PHÀO CHỈ THẠCH CAO VĨNH TƯỜNG

Để có tác dụng tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho những công trình thi công thì phào chỉ thạch cao là yếu tố bắt buộc thiếu. Vậy phào chỉ thạch cao là gì? Để tạo nên phào chỉ thạch cao chuẩn chỉnh cần trải qua quy trình như vậy nào? Cùng công ty chúng tôi tìm đọc về quy trình thi công phào chỉ thạch cao thông qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phào chỉ thạch cao vĩnh tường

*

Phào chỉ thạch cao là gì?

Phào chỉ thạch cao hay nói một cách khác là phào thạch cao là khái niệm dùng để chỉ phần họa tiết hay được tô điểm ở khu vực trần nhà. Phào chỉ sẽ được thiết kế từ bột thạch cao – loại tài nguyên tự nhiên an ninh với sức mạnh dù xúc tiếp trực tiếp. Hiện nay nay, phào chỉ thạch cao được áp dụng ở phần nhiều các công trình nhà ở nhằm tăng tính thẩm mỹ.

Thông thường, phào chỉ sẽ được sắp xếp chạy dọc chỗ tiếp giáp giữa trần cùng tường hoặc tường và sàn nhằm tạo độ thướt tha cho phần góc cạnh, khiến cho chúng trở cần hấp dẫn, bớt đối kháng điệu hơn. Thành phần này tuy nhỏ dại nhưng lại là điểm nổi bật thú vị nâng tầm cho không gian gia đình bạn. 

*

Phân loại phào chỉ thạch cao

Ưu, nhược điểm của phào chỉ thạch cao

Cũng như những yếu tố khác làm cho không gian gia đình, phào chỉ thạch cao cũng đều có những ưu – nhược điểm mà không thể nào hoàn toàn có thể phủ dìm được. Gắng thể:

Ưu điểm

Phào chỉ được làm từ làm từ chất liệu thạch cao an toàn, lành tính không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe người dùng. Kề bên đó, chất liệu thạch cao còn được đánh giá cao về độ bền, kĩ năng cách âm, phương pháp nhiệt tốt. Bên cạnh đó, ưu điểm nổi bật của phào chỉ thạch cao nằm ở việc cấu tạo từ chất có kỹ năng khử mùi hương và chống cháy siêu hiệu quả.

Xem thêm: Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bob Joo - Phim Tiên Nữ Cử Tạ (22 Tập Cuối)

*

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm mạnh kể trên, phào chỉ được làm từ thạch cao cũng có không ít nhược điểm dễ nhấn thấy. Nhược điểm đó xuất phạt từ thiết yếu đặc tính của cấu tạo từ chất thạch cao:

Phào thạch cao bị reviews dễ bị ảnh hưởng tác động bởi nhân tố môi trường. Khi nhiệt độ trong bầu không khí cao, môi trường ẩm ướt, phào chỉ thạch cao dễ bị chuyển màu, ố vàng. Cực kỳ nghiêm trọng hơn, phào chỉ thạch cao còn bị biến chuyển dạng, thậm chí là lỗi hỏng trả toàn. Vậy nên những khi sử dụng phào chỉ thạch cao, các bạn cần để ý tránh những quanh vùng có nhiệt độ cao như: công ty tắm, công ty vệ sinh, … xung quanh ra, phào chỉ thạch cao còn dễ dàng bị tác động bởi nhiệt độ độ. Trong môi trường có ánh nắng mặt trời cao, phào chỉ thạch cao có chức năng bị cong vênh, nứt nẻ, không duy trì được hình dáng như ban đầu.Đối cùng với phào chỉ được sắp xếp ở trằn la phông, sẽ không tồn tại quá những sự chọn lựa về màu sắc dành đến bạn.

Tuy nhiên, phần nhiều nhược đặc điểm đó hoàn toàn hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ đội ngũ hỗ trợ dịch vụ làm trần thạch cao siêng nghiệp, uy tín.

Bảng giá chỉ phào chỉ thạch cao mới nhất 2023

Phào chỉ thạch cao giá bán bao nhiêu?

Bảng giá bán phào chỉ è cổ thạch cao

Loại phào thi côngBản rộng phào (ĐV cm)
Phào ốp trầnBản 580,000 (vnđ/m)
Phào chỉ trần thạch caoBản 685,000 (vnđ/m)
Phào ốp trầnBản 890,000 (vnđ/m)

Bảng giá phào chỉ tường thạch cao

Loại phào thi côngBản rộng phào (ĐV cm)
Chỉ sống lưng tường thạch caoBản 160,000 (vnđ/m)
Chỉ sống lưng tường thạch caoBản 265,000 (vnđ/m)
Chỉ lưng tường thạch caoBản 372,000 (vnđ/m)
Chỉ sườn lưng tường thạch caoBản 475,000 (vnđ/m)
Phào chân tường PUBản 5150,000 (vnđ/m)
Phào chân tườngBản 8160,000 (vnđ/m)
Len móng tường cao cấpBản 10Liên hệ báo giá

Bảng giá bán nẹp chỉ thạch cao

Loại phào thi côngBản rộng phào (ĐV cm)
Nẹp chỉBản 270.0000 (vnđ/m)

Giá phào chỉ thạch cao dát vàng

Loại phào thạch cao thi côngBản rộng thành phầm (ĐV cm)Đơn giá bán thi công
Phào thạch cao dát vàngBản 8 – 10345.000 vnđ/m
Phào thạch cao dát vàngBản 12 – 15355.000 vnđ/m
Phào thạch cao dát vàngBản 30490.000 vnđ/m
Phào chỉ thạch cao dát vàngBản 3 – 4195.000 vnđ/m
Phào cổ nai lưng nhũ vàngBản 5372.000 vnđ/m
Phào cổ è nhũ vàngBản 6380.000 vnđ/m
Phào sống lưng tường nhũ vàngBản 7405.000 vnđ/m
Phào sống lưng tường nhũ vàngBản 8408.000 vnđ/m
Phào chân tường nhũ vàngBản 8400.000 vnđ/m
Phào móng tường nhũ vàngBản 10450.000 vnđ/m

Báo giá mâm è cổ thạch cao ưu đãi

Loại phào chỉ thạch caoBản rộng phào (ĐV cm)