PHIM CẤM CHIẾU Ở VIỆT NAM

(NLĐO) - Phim “The Roundup” (còn có tên là Outlaw 2, lâm thời dịch: ngoài vòng pháp luật 2) vì nam diễn viên Ma Dong-seok tham tài sản xuất với đóng chính, bị cấm chiếu làm việc rạp nước ta do vượt bạo lực.


Ngày 7-7, cục trưởng viên Điện hình ảnh Vi loài kiến Thành cho biết trên truyền thông media rằng phim "The Roundup" bị cấm chiếu vì quá bạo lực.

Bạn đang xem: Phim cấm chiếu ở việt nam

Phim có nhiều hình hình ảnh thể hiện nay cảnh tấn công đập, tra tấn, giết người dã man, vi phạm điều cấm đang được quy định trong lao lý Điện ảnh.

Phim "The Roundup" là phần 2 của phim "Outlaw", Lee Sang-yong đạo diễn, nội dung kể về trận chiến khốc liệt giữa thám tử Ma Seok-do (Ma Dong-seok đóng) thuộc đội của chính bản thân mình và gã tội phạm gian nguy trốn sang vn Kang Hae-sang (Son Seok-gu đóng).


*

*

Do dịch bệnh, ê-kíp cần yếu đến việt nam quay phim nên đã dựng bối cảnh này làm việc trường quay ngoại ô và dùng kỹ thuật giao diện chỉnh sửa. Phim từng gặt hái hơn 1 triệu vé trong 2 ngày ra rạp ở hàn quốc và được ghi nhận item có lợi nhuận mở màn tối đa kể từ bỏ dịch bệnh.

Phim đạt hơn 98 triệu USD phòng vé và cũng chính là phim có doanh thu phòng vé cao nhất trong năm 2022 tính cho hiện tại.

Trước đó, hãng sản xuất tin Yonhap của nước hàn thông tin tập phim bị cấm chiếu ở vn do bạo lực.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Với Lời " Em Có Đôi Bàn Tay Trắng Xinh, Em Có Đôi Bàn Tay Trắng Tinh


Tuy nhiên, cũng theo Yonhap, một trong những nhà phân tích cho rằng việc phim tương khắc họa xấu đi về TP HCM có thể là tác động khiến cho tác phẩm bị cấm.

Trong phim, tp hcm được miêu tả như khu vực vô quy định pháp, khu vực tội phạm Hàn Quốc rất có thể bắt cóc và liền kề hại du khách.

Đây không phải là phim Hàn Quốc trước tiên bị cấm chiếu ở thị phần Việt. Theo thống kê lại của Yonhap, phim "R2B: Return to Base" được sản xuất thời điểm năm 2012 cũng từng bị cấm.

Thời gian gần đây, phim "Thợ săn cổ vật" là tác phẩm nước ngoài bị cấm xây cất ở vn do tất cả hình hình ảnh đường lưỡi bò phi pháp.


*

*
rước mã new

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui mắt thử lại sau.


Báo người lao rượu cồn điện tử

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH