Hướng Dẫn Thức Thần Đại Thiên Cẩu

Hiện nay câu hỏi Âm Dương Sư vào sự kiện thời khắc đối đầu sẽ nhận được sự vồ cập của đông đảo người chơi. Đây chính là sự kiện bởi NetEase Games chính thức vạc hành bên trong chuỗi trách nhiệm hàng ngày.

Với yêu cầu là mỗi người nghịch cần phải trả lời hết tất cả các thắc mắc nằm ở vào Mật Thư do hệ thống đưa ra. Mục đích là giúp game thủ, nhất là những người nghịch mới có thêm được những kiến thức bổ ích từ cơ bản mang lại đến nâng cao của trò chơi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thức thần đại thiên cẩu


Danh mục


Hướng dẫn cách gameplay Âm Dương Sư dành cho tân thủ

Nhiệm vụ Thời Khắc Đối Đầu diễn ra như thế nào?

*
*
Hướng dẫn cách gameplay Âm Dương Sư dành cho tân thủ

Ở tiến trình đầu mới gia nhập vào game, bạn yêu cầu lựa chọn một người đùa có level cao để xin mã mời từ họ. Quá trình nhập mã bạn bè cũng diễn ra vô cùng đối kháng giản. Người chơi chỉ việc di chuyển đến giao diện bao gồm của trò chơi rồi nhấn chọn vào mục các bạn bè. Tại phía trên bạn chọn biểu tượng chuông gió BB và nhập mã ra mắt vào là được. Vấn đề nhập mã giới thiệu này sẽ mang lại tác dụng rất lớn cho các màn chơi sau này. 

Từ cấp độ 10 đến 19

So với những màn chơi trước, vào giai đoạn này mức độ đùa sẽ khó rộng rất nhiều. Giai đoạn này, các loại quái thú cũng bắt đầu đầu trở buộc phải mạnh hơn.

Xem thêm: Nhạc Nền Thi Hoa Hậu Mai Phương Xin Lỗi Về Việc Dùng Nhạc "Chinese New Year"

Chính vì vậy, lúc này các thức thần của người nghịch cũng sẽ phải tăng thêm theo. Cùng với đó, quá trình lên level cao hơn sẽ ko làm đến khả năng chiến đấu thức thần bạn mạnh lên. Mà lại ở đây, trách nhiệm của người đùa là cố gắng tìm mọi cách để tăng sao của các thức thần lên.

Có thể bạn quan tâm: các thức thần SSR mạnh mẽ nhất trong Âm Dương Sư

Từ level trăng tròn đến 29

Đến với level trăng tròn cho đến 29, người chơi yêu cầu lựa chọn việc kiếm đầy đủ cỗ ngự hồn 6 sao. Tuy nhiên ở vào giai đoạn này, sẽ chỉ có ngự 6 sao được tăng cấp lên mà thôi. Vậy cần nếu bị thừa ra, thế vì để phí phạm, người chơi đề nghị tiến hành nâng cấp cho Ngự Linh lên. 

Từ cấp độ 40 đến 60

Trong giai đoạn cuối cùng này, người chơi bắt buộc lựa chọn thử sức với những thử thách cấp cao ở trong game. Tại đây, người chơi nên trang bị những chỉ số tốt nhất để có thể săn được ngự ở vị trí thứ 6. Ngoài ra, đối với một số ngự nằm ở vị trí thứ 2 bạn phải tiến hành tăng tốc độ lên cao hơn.

Trên đây là tổng hợp một số câu hỏi Âm Dương Sư mới nhất ở trong nhiệm vụ Thời Khắc Đối Đầu. Hy vọng rằng với những chia sẻ của bài viết bên trên bạn sẽ tìm ra được mang đến mình những câu trả lời phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn rất nhiều!