Trailer Phim Tây Du Ký Vtv2

Trong đầy đủ lần chuyển đổi thành Tôn Ngộ Không, diễn xuất của dàn diễn viên trong tập phim "Tây Du Ký" 1986 tốt đến mức người theo dõi nhầm lẫn.

Bạn đang xem: Trailer phim tây du ký vtv2Mới đây, lúc xem lại Tây Du Ký, khán mang phát hiện hóa ra dàn diễn viên vào phim bất cứ ai đều có thể đảm nhận giỏi vai Tôn Ngộ ko của Lục tè Linh Đồng.

Mới đây, lúc xem lại Tây Du Ký, khán mang phát hiện hóa ra dàn diễn viên vào phim bất kể ai đều rất có thể đảm nhận giỏi vai Tôn Ngộ không của Lục đái Linh Đồng.

Chuyện là Tề Thiên Đại Thánh tất cả 72 phép thần thông thay đổi hóa, trong đó có phép tất cả thể trở thành người khác. Đây là một trong những phép mà lại Tôn Ngộ ko thường áp dụng trong quy trình cùng sư phụ Đường Tăng đi thỉnh kinh.

Cũng vì chưng đó, các diễn viên khác trong phim cũng nhiều lần nắm nhau phụ trách vai "vua khỉ". Năng lực diễn xuất của từng nhân vật tốt đến mức khán giả còn cho rằng đó là vì Tôn Ngộ Không trở nên thành.

Điệu cỗ của Cao đái thư hết sức giống cùng với Tôn Ngộ Không.

Thỏ Ngọc cũng từng hóa thân thành Tề Thiên Đại Thánh.

Dương Lực Đại Tiên gãi gãi đúng giao diện của "vua khỉ"

Phân cảnh này của sư phụ Đường Tăng đúng mực xuất sắc.

Nhị Lang Thần phiên bạn dạng của Tôn Ngộ Không.

Ngưu Ma vương vãi giả trên mức cho phép dễ thương.

Xem thêm: Người Sinh 25 Tháng 8 Là Cung Gì, 25/8 Là Ngày Gì

Đến cả đại sư trong chùa cũng đóng góp quá đạt vai diễn Tôn Ngộ Không.

Bên cạnh đó, trong một tập phim còn tồn tại hai nhân đồ vật Tôn Ngộ ko và đề nghị phân biệt thật giả. Đây chưa hẳn là sản phẩm của kỹ xảo mà bởi vì hai diễn viên trọn vẹn khác nhau đảm nhận.

Một tín đồ là Lục tiểu Linh Đồng, một người sót lại là diễn viên đóng gắng - Đinh khiếu nại thủ vai. Rất có thể thấy từ bỏ gương mặt, thần thái, dáng vẻ đi, ánh mắt của 2 diễn viên gần như khớp nhau trả toàn.

Hai "vua khỉ" bên nào mới là thật?

Không khác gì anh em sinh đôi, quá như thể nhau đến từng đưa ra tiết.

Trước phạt hiện độc đáo này, người theo dõi dành những lời khen mang đến diễn xuất của dàn diễn viên, cũng như khả năng nhìn người ở trong nhà sản xuất, đạo diễn Tây Du Ký.

Bình luận của netizen:

- thiệt sự diễn siêu đạt, xúc cảm như thiệt sự bởi vì Lục tè Linh Đồng biến hóa diễn không còn vậy, từ phái mạnh đến thiếu phụ đều hoạt bát vô cùng.

- Không kể lại thì tôi vẫn tin đó là do Lục đái Linh Đồng diễn không còn đó.

- Hồi bé bỏng tôi vẫn tin là ổng nhóm hoá trang người khác rồi diễn.

- không có bài viết này, tôi vẫn suy nghĩ đó là vì một bạn Lục đái Linh Đồng đóng.

- vì nghĩ về diễn viên hiện nay bị tín đồ ta chê lag thì chúng ta fan đừng phòng chế góp nữa, tui coi phim cơ mà coi tới hay vọng, vẫn không tìm kiếm ra nét đặc thù của nhân trang bị trong giải pháp diễn của dàn lưu giữ lượng hiện tại nay.