VẼ MẶT CƯỜI NGỘ NGHĨNH TRÊN GIẤY

Để vẽ gần như khuôn phương diện ngộ nghĩnh, bạn phải một cây cây bút chì đối chọi giản, một tờ giấy, một cục tẩy và một trung ương trạng tốt. Để chế tạo một bức ảnh như vậy, bạn cần có khả năng vẽ một hình bầu dục hoặc hình tròn.Bạn sẽ xem: biện pháp vẽ những khuôn mặt ngộ nghĩnh


*

Điều đầu tiên để bước đầu miêu tả đều khuôn phương diện ngộ nghĩnh là vẽ một vòng tròn bằng bút chì. Một bé số hoàn hảo thậm chí cần yếu được vẽ, thậm chí những nghệ sĩ thiết yếu làm điều này. Vị đó, đừng bi ai nếu nó không đồng đông đảo - thậm chí là còn xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Vẽ mặt cười ngộ nghĩnh trên giấy

Vẽ mặt ảm đạm cười

Vì vậy, vòng tròn đã làm được vẽ. Vào hình, chúng tôi mô tả những đường hỗ trợ không ví dụ sẽ có thể chấp nhận được chúng tôi định vị đúng mực mắt, mũi cùng miệng trong tương lai. Vẽ một vòng tròn trọng điểm vòng tròn - đó sẽ là một chiếc mũi. Sau đó, công ty chúng tôi vẽ mắt và thêm lỗ mũi bên trên mũi. Tiếp đến các mặt đường ánh sáng rất cần được khoanh tròn một vòng tròn. Thêm chi tiết vẽ mắt, mũi, miệng, tai, má (hình bầu dục nhỏ) cùng lông mày. Lúc khuôn mặt gợi cảm của chúng ta mỉm cười, họ vẽ rất nhiều nếp nhăn nhỏ ở khóe mắt - điều đó sẽ đem lại cho cô ấy một vai trung phong trạng. Sau đó, công ty chúng tôi vẽ một làn tóc hoặc một vài kiểu tóc vui nhộn. Xóa những dòng phụ trợ, và đó là nó - hình ảnh đã sẵn sàng.


*

Để vẽ đa số khuôn phương diện ngộ nghĩnh, chớ ngại demo nghiệm. Bạn cũng có thể phát minh ra mắt, miệng, mũi, tai, tóc. Như vậy, từng gương mặt lôi kéo sẽ sệt biệt, độc đáo.

Những khuôn phương diện ngộ nghĩnh

Chúng tôi lấy sơn và một tờ giấy. Shop chúng tôi vẽ một vài vòng tròn bên trên tờ giấy bởi mực màu tiến thưởng để khoảng cách giữa chúng vẫn còn. Nhúng 1 bàn chải trong tô và tiến hành các đường nét từ trung trung ương của vòng tròn với xa hơn, nhằm hình ảnh giống như mặt trời. Những vòng tròn còn lại cũng rất được trang trí với màu sắc sắc. Cửa hàng chúng tôi lấy một bàn chải mỏng mảnh hơn và vẽ mặt. Họ rất có thể buồn, bi hùng cười, hồng hào, ngạc nhiên, với tàn nhang, với kính.


*

Vẽ thước

Miệng rất có thể được vẽ dưới dạng một lốt trừ với rộng rộng ở nhì mũi, bởi đó các đầu của nó nằm trên mức của trung tâm của mắt.

Xem thêm: Xôi Mặn Tiếng Anh Là Gì

Sau đó, shop chúng tôi theo dõi đôi mắt của cửa hàng chúng tôi với các đường đúng đắn hơn, uốn cong những đường viền của chúng, đặc biệt chăm chú đến con đường trên, đề nghị tối hơn một chút so với đường dưới. Mí đôi mắt không va vào. Lông mi mô tả bản thiết kế tùy ý. Phần dày tuyệt nhất của lông mày bắt buộc ở bên trên trung chổ chính giữa của mắt. Làm tròn phần dưới của mũi và đặt hai điểm bên dưới đó để có được một xu penny. Bọn chúng tôi xong chúng với các đường tròn diễn tả lỗ mũi. Miệng với môi cũng được diễn đạt ngẫu nhiên. Bọn chúng có bản thiết kế khác nhau: đầy đặn cùng hẹp, và thậm chí là đường cong. Để có tác dụng điều này, họ vẽ miệng, giống như mắt, với một bé cá, vẽ một đường trọng điểm và nâng các góc của nó lên nhằm khuôn mặt cười đang cười. Shop chúng tôi vẽ tai, chỗ góc trên nằm ngang tầm đôi mắt và phía dưới - cùng với mũi. Công ty chúng tôi xóa những dòng không quan trọng - cùng khuôn mặt vui nhộn đã sẵn sàng.

Vẽ một bức tranh biếm họa


*

Có một biện pháp khác để vẽ một khuôn mặt hài hước trong những giai đoạn. Đó là về biếm họa. Trước lúc bắt đầu, bạn phải xem xét kỹ xác suất khuôn mặt của người bạn có nhu cầu miêu tả. Công ty chúng tôi xác định khoảng cách giữa mũi, miệng, mắt, tai, lông mày, chân tóc, cằm, v.v … Tiếp theo, hãy phân chia khuôn khía cạnh thành những phần cân nhau dọc theo những đường tỷ lệ. Giả dụ khuôn mặt không có tỷ lệ bằng nhau, bọn họ chia nó thành các phần đều nhau với các đường trung trung ương dọc dọc theo nhỏ ngươi, khóe mắt và cũng vẽ chúng dọc theo mép cằm, mọc tóc, chóp mũi cùng lông mày.

Nếu khi tạo một tranh ảnh biếm họa bạn có nhu cầu thay đổi tỷ lệ của khuôn mặt, thì bạn cần biến đổi không có một yếu tố, nhưng mà là tất cả mọi thứ, nhằm không có tác dụng xáo trộn sự hài hòa. Chẳng hạn, lúc thu nhỏ dại mũi, bạn cần tăng khoảng cách giữa nhì mắt, mở rộng khuôn mặt, giảm kích cỡ đầu. Nếu như bạn dịch rời miệng của bạn cao hơn, gần như xả nước bởi mũi, thì bạn phải loại bỏ hoàn toàn cằm. Trong trường hợp giảm mũi với "thu hút" nó vào mắt, bạn phải tăng miệng cùng phần bên dưới của khuôn mặt.

Để tương khắc họa khuôn phương diện ngộ nghĩnh, bạn cũng có thể thử nghiệm những biến thể trong bề ngoài của khuôn mặt, tùy ở trong vào size của chúng. Điều này để giúp nhanh chóng đọc được phương pháp cơ bản của việc tạo thành một tranh ảnh biếm họa.