Wax lông có tốt không

Nếu mắc phải những sai trái sau khi waxing không chỉ khiến cho làn da bị thương tổn mà còn giúp cho lông mọc nhiều hơn nữa nữa đấy!


Bạn đang xem: Wax lông có tốt không

Waxing ngay sau thời điểm tắm

Nhiềubạn nghĩ rằng việc tắm sẽ giúp quá trình dọn "vi ô lông" được vệ sinh với dễdàng hơn. Mặc dù nhiên, thói quen này lại có thể tạo ra những tổn thương cho lànda vị mất đi lớp dầu tự nhiên. Bạn chỉ bắt buộc dùng khăn ẩm vệ sinh nhẹ vùng da chuẩnbị wax và cần thực hiện việc làm này sau thời điểm tắm khoảng vài ba giờ là tốt nhất.


*

Triệt lông thừa thường xuyên

Khôngphải cứ liên tục triệt lông là sẽ loại bỏ được chúng hoàn toàn đâu đấy! Khôngnhững vậy, việc làm cho này còn khiến bọn chúng mọc lại dày đặc hơn với gây hại đến da.Tẩy lông khi chúng còn quá ngắn sẽ khiến lông mọc ngược cùng dễ gây viêm nhiễm.Bạn bắt buộc thực hiện waxing 1- 2 tháng/ lần lúc làn domain authority đã phục hồi.

Waxing không nên kỹ thuật

Việcwaxing ko đúng kĩ thuật sẽ ko thể loại bỏ hết lông bên trên da. Hơn nữa, việclàm này cũng khiến domain authority bị tổn thương, đau rát hoặc sưng đỏ.

Bạncần lưu ý những kĩ thuật sau trước lúc thực hiện tẩy lông tại nhà: Đặt mảnh vảilên trên vùng domain authority đã sứt sáp với kéo ngược chiều lông mọc, dùng một tay để kéotấm vải và tay còn lại có tác dụng căng da, thực hiện dứt khoát để tránh gây đau vàkhông loại bỏ được lông.


Xem thêm: Nguyên Tắc Vàng Nuôi Dạy Con Khiến Cựu Tổng Thống Mỹ Barack Obama Trở Thành "Ông Bố Quốc Dân"

*

Không chăm sóc da sau khiwaxing

Việcđầu tiên sau khoản thời gian loại bỏ lông đó đó là vệ sinh sạch sẽ vùng da đó. Nếu bỏqua bước làm này còn có thể gây viêm nhiễm da. Đầu tiên, bạn hãy cần sử dụng khăn lau đểloại bỏ những sợi lông với sáp còn sót lại. Sau đó, hãy xả nước lạnh vào vùng davừa wax và lau khô. Lưu ý là sử dụng nước lạnh thay do nước ấm để giúp thu nhỏlỗ chân lông với ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn nhé!

Làm ngay lập tức những việc này saukhi triệt lông

Cácvùng da sau khi bị triệt lông thường nhạy cảm với dễ bị tổn thương. Bởi vây,ngoài việc chăm sóc da bạn cũng yêu cầu tránh những hoạt động gây hại đến chúngnhư: bơi lội, luyện tập thể thao giỏi tẩy da chết.


*

Uống rượu, bia trước khiwaxing

Nhữngloại chất kích mê thích như rượu, bia,..sẽ tạo ra tác động tiêu cực khiến da nhạycảm hơn. Lúc này, việc tẩy lông sẽ ko phù hợp bởi chúng gồm thể gây tổnthương da. Việc tẩy lông bị cản trở gồm thể gây nên vấn đề mọc lại rậm rạp hơnsau đó. Nếu đang gồm kế hoạch waxing thì bạn hãy loại bỏ tức thì những thức uống nàynhé!