REMOTE MÁY LẠNH ĐA NĂNG CHUNGHOP

Điều khiển điều hòa đa chức năng Chunghop K-1028E 1000 in 1 với mã code mở hoàn toàn có thể ghép mã cho tất cả các các loại điều hòa thông dụng hiện nay, phương án tuyệt vời giúp cho bạn khắc phục triệu chứng bị mất hay hỏng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa.

Bạn đang xem: Remote máy lạnh đa năng chunghop


Điều khiểnđiều hòa đa chức năng Chunghop K-1028E cho điều khiển hơn 1000 các loại điều hòa những loại, nhập mã code đối kháng giản dễ dãi sử dụng cho mọi các loại điều hòa, chiến thuật dự phòng tuyệt vời hay thay thế điều khiển bị hỏng.

*

*

Sau một thời gian dài sử dụng, xuất xắc qua mọi khi chuyển mùa điều khiển điều hoà ở trong phòng sản xuất rất có thể bị lỗi hoặc bị mất. Việc tìm kiếm kiếm và cài thiết bị chủ yếu hãng tốn tương đối nhiều thời gian với tiền bạc. Vì vậy yêu cầu điều khiển đa zi năng là giải pháp thay nắm hữu hiệu.

*

*

Tính năng chính:- Remote điều khiển và tinh chỉnh máy lạnh đa năng, vận dụng cho tất cả các chiếc máy lạnh thông dụng.- rất có thể sử dụng điều khiển hầu hết các loại máy giá nhiều thương hiệu khác nhau.- vẻ bên ngoài dáng nhỏ dại gọn, trang nhã, vừa vặn vẹo lòng bàn tay, setup đơn giản.- thiết bị chức năng tùy chỉnh thiết lập tự động, thiết lập cấu hình bằng tay, những phím tác dụng thông dụng, menu với đèn báo.- Remote gồm kèm theo chức năng đèn pin buộc phải rất thuận tiện khi đề xuất tìm kiếm một đồ gia dụng dụng nào đó trong tối tối.- Thiết bị sử dụng 2 pin sạc AA.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Gỏi Mít Non Chay 01, Công Thức Làm Gỏi Mít Non Chay

*

*

*

*

Hướng dẫn sử dụng:Cài để theo tầng số:

Hướng điều khiển về mắt nhận dấu hiệu trên dàn lạnh. Nhấn nút “ON”.Bấm với giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho tới khi mã “CODE” sản phẩm công nghệ lạnh (tần số các hãng thứ lạnh), bây giờ trên màn hình hiển thị nhấp nháy, thừa nhận nút tăng/giảm nhiệt độ độ(▲ ▼) cho tới khi tuyển chọn được tần số phù hợp (VD: Tầng số trang bị lạnh Hitachi là 640-659). Khi chọn đúng mã, sản phẩm lạnh sẽ hoạt động.Bấm nút “OK” nhằm xác nhận, lúc ấy tần số được xác lập, mã tầngsố đã hết nhập nháy.Kiểm tra xem những nút trên tinh chỉnh đã hoạt động. Nếu vận động có nghĩa quá trình setup đã trả tất.

Thiết lập đồng hồ đeo tay điều khiển tự xa:

Bấm “Đồng hồ” chìa khóa, đồng hồ trên màn hình hiển thị LCD đã nhấp nháy.Nhấn “TIME/CODE” + hoặc -, điều chỉnh thời gian để sửa chữa. Thời gian theo format 24 giờ.Bấm “Đồng hồ” lần nữa, đồng hồ trên màn hình hiển thị LCD chấm dứt nhấp nháy, các tùy chỉnh cấu hình hoàn tất. Tự động thiết lập đã time-out sau 5 giây. Hứa hẹn giờ ON/OFF cấu hình thiết lập điều khiển từ xa.Chú ý: REMOTE & A / C UNIT phải gồm trong Line of Sight. Hẹn giờ ON: (chỉ có thể được tùy chỉnh với các OFF ổn định không khí). Để kiểm tra thời gian ON (khi thiết lập) chỉ cần nhấn “TIMER về “một lần.

Lưu ý:

Pin thường kéo dài từ một đến hai năm. Nếu như không được áp dụng trong thời gian dài, cần bỏ pin nhằm tránh thất thoát pin có thể làm lỗi máy. Khi màn hình hiển thị LCD quan sát mờ, đổi khác cả 2 sạc (Pin bắt đầu và cũ cấp thiết được áp dụng với nhau).Nếu tình hình bất thường mở ra do thực hiện sai mã tùy chỉnh cấu hình lại những đơn vị bằng cách đặt bút đầu hoặc mục không giống vào “thiết lập lại”. Dìm để phục hồi lại trạng tỉnh thái bình thường. Các bạn sẽ cần phải thiết lập cấu hình thời gian một lượt nữa.Màn hình LCD vẫn hiển thị mã số quy mô khi dìm mã mô hình “Enter”. Sau 5 giây nó sẽ hiển thị thời gian.

BẢNG MÃ CODE CỦA MỘT SỐ LOẠI ĐIỀU HÒA THÔNG DỤNG

*