NHỮNG THANH NIÊN HIẾN TẶNG TINH TRÙNG CHO NGƯỜI LẠ

Nhiều phái mạnh giới, tất cả cả những người dân đã thăng quan tiến chức bố, sẵn lòng mang đến đi tinh trùng của chính mình với mong ước giúp đỡ gia đình khác thụ thai thành công.

Bạn đang xem: Những thanh niên hiến tặng tinh trùng cho người lạ


Zing trích dịch bài xích đăng trường đoản cú Metro UK, đề cập đến công cuộc tìm kiếm nguời khuyến mãi tinh trùng bên trên mạng của không ít cặp đồng tính nữ, mẹ đối kháng thân cùng vợ chồng hiếm muộn.


Một chiều nhà nhật, Louise (36 tuổi) ngồi cùng vợ, Mary (35 tuổi), trên quầy bar hotel ở phía tây tp London. Họ đang ngóng một người bọn ông.

Tới nơi, nam nhi trai này hối hả bước mang đến chỗ Louise. Anh nở thú vui nhẹ cùng dúi vào tay cô một xi-lanh đựng tinh dịch.

“Chúc may mắn”, anh nói rồi nôn nóng rời đi.

*

Nhiều cặp đồng tính con gái tìm kiếm người bộ quà tặng kèm theo tinh trùng bên trên Internet.

Louise là một trong số hàng trăm ngàn người kiếm tìm kiếm tinh trùng hiến tặng ngay trên Internet. Trong quá trình đó, bọn họ phát hiện có rất nhiều nhóm dành cho các bậc cha mẹ và bạn hiến tinh trùng.

Ngoài các cặp đồng tính phái nữ chiếm đồng minh trong danh sách người nhận, phụ nữ đơn lẻ và hồ hết cặp vợ ck khác giới gặp mặt khó khăn trong việc thụ bầu cũng tham gia.

Có 3 phương thức thụ tinh không giống nhau: thụ tinh nhân tạo (AI) - hỗ trợ tinh trùng vào xi-lanh, thụ tinh bán tự nhiên (PNI) - tự sướng rồi xuất tinh trong người nhận và NI (thụ tinh từ nhiên) - quan hệ tình dục tình dục trực tiếp với những người nhận.

Những fan “tặng” tinh trùng đề nghị khai báo khá đầy đủ thông tin cơ bản, bao gồm tuổi tác, nghề nghiệp, tình trạng sức khỏe phụ khoa và xác thực kĩ năng sinh sản.

“Tài trợ tinh trùng thông qua phương pháp AI hoặc NI. Sống ngơi nghỉ London, mang hai mẫu máu Anh và Tây Ban Nha. Cao 1,80 m, tóc màu nâu sẫm. Đạt 129 điểm trong bài xích kiểm tra IQ. Trước đó chưa từng hút thuốc hay cần sử dụng ma túy. Không chạm mặt vấn đề gì về mức độ khỏe, không có bệnh tình dục”, trích một bài đăng điển hình trong đội tình nguyện khuyến mãi ngay tinh trùng.

*

Người tặng kèm tinh trùng cần chia sẻ thông tin cơ phiên bản và xác thực đối với người nhận.

Trong lúc đó, người nhận thường xuyên đăng bài cụ thể hơn về chứng trạng tài chính, ảnh gia đình và hình cưới.

“Xin chào. Tôi và vợ đang tra cứu kiếm fan hiến khuyến mãi ngay tinh trùng không thông qua phương thức NI. Shop chúng tôi không uống rượu hay hút thuốc, đã có nhà riêng rẽ và các bước toàn thời hạn ổn định. Tôi với vợ ước muốn rằng trong tương lai nhà tài trợ sẽ không còn liên lạc cùng với đứa trẻ. Ko kể ra, chúng tôi chào đón mọi sắc tộc. Cảm ơn bởi vì đã quan tâm đến trường thích hợp của chúng tôi!”, trích một bài xích đăng tìm fan cho tinh trùng.

Tìm kiếm nguồn cung cấp đáng tin cậy

Michelle (33 tuổi) và vk Klara (27 tuổi) cho rằng điều quan trọng nhất là con của họ sau này có thể gặp mặt lại fan hiến tinh trùng. Do vậy, người ta có nhu cầu tìm được tín đồ mà mình “thực sự có thể tin tưởng”.

Bản thân là nhỏ nuôi vào một gia đình, Michelle đọc được tầm quan trọng đặc biệt của việc gặp gỡ gỡ cha mẹ đẻ của mình.

“Tôi cực kì xem trọng việc biết mình tới từ đâu. Vì vậy, điều về tối thiểu cơ mà tôi rất có thể làm cho bé đó là mang lại nó gặp gỡ gỡ cùng tiếp xúc với người khuyến mãi tinh trùng tối thiểu một lần trong đời”, cô chia sẻ.

Louise cũng có thể có cùng ước muốn với Michelle. Do vậy, cô và vk đã dành thời hạn trò chuyện và mày mò về người bọn ông hiến tặng kèm tinh trùng tại khách sạn ở phía tây London.

Sau khi xác thực rằng quý ông trai này “thực sự muốn trợ giúp mọi người”, Louise bỏ tiền thuê phòng khách sạn nhằm anh ta tự tự sướng rồi chuyển xi-lanh tinh dịch mang đến cô.

*

Nhiều cặp đồng tính nữ mong mỏi được trải nghiệm quy trình mang thai và có tác dụng mẹ.

Thế nhưng, ko phải ai ai cũng sẵn lòng hiến bộ quà tặng kèm theo thông qua phương thức AI. Michelle cho thấy thêm trong những nhóm, mọi người bầy ông đồng ý thụ tinh tự nhiên và thoải mái (NI) lại đông hơn cả.

“Bất nhắc ai bảo rằng chỉ chấp nhận phương pháp NI tức là họ làm do tình dục. Những người dân tôi từng giúp đỡ trước trên đây kể lại rằng họ chạm mặt không không nhiều ‘nhà tài trợ’ đồng ý làm AI, tuy vậy khi gặp mặt trực tiếp lại đòi NI”, Michael (45 tuổi), công nhân kiến tạo chỉ quyên góp tinh trùng bằng phương pháp AI, mang đến biết.

Xem thêm: Cách Nấu Mắt Cá Ngừ Đại Dương Tiềm Thuốc Bắc, Mắt Cá Ngừ Đại Dương Nấu Gì Ngon

Sẵn lòng hiến tặng

Thực tế, trường hợp “nhà tài trợ” đến những bệnh viện, bệnh viện để quyên góp tinh trùng, chúng ta sẽ được trao một khoản phí tổn tiêu chuẩn khoảng 46 USD/lần.

Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn sẵn lòng tặng miễn phí trải qua các hội team online, thậm chí còn chỉ chấp nhận phương pháp AI. Bọn họ chỉ ao ước “giúp đỡ người khác dành được ước mơ xây dựng mái ấm gia đình riêng”.

“Tôi chẳng mất gì khi hỗ trợ họ. Hơn nữa, với nhiều gia đình, cách thức thụ tinh ống nghiệm (IVF) khôn xiết đắt đỏ”, Steve (40 tuổi), một tài xế xe tải đến từ Hampshire (Anh), mang lại biết. Tính cho nay, anh đã hỗ trợ 17 cặp với thai.

Vincent (44 tuổi), một ông cha 2 con, phân tách sẻ: “Trở thành bố là điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất đời tôi. Vì vậy, tôi mong muốn giúp những người dân không có tác dụng được biến chuyển phụ huynh”.

Miranda Christophers, công ty trị liệu tư tưởng về quan hệ và tình dục, khẳng định lòng trắc ẩn đích thực là rượu cồn lực thúc đẩy đàn ông hiến bộ quà tặng kèm theo tinh trùng, trong cả khi điều đó nghe dường như hoài nghi.

*

Các cặp vợ chồng hiếm muộn thường tìm đến cách thức thụ tinh nhân tạo.

“Mọi người mong muốn có nhỏ để truyền lại quả đât quan của mình. Nghe dường như hợm hĩnh nhưng sẽ là cách bé người cũng tương tự các sinh thứ sống không giống làm. Tất cả đều ý muốn tạo ra phiên bản sao của chính mình”, chuyên viên Armin Brott cho biết.

Trong lúc đó, đơn vị sinh đồ gia dụng học Richard Dawkins, người sáng tác cuốn sách The Selfish Gene, lý giải rằng mong muốn "gieo hạt giống" bao gồm từ trong bộ não nguyên thủy của phái nam giới.

Những người hiến khuyến mãi thường giữ bí mật với bạn đời tri kỷ của mình. Michael lo rằng vợ anh sẽ “phát điên” nếu biết chuyện này, tuy vậy anh thấy bạn dạng thân không làm cái gi sai.

Vincent cũng giấu câu hỏi hiến bộ quà tặng kèm theo tinh trùng với vk gần 30 năm. “Đây là khung người của tôi và tôi muốn làm cái gi cũng được. Rộng nữa, câu hỏi quyên góp tinh dịch bằng cách thức AI không vi phạm bất kỳ lời thề nguyện làm sao trong cuộc hôn nhân của tôi. Tuy nhiên, nếu vk biết được, cô ấy sẽ đánh giá chuyện này theo phía khác”, anh nói.

Điều khiếu nại của người hiến tặng

Thế nhưng, sự hăng hái, chuẩn bị sẵn sàng cho đi của không ít “nhà tài trợ” không đồng nghĩa tương quan với câu hỏi họ chẳng để ý đến người nhận là ai.

Mark (39 tuổi), đến từ Georgia (Mỹ), đặt ra những tiêu chí ví dụ về bạn nhận tinh trùng của anh.

“Họ phải có các bước ổn định. Ngoại trừ ra, giữa phía 2 bên phải đưa ra và đồng tình với hầu hết thỏa thuận. Về phần mình, tôi sẽ ly hôn nhưng ước ao có thêm con cái. Vày vậy, tôi lựa chọn lựa cách quyên góp tinh trùng nhằm vừa rất có thể truyền ADN của mình, vừa hỗ trợ người khác”, anh nói.

Kyle Gordy (28 tuổi), chuyên gia tài chính tới từ California (Mỹ), nói rằng sau này, anh không thích hối nuối tiếc vì không tồn tại con.

“Tôi sẽ không tồn tại con mang lại riêng mình. Vị đó, việc hiến tặng kèm tinh trùng này như một sự bảo vệ rằng ít nhất tôi cũng đều có ‘người nối dõi’ và mọi người thanh nữ khác hoàn toàn có thể lập mái ấm gia đình nhỏ. Rộng nữa, tôi chẳng buộc phải tốn ngân sách chi tiêu nuôi dưỡng đầy đủ đứa trẻ đó”, anh nói.

*

Kyle Gordy đã trợ giúp hơn 29 đàn bà được làm cho mẹ. Ảnh: Caters News.

Là một “nhà tài trợ” từ năm 22 tuổi, Kyle tuân thủ cơ chế ăn uống sệt biệt. Anh còn lập blog chia sẻ các mẹo về chế tạo ra và kỹ năng và kiến thức về cơ chế hiến tặng kèm tinh trùng. Tính đến thời điểm này, anh đã giúp 29 thiếu phụ có con và 8 tín đồ khác đang trong quy trình thụ thai.

Kyle quyên góp tinh trùng bởi mọi hình thức. Anh vẫn hiến tặng khắp đất nước mỹ và toàn quốc ngoài. Kyle bảo rằng anh hoàn toàn có thể quyên góp xa rộng nữa, miễn là bạn nhận đủ đk tài thiết yếu và bỏ ra trả phí dịch chuyển cho anh.

Chuyên gia tài chính 28 tuổi này từng chạm mặt lại một số đứa trẻ nhưng anh đã giúp sức “sản xuất”. Kyle cho biết phiên bản thân không phải là người thích ràng buộc bởi các mối quan hệ. Mà lại anh thỏa thuận cảm thấy vui khi gặp gỡ con, mặc dù chỉ là xúc cảm thoáng qua.

Ngoài ra, những người dân hiến tặng ngay thông qua phương pháp NI luôn là tía ruột hợp pháp của bất kỳ đứa trẻ nào được thụ thai, dù mái ấm gia đình người dìm có gật đầu đồng ý hay không, theo các chuyên gia thuộc hiệp hội cộng đồng Luật gia Natalie Gamble Associates.

Họ đang chỉ được miễn mọi nghĩa vụ nuôi dạy cùng chu cấp cho nếu thao tác làm việc thông qua các phòng xét nghiệm có giấy tờ của cơ sở thụ tinh và phôi thai người (HFEA). Song, nhược điểm lớn nhất là chi phí đắt đỏ. Trong lúc đó, tìm các "nhà tài trợ" tinh trùng trực đường lại nhanh hơn, đơn giản và ít tốn kém hơn, dẫu vậy lại đi kèm theo những khủng hoảng riêng.