THƯƠNG NHAU MẤY CŨNG LÀ NGƯỜI DƯNG

bài bác hát thuong may cung la nguoi dung vày ca sĩ Noo Phuoc Thinh thuộc thể nhiều loại Nhac Tre. Tra cứu loi bai hat thuong may cung la nguoi dung - Noo Phuoc Thinh ngay lập tức trên myphamlilywhite.com. Nghe bài xích hát thương Mấy Cũng Là tín đồ Dưng rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Thương nhau mấy cũng là người dưng

Ca khúc Thương Mấy Cũng Là fan Dưng vì ca sĩ Noo Phước Thịnh thể hiện, nằm trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát thuong may cung la nguoi dung mp3, playlist/album, MV/Video thuong may cung la nguoi dung miễn mức giá tại myphamlilywhite.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: 20 Bộ Phim Phá Án Tâm Lý Tội Phạm Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bộ Phim Trinh Thám Hay Của Trung Quốc

*
Sao chép

bài hát: yêu đương Mấy Cũng Là bạn Dưng - Noo Phước ThịnhThì thôi anh nghĩ ta nên dừng lại khi lòng em đã phân chia hai, vị anh đã biết anh không thể là tín đồ duy duy nhất em nhớ tối qua, Hãy nói anh nghe thật lòng, em hết yêu anh đúng không? Cố nạm tay anh làm đưa ra nếu em phải đi. Người thương mang lại mấy cũng trở thành đến ngày, ngày bọn họ thành người dưng bởi đâu ai chỉ yêu mãi một người, điều dài lâu chẳng có em ơi! ký ức không giữ lại chân người. Đâu ai ghi nhớ ai trong cả đời. Nước mắt lúc này có rơi cũng không vì nhau nữa rồi. Chorus: cuộc sống là núm *** nhau rồi quên. Phút vui rất lâu rồi sao nay bi hùng tênh? Vì bạn chẳng ý muốn kiên vai trung phong gần bên. Họ đã không do nhau ráng gắng. Lòng người giờ giá băng hơn mùa đông. Những ơn huệ xưa coi như bởi không. Hững hờ mình cách qua như fan dưng. Chúng ta lúc này chỉ là một trong những chuyện vẫn từng. Coda: Mùa cây cầm cố lá, em cũng núm lòng, cùng với ai hạnh phúc hay không? Còn riêng anh vẫn đứng sau cuộc tình và thấy thương quá khứ sau lưng Năm mon trôi qua thật nhiều, đã khiến anh phát âm một điều: Em vẫn mãi là người dưng anh thương đến khi hết đời mình.


tone gốc: Gm capo 3 Thì thôi anh nghĩ ta nên tạm dừng khi lòng em đã phân chia hai,Vì anh vẫn biết anh không hề là bạn duy nhất em nhớ tối qua,Hãy nói anh nghe thiệt lòng, em hết yêu thương anh đúng không?Cố nắm tay anh có tác dụng chi giả dụ em phải đi. Người thương đến mấy cũng trở thành đến ngày, ngày chúng ta thành bạn dưngVì đâu ai chỉ yêu thương mãi một người, điều vĩnh viễn chẳng tất cả em ơi!Ký ức không giữ lại được người. Đâu ai nhớ ai suốt đời.Nước mắt hôm nay có rơi cũng không bởi vì nhau nữa rồi. Chorus:Cuộc đời là thế quen nhau rồi quên. Phút vui ngày xưa sao nay bi lụy tênh?Vì người chẳng muốn kiên trọng tâm gần bên. Chúng ta đã không bởi nhau ráng gắng.Lòng fan giờ giá băng hơn mùa đông. Những ơn huệ xưa coi như bởi không.Lạnh lùng mình bước qua như tín đồ dưng. Chúng ta giờ đây chỉ là 1 trong những chuyện đã từng. Mùa cây cố lá, em cũng nắm lòng, với ai hạnh phúc hay không?Còn riêng anh vẫn lép vế cuộc tình và thấy thương kí vãng sau lưngNăm tháng trôi qua thật nhiều, vẫn khiến anh hiểu một điều:Em vẫn mãi là bạn dưng anh thương cho đến khi hết đời mình.