽ đem về những tư vấn đúng đắn nhất cho người sử dụng trong quá trình lựa chọn, lắp đặt và áp dụng sản phẩm.

Hy vọng những thông tin từ bài viết trên sẽ có đến cho mình những con kiến thức bổ ích về kỹ thuật nuôi cua biển lớn trong hộp nhựa. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp cùng với myphamlilywhite.com nhé!