XEM PHIM CƯỜI LÊN DONG HAE


*
Chương trình
*
Phim

CƯỜI LÊN DONG HAE - PHẦN 2

- 20h00 sản phẩm công nghệ hai - sản phẩm công nghệ bảyCƯỜI LÊN DONG HAE - PHẦN 1

*

Tóm tắt văn bản phần 1:

Dong Hae trường đoản cú Mỹ trở về Hàn Quốc tham gia cuộc thi trượt băng thẩm mỹ quốc tế, tuy nhiên mục đích đó là anh về tìm gặp Sae Woa để mong hôn. Tình yêu sâu sắc của anh giành riêng cho Sae Woa nhìn trong suốt 6 năm chung sống tại Mỹ đã tạo động lực thúc đẩy anh sớm gặp được Sae Woa cùng cưới cô có tác dụng vợ. Từ nhỏ dại sống không tồn tại cha, Anh chỉ nghe biết mẹ với Sae Woa, nhị người đó là động lực lớn số 1 và là tinh thần yêu bền vững giúp anh quá qua bao khoác cảm, trở ngại để vươn lên vào cuộc sống.

Bạn đang xem: Xem phim cười lên dong hae

*

Cứ mỗi lần có ai nói tới người đàn ông mang tên James, bạn đã vứt rơi người mẹ con anh, trái tim anh như bị dao đâm nát. Anh quan yếu nào quên được cảnh chị em con anh đề xuất ngồi hóng James ở trường bay tại Mỹ, sự chờ đón vô vọng trong đói khát và cô đơn sau hàng tỷ chuyến bay đến từ Hàn Quốc trong suốt 20 năm qua. Bởi quá thương chị em và vào lòng luôn căm hận phụ vương mình, anh cảm thấy bị tổn thương lúc Sae Woa cố ý giúp bà bầu Anna search kiếm James.

*

Bất đồng bước đầu từ đó, Anh phản bội ứng gay gắt, không kiềm chế được phiên bản thân và có tác dụng hỏng lịch trình tìm người thân mà Sae Woa sẽ dẫn. Cũng từ đó, trái tim của Sae Woa ko toàn tâm giành cho anh mà lại cô đã bị những cám dỗ bởi hướng đến người nam nhi khác.

Số phận như đã trêu gan Dong Hae, ngày anh tham gia thi đấu cũng đó là ngày anh quên mình cứu vãn Sae Woa bay chết. Anh bị xe tải đâm, tính mạng con người của anh như ngàn cân nặng treo tua tóc. Anh cực khổ vô cùng khi biết rằng mình vĩnh viễn buộc phải từ bỏ sự nghiệp trượt băng thẩm mỹ và nghệ thuật mà anh hằng mơ ước. Ước mơ của anh ý đã tiêu tan, người yêu của anh lại phụ bạc. Đội tuyển chọn cũng quăng quật rơi anh trong những khi còn nằm trên nệm bệnh.

Sae Woa mồ côi cha từ nhỏ, sống cùng chị em và cô em gái Sae Young. Tự nhỏ, Sae Woa đã nên sống trong sự khiếp thường của không ít người bao bọc vì không tồn tại cha, và bà bầu cô thì bị xem là người bọn bà lẳng lơ tìm tiền nuôi 2 cô bé gái.

Sae Woa đang tự mình vươn lên vào cuộc sống. Cô cố gắng kiếm học bổng thanh lịch Mỹ du học, cùng cũng từ đây, tình yêu của cô ấy và Dong Hae đâm chồi nẩy lộc. Sau 6 năm yêu nhau, mọi tưởng họ sẽ sở hữu được một chấm dứt viên mãn như những đôi bạn trẻ khác, tuy vậy không, 8 mon xa nhau, cảm xúc của Sae Woa dần gắng đổi. Ước mơ chuyển đổi cuộc đời, lấy ông xã giàu thanh lịch của Sae Woa bùng lên như lửa gặp gỡ gió sau nhiều lần cô đụng trán vày Jin, một chàng quản lý khách sạn hào hoa cùng ươn ngạnh. Với bí quyết tán gái của cậu nóng này thì Sae Woa quan yếu nào chống lại ước mơ của mình.Vứt bỏ tình yêu với đạp lên cả đạo lý nghỉ ngơi đời để giành được tham vọng của phiên bản thân, mặc dù cho Dong Hae bởi cứu cô nhưng mất đi sự nghiệp. Một lượt nữa, Sae Woa hình như đang đi trên vết xe đỗ của bà bầu Do Jin, tín đồ mà sau đây cô gọi là người mẹ chồng. Cô ta cố ý tìm tìm một tình yêu bằng chính những âm mưu và tính liệu của mình.

Xem thêm: Top 10 Thuốc Hoạt Huyết Dưỡng Não Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

*

Việc tác giả kịch phiên bản xây dựng hình ảnh Dong Hae chân thật, thánh thiện bao nhiêu thì họ nhìn thấy Sae Woa càng rạng rỡ mãnh, giảo quyệt bấy nhiêu. Đây đó là điểm thành công của nhà biên kịch khi ông cố tình xây dựng nhì nhân đồ dùng chính hoàn toàn đối lập nhau. Càng coi càng thấy tức đến những hành động của Sae Woa, rất nhiều sự cố xảy ra sau này là 1 trong những chuỗi những âm mưu mà cô ta cố ý thực hiện nhằm mục tiêu che che những việc làm không nên trái của mình.

Do Jin xuất thân trong gia đình giàu có, gianh giá nhưng xét ở góc độ tình cảm thì anh là một chàng trai rất đáng thương. Tuy vậy sống thông thường với bố mẹ nhưng chỉ có bà bầu con anh bao quanh lẫn nhau. Từ lúc 9 tuổi, anh đang biết trái tim phụ thân luôn có bóng hình của người đàn bà khác, anh đã chịu đựng vượt lâu bởi vì ba bà bầu anh đều bịt giấu thực sự này. Hai bà mẹ con anh luôn bị ám hình ảnh và phải luôn luôn đấu tranh với người thiếu phụ vô hình trong trái tim thân phụ anh. Khi sự chịu đựng vượt thừa giới hạn, mẹ của Dojin đã chủ động đề nghị li dị với chồng. Điều này tạo cho Kim Joon giật mình do ông không tin chuyện này vẫn xảy ra.

Và rồi khi mọi chuyện trở nên tốt đẹp rộng khi những hiểu nhầm trong mái ấm gia đình Dojin được giải quyết, ba bà mẹ của anh ấm yên lại với nhau, tình cảm của anh với Sae Woa cũng giỏi đẹp hơn khi thiết yếu anh đưa ra quyết định bỏ đi thừa khứ nhằm sống với hiện nay tại. Cơ mà cũng chính hôm nay thì đầy đủ sóng gió khác lại ập đến, phụ vương anh – Kim Joon đã gặp mặt được người phụ nữ mà ông đã vứt rơi nhìn trong suốt 28 năm qua, chính là Anna. Cũng vào mức ấy, bằng những phiêu dạt của tín đồ phụ nữ, bà xã của Kim Joon đã tìm hiểu ra được hồ hết chuyện và bàng hoàng hơn lúc người thiếu phụ mà chồng mình ấp ủ hình bóng suốt trong thời gian tháng qua cũng đó là người mà lại mình quan tiền tâm, không còn lòng giúp đỡ khi họ gặp mặt khó khăn. Làm tất cả những gì hoàn toàn có thể để níu kéo gia đình đang trên bờ vực sụp đổ, nhưng nào ngờ vì mong ước bù đắp cảm tình cho Dong Hae và Anna nhưng mà Kim Joon đã đưa ra quyết định chia tay cùng với bà; người vk đã gắn bó, âu yếm cho ông vào suốt trong thời hạn tháng cực nhọc khăn.

*

Bong Yi – một cô bé tuy thiếu thốn đủ đường về phương diện vật chất nhưng khôn cùng giàu nghị lực, luôn nhìn cuộc sống bằng hai con mắt giàu lòng tin và hy vọng, luôn luôn ở ở bên cạnh Dong Hae

Từ dịu nhàng mang đến bạo lực, từ nài van xin mang đến hành động, mẹ của Dojin sẽ làm cái gi để vắt níu giữ mái ấm gia đình và liệu sau tất cả Kim Joon có quan tâm đến lại về quyết định của mình. Cuộc sống thường ngày hôn nhân liệu có xuất sắc đẹp hơn mang lại Sae Woa và Dojin, cùng những diễn biến tình cảm của Dojin với Dong Hae sẽ như thế nào khi phát hiện tại mình là bạn bè cùng thân phụ khác mẹ. Toàn bộ sẽ được lộ diện trong phần 2 của bộ phim truyện “Cười lên Dong Hae”.