PHIM TIỂU TỬ THIẾU LÂM 1

TPO - thích hợp Tiểu Long với Hác Thiệu Văn gồm tình các bạn kéo dài ra hơn 20 năm từ khi còn là sao nhí. Ngôi sao sáng võ thuật đóng vai trò phù rể trong hôn lễ của bạn.

Trang QQ cung cấp thông tin ngày 15/5, phái mạnh diễn viên Hác Thiệu Văn tổ chức triển khai hôn lễ lần hai. Trước đó, anh thuộc Lâm Ninh Thụy đã đăng ký kết hôn trong tháng 5/2022 và tổ chức báo tin vui cùng fan thân. Trong lễ cưới lần này, vợ ông chồng Hác Thiệu Văn vẫn giữ phong thái giản dị, ko mặc trang phục cưới khó hiểu mà ao ước một hôn lễ nhỏ ấm cúng.

Bạn đang xem: Phim tiểu tử thiếu lâm 1

Lễ cưới có sự gia nhập của nam giới diễn viên mê say Tiểu Long với phương châm phù rể. Yêu thích Tiểu Long cùng Hác Thiệu Văn là anh em thân thiết từ lúc còn nhỏ. Cả hai nổi tiếng khắp châu Á với tập phim hài võ thuật Tân Ô Long viện, thiếu Lâm đái tử, rồng Trung Quốc, Thập huynh đệ. Sau khoản thời gian trưởng thành, dù cuộc sống thường ngày riêng của tất cả hai gồm sự không giống biệt, bọn họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Theo QQ, Hác Thiệu Văn từng có cuộc sống đời thường sung túc lúc còn bé dại nhờ số tiền đóng góp phim và vận động nghệ thuật. Mặc dù nhiên, sau đó, phụ vương của Hác Thiệu Văn đầu tư chi tiêu thua lỗ rồi phá sản, người mẹ nam diễn viên đau đớn đến nút trầm cảm. Hác Thiệu Văn từng share có khoảng thời hạn hòm thư bên anh đầy giấy đòi nợ. Phái nam diễn viên từng rơi vào tình thế cảnh túng quẫn.

*
*
*
*

Thích tiểu Long và Hác Thiệu Văn giữ lại mối quan hệ anh em thân thiết vào hơn đôi mươi năm.

Sau này, Hác Thiệu Văn muốn quay trở lại giới giải trí để tiếp tục chuyển động nghệ thuật, song do ngoài mặt của anh không rất được ưa chuộng nên nam giới diễn viên ít cơ hội diễn xuất. Hiện tại, Hác Thiệu Văn và vợ Lâm Ninh Thụy livestream buôn bán hàng. Anh được người theo dõi biết mang đến chủ yếu nhờ vào danh tiếng khi còn nhỏ.

Trái ngược với cuộc sống đời thường khó khăn của Hác Thiệu Văn, phù hợp Tiểu Long là triệu phú, sống no đủ dù sự nghiệp cũng không thể trên đỉnh cao.

Xem thêm: Thanh Le, Những Trận Đánh Để Đời, Khẳng Định Tên Tuổi Của Võ Sĩ Việt Tài Ba

Năm 15 tuổi, cho dù được những nhà có tác dụng phim tìm kiếm và săn lùng nhưng ham mê Tiểu Long đưa ra quyết định sang Mỹ du học. Sau thời điểm trở về nước, phái nam diễn viên không còn giữ được ánh hào quang đãng như xưa. Say mê Tiểu Long chỉ tham gia một số tác phẩm chiếu mạng bao gồm kinh phí chi tiêu và nút thù lao thấp. Năm 2020, trang Sina hotline anh là ngôi sao 5 cánh "hết thời". Năm 2021, đam mê Tiểu Long dấn vai chủ yếu trong bộ phim truyền hình Yến Xích Hà lạp yêu thương truyện nhưng chỉ nhận về doanh thu phòng vé ở tầm mức dưới trung bình.


*
*

Cả nhì từng là ngôi sao sáng nhí khét tiếng khắp châu Á.

Không lượm lặt được thành công xuất sắc trong showbiz tuy thế Thích đái Long lại có cuộc sống sang chảnh, sung túc khiến nhiều người ý muốn khi mới chỉ kế bên 30 tuổi. Anh vươn lên là một đại gia kín đáo tiếng của showbiz Hoa ngữ với các thú vui xa xỉ với đắt tiền. ưng ý Tiểu Long si mê sưu tập vô cùng xe, đồng hồ đeo tay và không ngại chi chi phí cho đều cuộc vui cùng chúng ta bè.

Hiện tại, phái mạnh diễn viên vượt kế khối gia sản lớn của thân phụ mình là võ sư è cổ Sơn Đông. Hai phụ thân con mở võ đường riêng và còn là một những công ty kinh doanh, đầu tư chi tiêu rất "mát tay".