THAY NÚT HOME 5 THÀNH 5S


*

Iphone 5, 5S, 5C, 5SE là trong những dòng máy điện thoại thông minh rất được ưa chuộng nhất của hãng sản xuất Apple. Hiện tại nay, vày những sản phẩm mới không giống được ra mắt, nên ngân sách chi tiêu của sản phẩm cũng rất được giảm khá nhiều. Mặc dù nhiên, mặc dù cho là iPhone new hay cũ, thì lỗi nút trang chủ là trong số những lỗi thịnh hành và thường gặp gỡ nhất. Vậy thì khi nút home iPhone 5, 5S, 5C, 5SE bị hư thì chúng ta nên làm những gì để khắc phục. Bao gồm 2 trường hợp, đó là thay nút home iPhone ảo hoặc rước dế yêu của người sử dụng đến đều nơi uy tín để thay nút trang chủ iPhone 5, 5S, 5C, 5SE bao gồm hãng có túi tiền tốt nhất.

Bạn đang xem: Thay nút home 5 thành 5s

Sử dụng phím home ảo

Trong trường phù hợp nút home của iPhone 5 bị hư và bạn không thể sửa tức thì được, thì việc dùng phím ảo là rất đề nghị thiết. Không chỉ có có iPhone 5, 5s mà các loại iPhone khác cũng có thể làm như vậy. Thao tác mở nút ảo cũng vô cùng 1-1 giản, rõ ràng như sau:

- Đầu tiên các bạn chọn "Settings" (Cài đặt) và lựa chọn "General" (Cài để chung) như hình mô tả mặt dưới.


 
*

Chọn General

- các bạn tiếp tục lựa chọn "Accessibility" (Trợ năng) và chọn AssistiveTouch để mở nút trang chủ ảo bên trên iPhone

- với để mở nút trang chủ ảo chúng ta các chúng ta nhấp lựa chọn "ON" trong AssistiveTouch. Hoàn thiện chấm dứt bước này chúng ta đã thấy nút home ảo xuất hiện trên iPhone của mình.


*
 

Bàn phím ảo trang chủ đã xuất hiện

Đây là giữa những cách hiệu quả và rất có thể “chữa cháy” liền cho chiếc iPhone 5 của bạn.

Khởi hễ lại trang bị iPhone 5, 5S, 5C, 5SE

Trong trường hợp đã sử dụng, phím Home của khách hàng đột ngột bị đứng, không bấm được thì có thể bắt mối cung cấp từ những vì sao sau đây:

- Va đập là vì sao dễ xảy ra nhất => nút home bị lờn hoặc bấm ko ăn.

- phần mềm firmware lỗi.

Xem thêm: Nước Chiếm Bao Nhiêu Trên Trái Đất, Nước Chiếm Bao Nhiêu Phần Trăm Diện Tích Trái Đất

- Nút home sử dụng những nhưng không nhiều vệ sinh.

- môi trường xung quanh làm việc vệ sinh không tốt, bụi bặm nhiều.

- Nút home dính nước hoặc máy chuyển động lâu nhưng mà không bảo hành.

Trong trường hợp này, thì demo tắt máy, để một lúc, hoặc dọn dẹp lại máy, rồi khởi hễ lại máy là vấn đề cần thiết. Lý do có thể là vày máy bị va chạm, bạn cần tắt sản phẩm công nghệ đi một lúc để máy được bất biến lại rồi bắt đầu dùng tiếp.

Thay nút trang chủ của iPhone 5, 5S, 5C, 5SE

Tuy nhiên, các bạn không thể áp dụng bàn phím ảo của iPhone 5, 5S, 5C, 5SE trong thời gian dài. Thêm vào đó, thực hiện lâu như vậy cũng tương đối là bất tiện. Giả dụ như nút trang chủ của iPhone 5, 5S, 5C, 5SE đã trở nên hư lỗi quá nặng, ko thể phục hồi khi khởi rượu cồn lại máy, thì bạn chỉ với cách cố gắng thế linh phụ kiện này. Trong đó, đặc biệt quan trọng nhất là bạn kiếm được chỗ sửa sản phẩm phù hợp.


*
 

Thay nút trang chủ iPhone 5, 5S, 5C, 5SE trên Chiêm Tài

Chiêm Tài smartphone là khu vực sữa chữa và thay thế những linh kiện của dòng sản phẩm iPhone 5, 5S, 5C, 5SE chính hãng và uy tín. Cùng với thế táo tợn về dịch vụ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn chất lượng, ví dụ là thay nút trang chủ iPhone 5, 5S, 5C, 5SE giá rẻ, rước ngay phụ kiện thiết yếu hãng, bảo hành dài hạn. Chiêm Tài Mobile luôn đặt đáng tin tưởng lên hàng đầu.