Park bo young và song joong ki

Từ yêu cho cưới, tuy vậy Joong Ki luôn miệng khen song Hye Kyo nhưng chưa một lần xác minh “chủ quyền” như đã từng có lần làm với mỹ nhân này

Trong vượt khứ, tuy nhiên Joong Ki từng mạnh miệng xác định quyền sở hữu so với người đẹp nhất này. Chúng ta từng là "cặp song màn ảnh" được đông đảo khán mang ủng hộ nhưng không mong muốn lại không đến với nhau ngoại trừ đời thực.

Bạn đang xem: Park bo young và song joong ki


Từ sau khoản thời gian hợp tác đóng chung trong Hậu duệ khía cạnh trời, 2 mẫu tên tuy vậy Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo luôn được báo chí liên tục nhắc đến với tin đồn thổi hẹn hò. Ko nằm ngoài sự mong mỏi đợi của công chúng, cặp đôi bạn trẻ công khai chuyện tình cảm hồi tháng 7/2017 cũng giống như thông tin về đám hỏi thế kỷ ra mắt vào mon 10 cùng năm. Thông tin này khiến cho showbiz châu Á vỡ vạc òa, gán ghép niềm nở nhưng không tin nổi rằng gồm một ngày cả hai ngôi sao hạng A lại thiệt sự về chung một tổ ấm.

Việc tuy nhiên Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo cưới nhau là điều mà khán giả chưa bao giờ "dám" nghĩ đến.

Từ lúc gặp gỡ và hẹn hò đến lúc kết hôn, tuy nhiên Joong Ki và song Hye Kyo ít nhiều lần nói đến người còn sót lại trên khía cạnh báo cùng với lời lẽ đầy yêu thương. Tài tử 34 tuổi cũng không ngần ngại công khai minh bạch khen vợ, khẳng định lời vợ nói lúc nào cũng đúng khiến cho hàng triệu cô nàng phải phát tị với siêu mẫu họ Song. Vậy nhưng tuy nhiên Joong Ki chưa lúc nào mạnh miệng xác minh Song Hye Kyo là của bản thân như anh đã từng làm trong quá khứ đối với Park Bo Young.

Được biết, Park Bo Young là bạn diễn của tuy vậy Joong Ki trong phim điện hình ảnh ăn khách A werewolf boy. Vào phim, cả nhì vào vai một cặp tương khắc họa tình thương đẫm nước mắt giữa fan và sói. Không những đẹp song về ngoại hình, cặp đôi còn vô cùng nạp năng lượng ý, kết hợp tung hứng trên màn hình ảnh mang đến cho khán giả một tác phẩm ý nghĩa và xứng đáng nhớ.

Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Trị Hôi Chân Khi Đi Giày Không Bao Giờ Bị Hôi Chân


Không chỉ rất đẹp đôi bên trên phim...

... Tuy nhiên Joong Ki với Park Bo Young ko kể đời cũng cực kì thân thiết.

Thời điểm đó, công chúng vồ cập ủng hộ song Joong Ki và Park Bo Young. Phần đa hình ảnh thân thiết ẩn dưới ống kính của 2 ngôi sao càng chứng tỏ mối quan liêu hệ thân thiện trên mức tình bạn của họ. Album ảnh Song Joong Ki cùng Park Bo Young chụp mang đến tạp chí Vogue, tái hiện lại chuyện tình vào phim nhận được không ít sự quan tâm vì họ quá đẹp đôi, "phản ứng hóa học" cực tốt.


Thời điểm đó, song Joong Ki cùng Park Bo Young sát cánh với nhau trong không hề ít sự kiện quảng bá phim. Tại 1 trong các buổi giao lưu lại đoàn làm phim, phái nam diễn viên dường như không ngần trinh nữ tuyên bố trước phương diện mọi bạn rằng: "Park Bo Young là của tôi. Ước gì có thể tôi hoàn toàn có thể làm nam chủ yếu trong scandal hẹn hò của em" khiến đứa bạn diễn ko khỏi hổ hang ngùng. Ngay lập tức sau đó, "Song Joong Ki cùng Park Bo Young hứa hẹn hò" biến từ khóa được tra cứu kiếm những nhất trên các trang mạng Hàn Quốc, cho thấy thêm sự ý muốn đợi "phim đưa tình thật" của công chúng. Đây là lần thứ nhất và có vẻ như cũng chính là lần sau cuối Song Joong Ki công khai tỏ tình với một cô nàng trước sự tận mắt chứng kiến của phần đông khán giả.

Mặc cho người theo dõi ủng hộ, tuy nhiên Joong Ki và Park Bo Young cũng chưa đến với nhau bên cạnh đời thực (hoặc việc gặp gỡ và hẹn hò của chúng ta may mắn không xẩy ra báo chí khui). Bạn tình tốt nhất được tuy vậy Joong Ki công khai công nhấn là vợ anh, song Hye Kyo. Cả hai hiện tại đang là trong những cặp vợ ông chồng quyền lực và được quan tiền tâm bậc nhất showbiz Hàn.