Thiên Long Bát Bộ 1996 Tập 40

Thiên Long bát Bộ 2003 là bộ phim truyện phim truyền hình phân phát hành vào năm 2003, được sản xuất bởi điện hình ảnh Trung Quốc.

Bạn đang xem: Thiên long bát bộ 1996 tập 40

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Cúc Giác Lượng, Triệu Tiễn, Vu Mẫn cùng sự tham gia của các diễn viên Bành Đan, Cao Hổ, Cao Viễn, chung Lệ Đề, Dương Nhụy, hồ nước Quân, Lâm Chí Dĩnh, giữ Diệc Phi, lưu lại Đào, Lý D.Dũng, Mã Dục Khoa, trần Hào, Tu Khánh, Tưởng Hân, vương vãi Hải Trân. Ngoại trừ ra, phim tốt Thien Long Bat Bo 2003 trực thuộc thể một số loại Kiếm hiệp, trung ương lý, Võ thuật. Mời chúng ta đón coi Thiên Long chén Bộ 2003 trên TVHEY.

Sau thành công xuất sắc vang dội của Tiếu Ngạo Giang hồ 2001, nhà cấp dưỡng phim Trương Kỷ Trung liên tiếp nâng tầm lừng danh phim truyền ảnh của điện ảnh trung quốc tỏa khắp khắp châu Á với Thiên Long chén Bộ 2003 cùng sự tham gia lãnh đạo của những đạo diễn tài bố gồm Cúc giác Lượng, Triệu Tiễn và Vu Mẫn, nói cách khác sau phiên bản TVB kinh khủng thì đây chính là phiên bản được yêu mếm nhất, được biết tới nhiều nhất, độ đậy sóng còn hơn cả phiên bản của TVB năm 1996.

*

Nhân vật bao gồm của Thiên Long bát Bộ 2003 là 3 đấng mày râu trai Kiều Phong (Hồ Quân), Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh) với Hư Trúc (Cao Hổ) cùng với 3 trả cảnh, xuất thân không giống nhau nhưng cả 3 đều mong muốn sống một cuộc sống thường ngày vô ưu, thoải mái, cơ duyện giúp họ kết nghĩa huynh đệ cùng hình thành tử, tình cảm anh em luôn khôn cùng tốt. Kiều Phong là bang công ty của loại bang, bởi truy tìm nguồn gốc của tôi đã giết nhầm hồng nhan là A Châu (Lưu Đòa).

Xem thêm: Đào Thải Độc Tố Trong Cơ Thể Nhanh Nhất, 10 Cách Detox

Những thay đổi cố dần gửi anh vươn lên là nguyên bệ hạ của nước Đại Liêu, khiến anh trở thành quân địch của Đại Tống. Trong những khi đó, Đoàn Dự là hoàng tử của Đại Lý, đẹp nhất trai lại mồm mép yêu cầu rất đào hoa, nhưng lại lại bị đày đoạ bởi tình ái tay bố với vương vãi Ngữ im (Lưu DiệC Phi) và mộ Dung Phục (Tu Khánh). Cuối cùng, hỏng Trúc xuất thân là một trong Hoà Thượng tuy nhiên lại được tuyển làm cho Phò Mã của Tây Hạ sau khi vô tình qua đêm với công chúa Tây Hạ trong hộ gia đình băng. Cha con người, 3 số phận, tất cả đều muốn hiến đâng mình để phòng lại điều ác với số đông tuyệt kỹ võ thuật của riêng rẽ mình, lân cận là những chuyện yêu đương không nhát phần vấn đề của từng người…

*

Được đánh giá là một trong 30 bộ phim truyền hình truyền hình bao gồm sức tác động nhất vào 30 năm lịch sử hào hùng phim truyền hình trung quốc tính từ năm 1978, Thiên Long chén Bộ 2003 cũng là bộ phim nâng tầm danh tiếng của dàn diễn viên bao gồm tham gia. Xuất phát điểm từ một diễn viên ít bạn biết đến, hồ Quân đổi mới sao nam, sau đó được góp mặt trong vô số dự án lớn từ điện hình ảnh cho tới truyền hình. Lâm chủ yếu Dĩnh vẫn luôn gia hạn được độ hot của mình. Người đáng nhắc nhất đó là nữ chính Lưu Diệc Phi, từ bỏ một cô bé 16 tuổi sẽ là sv của học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh, trở thành ngôi sao truyền hình rồi tới điện hình ảnh nổi giờ trên khắp châu Á, khiến cho bao cánh mày râu phải bất tỉnh nhân sự ngây cùng với vẻ rất đẹp thuần khiết tựa thần tiên.


Bành Đan, Cao Hổ, Cao Viễn, tầm thường Lệ Đề, Dương Nhụy, hồ nước Quân, Lâm Chí Dĩnh, giữ Diệc Phi, lưu giữ Đào, Lý D.Dũng, Mã Dục Khoa, trằn Hào, Tu Khánh, Tưởng Hân, vương Hải Trân